น้องหมาคลั่งรัก “หนูแฮมสเตอร์” หนักมาก เจ้าของเลยซื้อให้เลี้ยงสมใจ

Date:

เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งพา Tata สุนัขวัย 7 ขวบของเธอไปร้านสัตว์เลี้ยง การออกมาจากร้านดังกล่าวก็ไม่ใช่เรื่องง่ายอีกต่อไป

Tata เป็นสุนัขดัชชุนที่มีจุดอ่อนเป็นสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นหนู กระต่าย หรือสัตว์เลี้ยงชนิดอื่นๆ ดังนั้น การที่เจ้าของพามันเข้ามาในร้านขายสัตว์เลี้ยง ถือเป็นความผิดพลาดอย่างมาก

 

 

Tata นั่งจ้องอยู่ที่กรงหนูแฮมสเตอร์ ด้วยท่าทางสงสัย ก่อนจะหันไปมองหน้า Ni Ni ผู้เป็นแม่ด้วยสายตาออดอ้อน ราวกับจะบอกเธอว่า ‘แม่คะ เราเลี้ยงหนูได้มั้ย?’

จริงๆ แล้วนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Tata ทำแบบนี้ … เนื่องจากเจ้าของของมันเป็นผู้จัดการขายสัตว์แห่งนี้ ดังนั้น เวลามาทำงาน เธอมักจะพาเจ้าตูบมาด้วย ซึ่งทุกครั้งที่มา มันก็จะนั่งจ้องหนูหรือไม่ก็กระต่ายจนไม่ยอมขยับไปไหน

 

 

ในที่สุด เจ้าของไม่สามารถต้านทานสายตาออดอ้อนของ Tata ได้อีกต่อไป เธอจึงซื้อหนูแฮมสเตอร์ 2 ตัวให้มัน ซึ่งเมื่อมาถึงบ้าน เจ้าตูบก็ไม่เคยละสายตาจากพวกมันเลย มันเฝ้าดูพวกหนูๆ อย่างตั้งใจ จนไม่เป็นอันทำอะไร

 

 

ล่าสุด หนูแฮมสเตอร์ที่บ้านได้เกิดลูกอีก 5 ตัว แน่นอนว่า Tata ตื่นเต้นมาก ราวกับเป็นแม่ซะเอง

เวลาที่ Ni Ni ทำความสะอาดกรงหนู เธอต้องหยิบพวกมันออกมาไว้ในกล่องก่อน ซึ่งระหว่างนั้น Tata พยายามจะปล่อยพวกมันออกจากกล่อง เพราะอยากเล่นด้วย แต่เจ้าของยังไม่อนุญาต จนกว่าจะมั่นใจว่าพวกมันจะเข้ากันได้จริงๆ

 

 

ตั้งแต่แม่ซื้อหนูแฮมสเตอร์ให้ เจ้าตูบ Tata ก็ไม่เอาอะไรอีกเลย วันๆ มันเอาแต่นั่งจ้องพวกหนูอย่างใกล้ชิด และไม่ว่าแม่จะทำอะไรให้หนู มันจะอยากมีส่วนร่วมด้วยเสมอ

 

แหม่ คลั่งรักแหละดูออก

 

รอพวกเลาโต แล้วเลามาเล่นด้วยกันนะเจ้าตูบ

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ซื้อของออนไลน์ โดนโกงทำไง? สาวรีวิว “วิธีการฟ้องออนไลน์” ไม่ต้องไปศาล ได้เงินคืนครบทุกบาท

หลายคนที่ชอบซื้อของออนไลน์อาจเคยมีประสบการณ์ได้ของไม่ตรงปก พอทักไปขอคืนขอเปลี่ยนก็แม่ค้าก็ยึกยักไม่ยอมคืน ว่าง่ายๆ ก็คือโดนโกงนั่นแหละ ใครที่เคยเจออะไรแบบนี้ จริงๆ แล้วเราสามารถฟ้องศาลแพ่งแบบออนไลน์เรียกค่าเสียหายได้ ไม่มีค่าใช้จ่าย แถมไม่ต้องเดินทางอีกด้วย อย่างล่าสุดก็มีคนไปฟ้องแล้วออกมาเล่าขั้นตอนต่างๆ...

สาวแจ้งความ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ชื่อดัง เอาบัตรประชาชนไปสวมรอย โปรโมตเว็บพนัน ที่จริงแล้วเป็นสาวสอง

ข่าวนี้บอกเลย ใครได้มาอ่านก็ต้องอ้าปากค้างกันข้างนึง เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (7 ธันวาคม 2565) มีหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ กนกญาดา วัย 24...

Retrospect เซอร์ไพรส์ เปิดตัวนักร้องปริศนา เก้า จิรายุ เตรียมขึ้นโชว์เวทีไต้หวัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึงเลยค่ะ เมื่อทางวง Retrospect ได้ออกมาประกาศเมมเบอร์ลับที่จะมาขึ้นเล่นบนเวทีเทศกาลดนตรีไต้หวัน คนๆ นั้นไม่ใช่ใครอื่นไกล เพราะเขาคือ เก้า จิรายุ นั่นเองงง ในวันที่...

เมื่อน้องวันพุธกลายเป็นเลโก้ ได้เจ้ามือธิงเป็นของแถม โดนแซวทำไมเหมือนกระดูกหมาแบบนี้เล่า

อย่างที่เราทราบกันดีว่าซีรีส์ Wednesday กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมไปทั่วโลกจนถึงขนาดที่ล่าสุดน้องวันพุธของพวกเรามีเลโก้เป็นของตัวเองแล้วนะ ไม่นานมานี้ได้บังเกิดภาพไวรัลของน้องวันพุธเวอร์ชั่นเลโก้ แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตขำกันก็คือส่วนที่แถมมา แว้บแรกหลายคนคงไม่ทราบว่าไอ้เจ้าแท่งสีขาวๆ ที่เหมือนกระดูกหมานั่นคืออะไร แต่พอดูไปดูมาก็ต้องร้องอ๋อ เพราะสิ่งนั้นคือ "น้องธิง" มือคู่ใจประจำตระกูลแอดดัมส์นั่นเอง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวว่าน้องธิงช่างน่าสงสารยิ่งนัก...