น้องหมาคลั่งรัก “หนูแฮมสเตอร์” หนักมาก เจ้าของเลยซื้อให้เลี้ยงสมใจ

Date:

เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งพา Tata สุนัขวัย 7 ขวบของเธอไปร้านสัตว์เลี้ยง การออกมาจากร้านดังกล่าวก็ไม่ใช่เรื่องง่ายอีกต่อไป

Tata เป็นสุนัขดัชชุนที่มีจุดอ่อนเป็นสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นหนู กระต่าย หรือสัตว์เลี้ยงชนิดอื่นๆ ดังนั้น การที่เจ้าของพามันเข้ามาในร้านขายสัตว์เลี้ยง ถือเป็นความผิดพลาดอย่างมาก

 

 

Tata นั่งจ้องอยู่ที่กรงหนูแฮมสเตอร์ ด้วยท่าทางสงสัย ก่อนจะหันไปมองหน้า Ni Ni ผู้เป็นแม่ด้วยสายตาออดอ้อน ราวกับจะบอกเธอว่า ‘แม่คะ เราเลี้ยงหนูได้มั้ย?’

จริงๆ แล้วนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Tata ทำแบบนี้ … เนื่องจากเจ้าของของมันเป็นผู้จัดการขายสัตว์แห่งนี้ ดังนั้น เวลามาทำงาน เธอมักจะพาเจ้าตูบมาด้วย ซึ่งทุกครั้งที่มา มันก็จะนั่งจ้องหนูหรือไม่ก็กระต่ายจนไม่ยอมขยับไปไหน

 

 

ในที่สุด เจ้าของไม่สามารถต้านทานสายตาออดอ้อนของ Tata ได้อีกต่อไป เธอจึงซื้อหนูแฮมสเตอร์ 2 ตัวให้มัน ซึ่งเมื่อมาถึงบ้าน เจ้าตูบก็ไม่เคยละสายตาจากพวกมันเลย มันเฝ้าดูพวกหนูๆ อย่างตั้งใจ จนไม่เป็นอันทำอะไร

 

 

ล่าสุด หนูแฮมสเตอร์ที่บ้านได้เกิดลูกอีก 5 ตัว แน่นอนว่า Tata ตื่นเต้นมาก ราวกับเป็นแม่ซะเอง

เวลาที่ Ni Ni ทำความสะอาดกรงหนู เธอต้องหยิบพวกมันออกมาไว้ในกล่องก่อน ซึ่งระหว่างนั้น Tata พยายามจะปล่อยพวกมันออกจากกล่อง เพราะอยากเล่นด้วย แต่เจ้าของยังไม่อนุญาต จนกว่าจะมั่นใจว่าพวกมันจะเข้ากันได้จริงๆ

 

 

ตั้งแต่แม่ซื้อหนูแฮมสเตอร์ให้ เจ้าตูบ Tata ก็ไม่เอาอะไรอีกเลย วันๆ มันเอาแต่นั่งจ้องพวกหนูอย่างใกล้ชิด และไม่ว่าแม่จะทำอะไรให้หนู มันจะอยากมีส่วนร่วมด้วยเสมอ

 

แหม่ คลั่งรักแหละดูออก

 

รอพวกเลาโต แล้วเลามาเล่นด้วยกันนะเจ้าตูบ

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...