“แมวต๊องผู้คลั่งกล่อง” ยัดตัวเข้าไปในกล่องใบเล็กๆ อึดอัดนะ แต่พอใจ…

Date:

เราทุกคนรู้ว่าแมวมักจะทำทุกทางเพื่อจะเข้าไปนอนในกล่อง บางครั้งก็มีศึกแย่งชิงกับเพื่อน บางครั้งมันก็แค่อยากนำส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายเข้าไปอยู่ในกล่อง

แต่ในกรณีที่กล่องไม่พอดีกับตัวน้องแมว เราจะได้เห็นภาพแปลกๆ ตลกปกฮา ที่แลกมาด้วยความพยายามของแมว

 

 

และนี่คือเจ้าเหมียวมันชกินส์ตัวขาวล้วนที่มีชื่อว่าYukinojo มันได้ยัดตัวเข้าไปในกล่องใส่อาหารจนเต็ม เมื่อเจ้าของเห็น จึงได้นำผ้ามาวางไว้บนตัวมันแล้วถ่ายรูป ดูเหมือนแป้งที่พักไว้ยังไงอย่างนั้น (ว่าแต่มันจะพองตัวเหมือนแป้งมั้ยน้าาา)

 

 

ดูจากสีหน้าของ Yukinojo มันคงจะไม่สบายตัวเท่าไหร่หรอกมั้ง แต่เจ้าของบอกว่า ไม่มีใครบอกให้นางลงไปเลย นางยืนกรานที่จะอยู่แบบนี้เอง อุ้มออกมาแล้ว สุดท้ายนางก็กลับเข้าไปอีก

เอ้า เอากับมันสิ

 

 

ด้านชาวเน็ตเมื่อได้เห็นรูปเซตนี้ ก็พากันสงสัยว่า ‘แมวตัวนี้มีกระดูกมั้ย?’ ‘นี่เป็นแป้งหน้าแมวหรือเปล่า?’ ‘แมวคงเป็นของเหลวอย่างที่ใครๆ เค้าว่านั่นแหละ’

รู้ว่าแมวคลั่งกล่อง แต่ไม่คิดว่าจะขนาดนี้ เอาเถอะ ถ้าน้องสบายใจแบบนี้ พี่ก็จะไม่ว่า

 

 

ที่มา grapee

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนปรากฏการณ์ อุกกาบาต ขนาดใหญ่พุ่งชนโลก ทำให้ไดโนเสาร์ต้องสูญพันธุ์

เพื่อน ๆ อาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า "อุกกาบาต" เนี่ยมันคืออะไร? ถ้าตามตำราเรียนเราก็คงได้อ่านข้อมูลมาบ้างว่าเป็นหินจากอวกาศที่ตกลงมาสู่ผิวโลก และก็เป็นสาเหตุที่ทำให้สิ่งมีชีวิตอย่าง "ไดโนเสาร์" ถึงกับสูญพันธุ์ไป ตามที่เราได้เรียนกันมา วันนี้...

น่ะค่ะ vs นะคะ ร้านเค้กกังวลหนัก เขียนตามลูกค้าสั่ง หรือเขียนให้ถูกตามหลักภาษาดี

ยังเป็นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราพบเห็นกันบ่อย ๆ คือ การเขียนคำว่า "นะคะ"...

เจ้าสัวเครือสหพัฒน์ ไม่กังวลนโยบาย ทลายทุนผูกขาด ฝากถึงรัฐบาลใหม่ อย่าชื่นชอบสหรัฐฯ มากไป หวั่นเป็นเหมือนยูเครน

จากการที่กำลังจะมีการเปลี่ยนผ่านรัฐบาลใหม่ ซึ่งชูนโยบายทลายทุนผูกขาด ทำให้ล่าสุดเจ้าสัวเครือสหพัฒน์ออกมาแสดงความเห็นถึงรัฐบาลใหม่ครับ วันนี้ (1 มิถุนายน) นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ ได้ออกมาบอกครับว่า...

Spider-Man: Across the Spider-Verse กระแสดี จนแฟนคลับอยากได้ Caleb McLaughlin มาเล่น Live Action

อีกหนึ่งแอนิเมชั่นที่กำลังกลายเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้คงหนีไม่พ้น Spider-Man: Across the Spider-Verse ที่กวาดคะแนนและเสียงชื่นชมอย่างถล่มทลายในไทยและต่างประเทศ หลังจากที่ปล่อยออกมาแค่เพียงวันเดียว ด้วยกระแสที่มาแรงแซงทางโค้งแบบนี้ โปรดิวเซอร์ของเรื่องจึงพูดเล่นๆ ว่าอาจจะมีการพัฒนาภาพยนตร์ Miles...