เจ้าโกลเด้นทำหน้าเอือม เมื่อถูกน้องสาวตัวน้อยก่อกวนทั้งวัน แต่ก็ทำอะไรไม่ได้…

Date:

การให้ลูกน้อยเติบโตมากับสัตว์เลี้ยงนั้น ส่งผลลัพธ์ที่ดีเสมอ เพราะไม่เพียงแค่ลูกน้อยจะได้สัตว์เป็นพี่เลี้ยงหรือเพื่อน แต่พ่อแม่เองก็จะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆ อย่างไม่รู้จบ

อย่างกรณีของเจ้าโกลเด้นที่มีชื่อว่า Bubble นางรู้สึกเหนื่อยหน่ายเมื่อถูกน้องสาวตัวน้อยนั่งคร่อม แถมแม่ยังมาขอมือในเวลาแบบนี้อีก มันเลยหันหน้าไปอีกทาง พร้อมมองบน เพื่อแสดงออกว่ามันเบื่อกับอะไรแบบนี้เหลือเกิน

 

 

แม้จะเบื่อหน่ายแค่ไหน แต่ Bubble ก็ไม่ได้หนีหรือขัดขืนแต่อย่างใด เพราะความเป็นจริงแล้ว มันรักน้องสาวมาก และด้วยความเป็นพี่ มันจึงจำใจต้องยอมน้อง

 

แม่ น้องเอาสายคาดอกหนูไป

 

คุณแม่บอกว่า “บางครั้ง Bubble กับน้องก็เล่นด้วยกันอย่างมีความสุข และบางครั้งพวกเขาก็จะแย่งของเล่นของกันและกัน เช่น เจ้าตูบเอาจุกนมของน้องไป ส่วนน้องก็เอาสายคาดอกของพี่ไป”

 

แม่ พี่เอาจุกนมหนูไป

 

ภาพที่ Bubble ทำหน้าเบื่อโลก กลายเป็นไวรัลในไม่ช้า ซึ่งหลายๆ คนที่ให้ลูกเติบโตมากับสัตว์เลี้ยง เข้าใจโมเมนต์นี้เป็นอย่างดี มันคงเป็นเรื่องปกติของพี่น้องต่างสายพันธุ์แหละมั้ง

สำหรับ Bubble นั้น เพื่อนๆ สามารถติดตามน้องได้ที่เพจ 黃金獵犬Bubble

 

เมื่อปล่อยให้ลูกๆ อยู่กับพ่อ

 

เอาจุกนมน้องมาเล่นอีกแล้วนะ

 

วันเกิดพี่ก็เหมือนวันเกิดน้อง

 

แย่งเก้าอี้ทำงานของพ่ออีกแล้ว

 

ไอ้หนู แบ่งพี่บ้างสิ แม่ไม่เห็นหรอก

 

ที่มา pets.ettoday.

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...