หญิงสาวซื้อมุ้งมาเพื่อกันยุง ก่อนจะค้นพบว่า มันสามารถกัน “แมว” ได้ด้วย

Date:

หน้าฝนแบบนี้ ยุงก็จะชุมหน่อยๆ กางมุ้งไว้ก็ดีนะ จะได้ไม่เสี่ยงเป็นไข้เลือดออก… แต่หากคุณมีแมว อาจจะต้องซื้อมุ้งสำรองไว้หลายผืนหน่อยนะ

และนี่คือเรื่องราวของชาวเน็ตจีนคนหนึ่ง ที่ได้ซื้อมุ้งเพื่อกันยุง ก่อนจะพบว่า มุ้งสามารถกันแมวได้อีกด้วย

 

 

แต่ก็อย่างที่เห็นนั่นแหละ มุ้งอาจจะกันแมวไม่ให้เข้าไปข้างในได้ แต่ไม่สามารถหยุดยั้งแมวจากการพังมุ้งได้ ก็แหงละสิ แมวไม่ได้เบาหวิวเหมือนยุงหนิ

 

 

จริงๆ แล้ว ตลอดทั้งคืน เจ้าของก็นอนกางมุ้งอย่างสุขสบาย แต่เมื่อตื่นขึ้นมาและลุกไปทำธุระแป๊บเดียว กลับมาอีกที เธอก็เห็นเจ้าแมวส้มของเธอนอนชิลล์อยู่บนมุ้งแล้ว

 

 

ตอนแรกเจ้าเหมียวก็นั่งชิลล์ธรรมดา แต่ผ่านไปสักพัก ขามุ้งเริ่มจะรับน้ำหนักนางไม่ไหว จนเอียงลงมาเรื่อยๆ กระทั่งพุงของมันติดพื้น และมันก็ไม่มีท่าทีว่าจะย้ายก้นไปที่อื่น

เอาหน่า คิดซะว่าอย่างน้อยมุ้งก็กันแมวไม่ให้รบกวนเรากลางดึกได้ (หรอ)

 

 

นุด ทำไมขามุ้งอ่อนแอจัง คราวหลังซื้อที่มันแข็งแรงกว่านี้นะ

 

เลาว่าตอนนี้เลาออกไม่ได้นะ ช่วยหน่อย

 

ที่มา facebook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...