“แมวต๊องผู้คลั่งกล่อง” ยัดตัวเข้าไปในกล่องใบเล็กๆ อึดอัดนะ แต่พอใจ…

Date:

เราทุกคนรู้ว่าแมวมักจะทำทุกทางเพื่อจะเข้าไปนอนในกล่อง บางครั้งก็มีศึกแย่งชิงกับเพื่อน บางครั้งมันก็แค่อยากนำส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายเข้าไปอยู่ในกล่อง

แต่ในกรณีที่กล่องไม่พอดีกับตัวน้องแมว เราจะได้เห็นภาพแปลกๆ ตลกปกฮา ที่แลกมาด้วยความพยายามของแมว

 

 

และนี่คือเจ้าเหมียวมันชกินส์ตัวขาวล้วนที่มีชื่อว่าYukinojo มันได้ยัดตัวเข้าไปในกล่องใส่อาหารจนเต็ม เมื่อเจ้าของเห็น จึงได้นำผ้ามาวางไว้บนตัวมันแล้วถ่ายรูป ดูเหมือนแป้งที่พักไว้ยังไงอย่างนั้น (ว่าแต่มันจะพองตัวเหมือนแป้งมั้ยน้าาา)

 

 

ดูจากสีหน้าของ Yukinojo มันคงจะไม่สบายตัวเท่าไหร่หรอกมั้ง แต่เจ้าของบอกว่า ไม่มีใครบอกให้นางลงไปเลย นางยืนกรานที่จะอยู่แบบนี้เอง อุ้มออกมาแล้ว สุดท้ายนางก็กลับเข้าไปอีก

เอ้า เอากับมันสิ

 

 

ด้านชาวเน็ตเมื่อได้เห็นรูปเซตนี้ ก็พากันสงสัยว่า ‘แมวตัวนี้มีกระดูกมั้ย?’ ‘นี่เป็นแป้งหน้าแมวหรือเปล่า?’ ‘แมวคงเป็นของเหลวอย่างที่ใครๆ เค้าว่านั่นแหละ’

รู้ว่าแมวคลั่งกล่อง แต่ไม่คิดว่าจะขนาดนี้ เอาเถอะ ถ้าน้องสบายใจแบบนี้ พี่ก็จะไม่ว่า

 

 

ที่มา grapee

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...