เจ้าของโพสต์ภาพ “แมว” กับ “หมา” นอนข้างกัน แต่ชาวเน็ตคิดว่าเป็น “หมาอ้วน 2 ตัว”

Date:

เมื่อชาวเน็ตญี่ปุ่นคนหนึ่งโพสต์ภาพลูกๆ 4 ขา 2 ตัว ที่นอนอยู่บนพื้น หลังจากกินอิ่ม มองแว็บแรก ชาวเน็ตคิดว่าเป็นหมาอ้วน 2 ตัว แต่เจ้าของบอก ‘ไม่ใช่นะ นั่นแมวกับหมาต่างหาก’

ผู้ใช้ Twitter ชื่อ @AkimatutiX บอกว่า “ฉันมีสัตว์เลี้ยง 2 ตัวค่ะ คือ แมว 1 ตัว และหมา 1 ฉัน โดยฉันมักจะโพสต์รูปพวกมันลงโซเชียลบ่อยๆ แต่ภาพล่าสุดนี้ ได้รับกระแสตอบรับที่ค่อนข้างตลกซะหน่อย”

 

 

เธอเล่าถึงภาพนั้นว่า “หลังจากที่เด็กๆ กินอิ่ม พวกมันก็ทิ้งตัวนอนบนพื้น โดยนอนท่าเดียวกัน คือนอนตะแคง และหันหน้าไปทางเดียวกันด้วย เผยให้เห็นก้นกลมๆ ของพวกมัน”

“เมื่อฉันโพสต์ภาพนั้นไป มีหลายคนทักว่า ‘เดี๋ยวนี้เลี้ยงหมา 2 ตัวแล้วหรอ’ บางคนก็ว่า ‘แมวอะไร หน้าเหมือนหมาเลย’ และเมื่อฉันเปิดดูรูปอีกครั้ง ก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผู้คนถึงทักแบบนี้ ก็แหม่ เจ้าเหมียวตัวเท่าน้องคอร์กี้เลยอะ”

 

 

โทษที พอดีกักตัวนานไปหน่อย ตัวเลยพองขึ้นไม่หยุด

 

ถึงจะเป็นแมว แต่หนูไม่เล็กนะ อย่างน้อยก็ไม่เล็กกว่าเจ้าคอร์กี้

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พ่อฮอปเปอร์ David Harbour น้ำหนักลดไปเกือบ 30 กิโลกรัม ช่วงถ่ายทำ Stranger Things 4

หากใครที่ได้ชม Stranger Things 4 ไปแล้วก็คงจะเห็นว่า จิม ฮอปเปอร์ ที่ถูกใช้แรงงานอยู่ในคุกรัสเซียดูผอมซูบลงไปจนลบภาพนายอำเภอหุ่นหมีในซีซั่นแรกไปเลยก็ว่าได้ และยิ่งถ้าใครได้ชม Vol.2 ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวานนี้...

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...