สาวอุ้ม “แมวอ้วน” ถ่ายรูป แต่ถูกชาวเน็ตถาม นั่น “ก็อดซิลล่า” หรือเปล่า!?

Date:

เมื่อไม่นานมานี้หลังจากที่ Naomi ได้โพสต์รูปคู่กับแมวของเธอ Fei Fei อยู่ๆ มันก็กลายเป็นไวรัล และเมื่อเธอเข้าไปอ่านคอมเมนต์ มีชาวเน็ตจำนวนมาก ทักว่าเธออุ้มก็อดซิลล่าหรือเปล่า!?

Naomi ถึงกับขำก๊ากเลย และไม่ได้แปลกใจว่าทำไมผู้คนถึงคิดแบบนั้น เพราะ Fei Fei อ้วนมาก จนแทบจะไม่เหมือนแมวอยู่แล้ว

 

 

ชาวเน็ตบางคนบอกว่า ‘อยากเห็นหน้าก็อดซิลล่าตัวนี้จังเลย’ ซึ่ง Naomi ก็จัดให้ พร้อมกับบอกว่าไม่ใช่ก็อดซิลล่านะ แต่เป็นแมว แม้จะดูไม่เหมือนแมวก็เถอะ

 

 

Naomi เผยว่า Fei Fei อายุ 10 ขวบ หนัก 10 กิโลกรัม… แน่นอนว่าน้ำหนักของมันเกินเกณฑ์ไปมาก อย่างไรก็ตาม ตอนนี้มันได้เข้าคอร์สลดน้ำหนักแล้ว

ส่วนสาเหตุที่ทำให้นางอ้วนขนาดนี้ เป็นเพราะนางกินเก่งมาก และชอบขออาหารทั้งวัน “มันกินอาหาร 3 มื้อต่อวัน โดยกินอาหารกระป๋องในมื้อเช้า อีก 2 มื้อ กินอาหารเม็ด” Naomi บอก

 

 

แต่นอกจาก 3 มื้อหลักแล้ว Fei Fei ยังกินอาหารว่างอีกด้วย โดยมีตั้งแต่ไก่ต้ม ขนม นม โยเกิร์ต และบางทีก็แอบกินอาหารของแมวอีกตัว

 

 

ต่อให้ทาสไม่เทอาหารให้ นางก็จะนางกินเอง

 

อย่างไรก็ตาม แม้ Fei Fei จะอ้วนมาก แต่มันสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างว่องไว แมลงสาบทุกตัวในบ้าน ไม่เคยหนีพ้นสายตาของมันได้เลย มันจะไล่ตะปบและจัดการอย่างราบคาบเสมอ

 

 

แต่การเคลื่อนไหวไม่ได้แปลว่าน้องไม่ต้องลดความอ้วนนะ เอาล่ะ เรามาเอาใจช่วย Fei Fei ลดน้ำหนักกันเถอะ หวังว่าน้องจะทำได้ดีเหมือนเรื่องกินนะ จะได้ไม่ถูกทักว่าเป็นก็อดซิลล่าอีก

 

 

ก็ไม่ได้อ้วนเท่าไหร่หรอกนะ

 

ไหนๆ ก็จะผอมแล้ว ขอกินอีกหน่อยได้มั้ย

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...

ดราม่าไรเดอร์โอด ต้องส่งน้ำ 50 แก้ว โดนเพจดังวิจารณ์ กระแสตีกลับ ทัวร์ลง-วิจารณ์กันต่อ

เกิดเป็นดราม่ากระแสแรงขึ้นมาเลยครับ เริ่มจากมีไรเดอร์ออกมาโอดถึงการต้องส่งเครื่องดื่มที่ลูกค้าสั่งเยอะถึง 50 แก้ว แล้วต่อมามีเพจดังมาโพสต์วิจารณ์ไรเดอร์ถึงกรณีดังกล่าว แต่กระแสตีกลับเกิดเป็นทัวร์ลง เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร และสิ้นสุดอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - เมื่อวานนี้ช่วงเช้า (15...