เจ้าของโพสต์ภาพ “แมว” กับ “หมา” นอนข้างกัน แต่ชาวเน็ตคิดว่าเป็น “หมาอ้วน 2 ตัว”

Date:

เมื่อชาวเน็ตญี่ปุ่นคนหนึ่งโพสต์ภาพลูกๆ 4 ขา 2 ตัว ที่นอนอยู่บนพื้น หลังจากกินอิ่ม มองแว็บแรก ชาวเน็ตคิดว่าเป็นหมาอ้วน 2 ตัว แต่เจ้าของบอก ‘ไม่ใช่นะ นั่นแมวกับหมาต่างหาก’

ผู้ใช้ Twitter ชื่อ @AkimatutiX บอกว่า “ฉันมีสัตว์เลี้ยง 2 ตัวค่ะ คือ แมว 1 ตัว และหมา 1 ฉัน โดยฉันมักจะโพสต์รูปพวกมันลงโซเชียลบ่อยๆ แต่ภาพล่าสุดนี้ ได้รับกระแสตอบรับที่ค่อนข้างตลกซะหน่อย”

 

 

เธอเล่าถึงภาพนั้นว่า “หลังจากที่เด็กๆ กินอิ่ม พวกมันก็ทิ้งตัวนอนบนพื้น โดยนอนท่าเดียวกัน คือนอนตะแคง และหันหน้าไปทางเดียวกันด้วย เผยให้เห็นก้นกลมๆ ของพวกมัน”

“เมื่อฉันโพสต์ภาพนั้นไป มีหลายคนทักว่า ‘เดี๋ยวนี้เลี้ยงหมา 2 ตัวแล้วหรอ’ บางคนก็ว่า ‘แมวอะไร หน้าเหมือนหมาเลย’ และเมื่อฉันเปิดดูรูปอีกครั้ง ก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผู้คนถึงทักแบบนี้ ก็แหม่ เจ้าเหมียวตัวเท่าน้องคอร์กี้เลยอะ”

 

 

โทษที พอดีกักตัวนานไปหน่อย ตัวเลยพองขึ้นไม่หยุด

 

ถึงจะเป็นแมว แต่หนูไม่เล็กนะ อย่างน้อยก็ไม่เล็กกว่าเจ้าคอร์กี้

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักข่าวเผย ช่องฟรีทีวีของจีน ฉายบอลโลก ตัดช็อตซูมแฟนบอลออก กลัวประชาชนเห็นภาพฝูงชนไม่สวมหน้ากากอนามัย

อันนี้เหมือนเป็นประเด็นที่ค่อนข้างจะซีเรียส และถูกพูดถึงกันในสื่อของต่างประเทศครับ เกี่ยวกับประเด็นเรื่องการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกของประเทศจีน ที่มีนักข่าวออกมาเปิดเผยว่า มีการตัดเอาจังหวะที่กล้องจับไปบนอัฒจันทร์ออก ประเด็นนี้เกิดขึ้นกับช่อง CCTV ที่เป็นเหมือนกับช่องโทรทัศน์ฟรีทีวีหลักของจีน ซึ่งนักข่าวก็ได้เอามาเทียบให้ดูกันจะ ๆ ว่าบอลโลกที่ฉายในช่อง...

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...

เนย์มาร์ โผล่ดูบอลที่สนาม ในโซนแฟนบอล คนแห่รุมถ่ายรูป แต่เจ้าตัวลงภาพว่าดูผ่านทีวี

เป็นเหตุการณ์ควันหลงจากฟุตบอลโลก นัดที่บราซิลลงฟาดแข้งกับสวิตเซอร์แลนด์เมื่อคืนที่ผ่านมาครับ เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้คนพบเห็น "เนย์มาร์" สตาร์ดังของทีมชาติบราซิล ออกมาเดินเพ่นพ่านในกรุงโดฮาประเทศกาตาร์ แถมยังไปนั่งชมทีมชาติของตัวเองเตะในโซนที่นั่งของ "แฟนบอล" ทำให้แฟนบอลหลายคนแห่รุมเข้าไปขอถ่ายรูปด้วยทั้งตอนอยู่บนอัฒจันทร์ และตอนที่เดินเล่นในเมือง   ชมคลิปได้ที่นี่ https://twitter.com/FOXSoccer/status/1596858466760466438   แต่เอ๊ะ...!? บางอย่างมันแปลก...

คลิปไวรัลชายนุ่งผ้าเช็ดตัวเล่นมือถือ กลางบ้าน แมวนั่งจ้องสิ่งน่าสงสัย ก่อนกระโดดตะปบ คนตั้งคำถาม “มันเห็นอะไร!?”

เป็นอุทาหรณ์สำหรับทาสแมว โดยเฉพาะเพศชายทั้งหลาย เวลาเข้าห้องน้ำออกมา อย่าไปเดินเพ่นพ่านผ่านเจ้าเหมียว ไม่เช่นนั้นจะโดนแบบนี้... อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ในโซเชียลมีเดียของจีนเลยครับ เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดที่ตั้งเอาไว้ในบ้านของชายหนุ่มคนหนึ่ง บันทึกเหตุการณ์ตอนที่พ่อหนุ่มเจ้าของบ้านเพิ่งจะอาบน้ำเสร็จมาหมาด ๆ นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวออกมายืนกดมือถืออยู่กลางห้องนั่งเล่น ขณะเดียวกันเจ้าเหมียวที่เขาเลี้ยงเอาไว้ ตามรายงานชื่อว่าน้อง...