เจ้าโกลเด้นทำหน้าเอือม เมื่อถูกน้องสาวตัวน้อยก่อกวนทั้งวัน แต่ก็ทำอะไรไม่ได้…

Date:

การให้ลูกน้อยเติบโตมากับสัตว์เลี้ยงนั้น ส่งผลลัพธ์ที่ดีเสมอ เพราะไม่เพียงแค่ลูกน้อยจะได้สัตว์เป็นพี่เลี้ยงหรือเพื่อน แต่พ่อแม่เองก็จะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆ อย่างไม่รู้จบ

อย่างกรณีของเจ้าโกลเด้นที่มีชื่อว่า Bubble นางรู้สึกเหนื่อยหน่ายเมื่อถูกน้องสาวตัวน้อยนั่งคร่อม แถมแม่ยังมาขอมือในเวลาแบบนี้อีก มันเลยหันหน้าไปอีกทาง พร้อมมองบน เพื่อแสดงออกว่ามันเบื่อกับอะไรแบบนี้เหลือเกิน

 

 

แม้จะเบื่อหน่ายแค่ไหน แต่ Bubble ก็ไม่ได้หนีหรือขัดขืนแต่อย่างใด เพราะความเป็นจริงแล้ว มันรักน้องสาวมาก และด้วยความเป็นพี่ มันจึงจำใจต้องยอมน้อง

 

แม่ น้องเอาสายคาดอกหนูไป

 

คุณแม่บอกว่า “บางครั้ง Bubble กับน้องก็เล่นด้วยกันอย่างมีความสุข และบางครั้งพวกเขาก็จะแย่งของเล่นของกันและกัน เช่น เจ้าตูบเอาจุกนมของน้องไป ส่วนน้องก็เอาสายคาดอกของพี่ไป”

 

แม่ พี่เอาจุกนมหนูไป

 

ภาพที่ Bubble ทำหน้าเบื่อโลก กลายเป็นไวรัลในไม่ช้า ซึ่งหลายๆ คนที่ให้ลูกเติบโตมากับสัตว์เลี้ยง เข้าใจโมเมนต์นี้เป็นอย่างดี มันคงเป็นเรื่องปกติของพี่น้องต่างสายพันธุ์แหละมั้ง

สำหรับ Bubble นั้น เพื่อนๆ สามารถติดตามน้องได้ที่เพจ 黃金獵犬Bubble

 

เมื่อปล่อยให้ลูกๆ อยู่กับพ่อ

 

เอาจุกนมน้องมาเล่นอีกแล้วนะ

 

วันเกิดพี่ก็เหมือนวันเกิดน้อง

 

แย่งเก้าอี้ทำงานของพ่ออีกแล้ว

 

ไอ้หนู แบ่งพี่บ้างสิ แม่ไม่เห็นหรอก

 

ที่มา pets.ettoday.

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...