หญิงสาวลมแทบจับ!! ตื่นมาเห็นสภาพบ้านเละเทะ จากฝีมือ “เจ้าเด้นจอมซน”

Date:

ก่อนจะตัดสินใจรับสัตว์มาเลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นหมาหรือแมว เราคงจะเตรียมใจไว้แล้วว่าต้องเจอกับอะไรบ้าง เพราะมีตัวอย่างให้เห็นอยู่มากมาย แต่ถึงอย่างนั้น ก็ไม่คิดว่ามันจะขนาดนี้…

และนี่คือเรื่องราวจากคุณยุ้ย ที่ถึงขั้นต้องลางาน 1 วัน เพื่อเคลียร์ปัญหาที่เจ้าตูบโกลเด้นก่อเอาไว้

 

 

เรื่องของเรื่องคือ คืนวันที่ 14 ฝนตกหนักและลมแรง จนเจ้าตูบโกลเด้นที่มีชื่อว่า มีมี่ ตกใจและวิ่งเข้ามาหลบในบ้าน ซึ่งนางไม่ได้เข้ามาตัวเปล่า แต่เข้ามาพร้อมดิน พร้อมโคลน

แล้วด้วยความเป็นโกลเด้นอะเนอะ อยู่นิ่งๆ ไม่ค่อยได้ โน่นที นี่ที กลิ้งไปมาทั่วห้องนั่งเล่น จนทุกพื้นที่ในห้องนั่งเล่น เปื้อนไปด้วยโคลน ไม่ว่าจะเป็นบนพื้น โซฟา ผ้าม่าน ตุ๊กตา ฯลฯ

 

กระทั่งเช้าวันรุ่งขึ้น เมื่อคุณยุ้ยแต่งตัวเสร็จและกำลังจะออกไปทำงาน แต่พอลงบันไดมาเท่านั้น แทบจะเดินขึ้นไปหลับต่อ เพราะสภาพที่เห็นนั้น เธอคิดว่าเป็นฝันร้าย

ความรู้สึกคุณยุ้ยในตอนนั้น คือ ไม่สามารถบรรยายเป็นคำพูดได้ แม้แต่จะด่าน้องมีมี่ยังทำไมได้เลย เพราะกำลังคิดอยู่ว่าจะทำยังไงกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้านี้ ระหว่างนั้น น้องมีมี่เจ้าของผลงานก็นั่งดูอยู่ข้างนอก

 

 

เมื่อตั้งสติได้ คุณยุ้ยก็ตัดสินใจลางานก่อนเป็นอันดับแรก จากนั้นก็เริ่มลงมือทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่ เริ่มตั้งแต่โซฟา ผ้าม่าน กำแพงรวมไปถึงห้องทำงานด้วย (ทั่วถึงจริงๆ)

ผ่านไป 5 ชั่วโมง เหนื่อยแทบตาย แต่ก็ยังไม่เสร็จ… ไม่หมดแค่นี้นะ เดี๋ยวต้องอาบน้ำให้น้องมีมี่ด้วย

 

ล่าสุด เมื่อช่วงดึกของวันที่ 16 คุณยุ้ยได้อัปเดตว่า ตอนนี้สภาพบ้านกลับมาเหมือนเดิม สะอาดเอี่ยม เจ้ามีมี่ก็ร่าเริงปกติ ราวกับไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น
สุดท้ายคุณยุ้ยเตือนว่า “ใครจะเลี้ยงโกลเด้น เผื่อใจไว้ด้วยนะคะ” 

และนี่คือสภาพก่อนและหลัง

สะอาดเอี่ยมราวกับไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น

 

นิดหน่อยเองแม่ อิอิ

 

ที่มา Yui Jiraporntawee

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...