หนุ่มตื่นมาเจอบ้านน้ำท่วม รอบแรกยังไม่จบ น้องแมวขยันเปิดก็อกน้ำจนท่วมรอบสอง

Date:

การเลี้ยงแมวไว้เป็นเพื่อนคลายเหงาอยู่ที่บ้านไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะ หากใครมีแมวที่นิสัยดีเรียบร้อยคงไม่มีปัญหาอะไร ส่วนใครเจอแมวซนหน่อยก็คงต้องกุมขมับกันอยู่บ่อยๆ และไม่เคยเข้าใจว่ามันจะทำกันไปทำไม…

ชายหนุ่มชายสิงคโปร์รายนี้ถึงกับต้องออกมาแฉแมวที่ตัวเองเลี้ยงไว้ เมื่อเขาพบว่าภายในบ้านกลายสภาพมาเป็นบ้านน้ำท่วมไม่ใช่แค่รอบเดียว แต่ตื่นมาเจอถึงสองรอบเลยล่ะ!

 

รอบที่ 1

.

 

นาย Zul Taylor โพสต์คลิปวิดีโอลงในติ๊กต็อก เผยให้เห็นว่าเจ้าเหมียวพันธุ์รัสเซี่ยนบลูกำลังเอ็นจอยอยู่กับน้ำที่นองอยู่บนพื้นภายในห้องครัว ขณะที่เจ้าเหมียวตัวอื่นๆ ก็หนีน้ำขึ้นมานั่งอยู่นิ่งๆ ไม่อยากเปียก

เจ้าของถึงกับต้องบ่นให้เจ้าแมวฟังว่า “กำลังจะออกไปทำงานเลยเนี่ย เฮ้ย หยุดเล่นน้ำเดี๋ยวนี้ ดูสิเนี่ยเล่นน้ำสนุกเลยนะ”

 

ไอ้นี่ก็สนุกอยู่ตัวเดียวเลยเนี่ย

 

แมวหนีน้ำท่วม

.

 

ในขณะที่ยังจับผู้ร้ายตัวจริงไม่ได้ ไม่รู้ว่าเป็นฝีมือใครในการเปิดก็อกน้ำตรงซิงก์ล้างจนทำให้น้ำท่วม ทว่ารอบที่สองนี้ Zul ก็ตื่นมาเจอกับบ้านน้ำท่วมอีกรอบ พร้อมกับเจ้าเหมียวสองสามตัวที่กำลังสนุกกับน้ำท่วมห้องครัว

 

รอบที่ 2

 

เจอผู้ร้ายตัวจริงแล้วอยู่ใกล้ก็อกน้ำเลย

 

จนในที่สุดแล้วก็พบผู้ร้ายตัวจริงที่อยู่เบื้องหลังน้ำท่วมห้องครัวอยู่ใกล้กับซิงก์ล้างจาน เป็นอันแน่ชัดแล้วว่าเจ้าเหมียวนี่แหละเป็นตัวเปิดก็อกน้ำแช่จนน้ำล้นทะลักลงพื้นท่วมห้องครัว!

“เพิ่งตื่นเลยเนี่ย ได้ยินเสียงอะไรหว่า ใครมันเป็นคนเปิดก็อก? ผมอยู่บ้านคนเดียวนะ ดูสิเนี่ย น้ำท่วมอีกละ ต้องไปทำงานนะโว้ยยยย”

 

พอ หยุดเล่นน้ำเดี๋ยวนี้เลย

 

เขาถึงกับต้องถามเจ้าเหมียวย้ำแล้วย้ำอีกว่า ‘ใครเป็นคนทำ? ตัวไหนนนนน?’ ก่อนจะปิดคลิปด้วยยิ้มแห้งๆ ว่าเดือนนี้ค่าน้ำพุ่งแน่นอนนนน!

 

ที่มา: @zul_taylor12

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...

หมาบีเกิ้ลหายจากบ้านไป 2 อาทิตย์ ก่อนโผล่ในถ่ายทอดสดฟุตบอล สุดท้ายจบแฮปปี้

หนุ่มทำหมาบีเกิ้ลหายไป 2 อาทิตย์ จนสิ้นหวังแล้วว่าอาจไม่ได้เจอกันอีก แต่แล้วสุนัขของเขาก็ไปโผล่ในการถ่ายทอดสดฟุตบอล จึงได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศชิลี มาเธียส กาโยโซ่ หนุ่มจากเมือง...

หนุ่มมุสลิมงง ลงไปทิ้งขยะ กลับมาเจอ “ไซหลง” นั่งในรถ – ‘มาไงเนี่ย เลี้ยงไม่ได้!!’

ทำเอาหนุ่มมุสลิมรายหนึ่งหัวจะปวดเลย เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีแขกแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญกระโดดขึ้นรถ แถมตีมึนไม่ยอมลงจากรถด้วย... ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Dee Kridsana ซึ่งเป็นชาวมุสลิม เล่าว่า เมื่อวานตนกำลังจะเข้าบ้าน...