หญิงสาวลมแทบจับ!! ตื่นมาเห็นสภาพบ้านเละเทะ จากฝีมือ “เจ้าเด้นจอมซน”

Date:

ก่อนจะตัดสินใจรับสัตว์มาเลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นหมาหรือแมว เราคงจะเตรียมใจไว้แล้วว่าต้องเจอกับอะไรบ้าง เพราะมีตัวอย่างให้เห็นอยู่มากมาย แต่ถึงอย่างนั้น ก็ไม่คิดว่ามันจะขนาดนี้…

และนี่คือเรื่องราวจากคุณยุ้ย ที่ถึงขั้นต้องลางาน 1 วัน เพื่อเคลียร์ปัญหาที่เจ้าตูบโกลเด้นก่อเอาไว้

 

 

เรื่องของเรื่องคือ คืนวันที่ 14 ฝนตกหนักและลมแรง จนเจ้าตูบโกลเด้นที่มีชื่อว่า มีมี่ ตกใจและวิ่งเข้ามาหลบในบ้าน ซึ่งนางไม่ได้เข้ามาตัวเปล่า แต่เข้ามาพร้อมดิน พร้อมโคลน

แล้วด้วยความเป็นโกลเด้นอะเนอะ อยู่นิ่งๆ ไม่ค่อยได้ โน่นที นี่ที กลิ้งไปมาทั่วห้องนั่งเล่น จนทุกพื้นที่ในห้องนั่งเล่น เปื้อนไปด้วยโคลน ไม่ว่าจะเป็นบนพื้น โซฟา ผ้าม่าน ตุ๊กตา ฯลฯ

 

กระทั่งเช้าวันรุ่งขึ้น เมื่อคุณยุ้ยแต่งตัวเสร็จและกำลังจะออกไปทำงาน แต่พอลงบันไดมาเท่านั้น แทบจะเดินขึ้นไปหลับต่อ เพราะสภาพที่เห็นนั้น เธอคิดว่าเป็นฝันร้าย

ความรู้สึกคุณยุ้ยในตอนนั้น คือ ไม่สามารถบรรยายเป็นคำพูดได้ แม้แต่จะด่าน้องมีมี่ยังทำไมได้เลย เพราะกำลังคิดอยู่ว่าจะทำยังไงกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้านี้ ระหว่างนั้น น้องมีมี่เจ้าของผลงานก็นั่งดูอยู่ข้างนอก

 

 

เมื่อตั้งสติได้ คุณยุ้ยก็ตัดสินใจลางานก่อนเป็นอันดับแรก จากนั้นก็เริ่มลงมือทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่ เริ่มตั้งแต่โซฟา ผ้าม่าน กำแพงรวมไปถึงห้องทำงานด้วย (ทั่วถึงจริงๆ)

ผ่านไป 5 ชั่วโมง เหนื่อยแทบตาย แต่ก็ยังไม่เสร็จ… ไม่หมดแค่นี้นะ เดี๋ยวต้องอาบน้ำให้น้องมีมี่ด้วย

 

ล่าสุด เมื่อช่วงดึกของวันที่ 16 คุณยุ้ยได้อัปเดตว่า ตอนนี้สภาพบ้านกลับมาเหมือนเดิม สะอาดเอี่ยม เจ้ามีมี่ก็ร่าเริงปกติ ราวกับไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น
สุดท้ายคุณยุ้ยเตือนว่า “ใครจะเลี้ยงโกลเด้น เผื่อใจไว้ด้วยนะคะ” 

และนี่คือสภาพก่อนและหลัง

สะอาดเอี่ยมราวกับไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น

 

นิดหน่อยเองแม่ อิอิ

 

ที่มา Yui Jiraporntawee

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...