หนุ่มตื่นมาเจอบ้านน้ำท่วม รอบแรกยังไม่จบ น้องแมวขยันเปิดก็อกน้ำจนท่วมรอบสอง

Date:

การเลี้ยงแมวไว้เป็นเพื่อนคลายเหงาอยู่ที่บ้านไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะ หากใครมีแมวที่นิสัยดีเรียบร้อยคงไม่มีปัญหาอะไร ส่วนใครเจอแมวซนหน่อยก็คงต้องกุมขมับกันอยู่บ่อยๆ และไม่เคยเข้าใจว่ามันจะทำกันไปทำไม…

ชายหนุ่มชายสิงคโปร์รายนี้ถึงกับต้องออกมาแฉแมวที่ตัวเองเลี้ยงไว้ เมื่อเขาพบว่าภายในบ้านกลายสภาพมาเป็นบ้านน้ำท่วมไม่ใช่แค่รอบเดียว แต่ตื่นมาเจอถึงสองรอบเลยล่ะ!

 

รอบที่ 1

.

 

นาย Zul Taylor โพสต์คลิปวิดีโอลงในติ๊กต็อก เผยให้เห็นว่าเจ้าเหมียวพันธุ์รัสเซี่ยนบลูกำลังเอ็นจอยอยู่กับน้ำที่นองอยู่บนพื้นภายในห้องครัว ขณะที่เจ้าเหมียวตัวอื่นๆ ก็หนีน้ำขึ้นมานั่งอยู่นิ่งๆ ไม่อยากเปียก

เจ้าของถึงกับต้องบ่นให้เจ้าแมวฟังว่า “กำลังจะออกไปทำงานเลยเนี่ย เฮ้ย หยุดเล่นน้ำเดี๋ยวนี้ ดูสิเนี่ยเล่นน้ำสนุกเลยนะ”

 

ไอ้นี่ก็สนุกอยู่ตัวเดียวเลยเนี่ย

 

แมวหนีน้ำท่วม

.

 

ในขณะที่ยังจับผู้ร้ายตัวจริงไม่ได้ ไม่รู้ว่าเป็นฝีมือใครในการเปิดก็อกน้ำตรงซิงก์ล้างจนทำให้น้ำท่วม ทว่ารอบที่สองนี้ Zul ก็ตื่นมาเจอกับบ้านน้ำท่วมอีกรอบ พร้อมกับเจ้าเหมียวสองสามตัวที่กำลังสนุกกับน้ำท่วมห้องครัว

 

รอบที่ 2

 

เจอผู้ร้ายตัวจริงแล้วอยู่ใกล้ก็อกน้ำเลย

 

จนในที่สุดแล้วก็พบผู้ร้ายตัวจริงที่อยู่เบื้องหลังน้ำท่วมห้องครัวอยู่ใกล้กับซิงก์ล้างจาน เป็นอันแน่ชัดแล้วว่าเจ้าเหมียวนี่แหละเป็นตัวเปิดก็อกน้ำแช่จนน้ำล้นทะลักลงพื้นท่วมห้องครัว!

“เพิ่งตื่นเลยเนี่ย ได้ยินเสียงอะไรหว่า ใครมันเป็นคนเปิดก็อก? ผมอยู่บ้านคนเดียวนะ ดูสิเนี่ย น้ำท่วมอีกละ ต้องไปทำงานนะโว้ยยยย”

 

พอ หยุดเล่นน้ำเดี๋ยวนี้เลย

 

เขาถึงกับต้องถามเจ้าเหมียวย้ำแล้วย้ำอีกว่า ‘ใครเป็นคนทำ? ตัวไหนนนนน?’ ก่อนจะปิดคลิปด้วยยิ้มแห้งๆ ว่าเดือนนี้ค่าน้ำพุ่งแน่นอนนนน!

 

ที่มา: @zul_taylor12

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...