เจ้าโกลเด้นทำหน้าเอือม เมื่อถูกน้องสาวตัวน้อยก่อกวนทั้งวัน แต่ก็ทำอะไรไม่ได้…

Date:

การให้ลูกน้อยเติบโตมากับสัตว์เลี้ยงนั้น ส่งผลลัพธ์ที่ดีเสมอ เพราะไม่เพียงแค่ลูกน้อยจะได้สัตว์เป็นพี่เลี้ยงหรือเพื่อน แต่พ่อแม่เองก็จะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆ อย่างไม่รู้จบ

อย่างกรณีของเจ้าโกลเด้นที่มีชื่อว่า Bubble นางรู้สึกเหนื่อยหน่ายเมื่อถูกน้องสาวตัวน้อยนั่งคร่อม แถมแม่ยังมาขอมือในเวลาแบบนี้อีก มันเลยหันหน้าไปอีกทาง พร้อมมองบน เพื่อแสดงออกว่ามันเบื่อกับอะไรแบบนี้เหลือเกิน

 

 

แม้จะเบื่อหน่ายแค่ไหน แต่ Bubble ก็ไม่ได้หนีหรือขัดขืนแต่อย่างใด เพราะความเป็นจริงแล้ว มันรักน้องสาวมาก และด้วยความเป็นพี่ มันจึงจำใจต้องยอมน้อง

 

แม่ น้องเอาสายคาดอกหนูไป

 

คุณแม่บอกว่า “บางครั้ง Bubble กับน้องก็เล่นด้วยกันอย่างมีความสุข และบางครั้งพวกเขาก็จะแย่งของเล่นของกันและกัน เช่น เจ้าตูบเอาจุกนมของน้องไป ส่วนน้องก็เอาสายคาดอกของพี่ไป”

 

แม่ พี่เอาจุกนมหนูไป

 

ภาพที่ Bubble ทำหน้าเบื่อโลก กลายเป็นไวรัลในไม่ช้า ซึ่งหลายๆ คนที่ให้ลูกเติบโตมากับสัตว์เลี้ยง เข้าใจโมเมนต์นี้เป็นอย่างดี มันคงเป็นเรื่องปกติของพี่น้องต่างสายพันธุ์แหละมั้ง

สำหรับ Bubble นั้น เพื่อนๆ สามารถติดตามน้องได้ที่เพจ 黃金獵犬Bubble

 

เมื่อปล่อยให้ลูกๆ อยู่กับพ่อ

 

เอาจุกนมน้องมาเล่นอีกแล้วนะ

 

วันเกิดพี่ก็เหมือนวันเกิดน้อง

 

แย่งเก้าอี้ทำงานของพ่ออีกแล้ว

 

ไอ้หนู แบ่งพี่บ้างสิ แม่ไม่เห็นหรอก

 

ที่มา pets.ettoday.

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...