ชาวเน็ตร่วมแชร์ 10 ประสบการณ์ สาวๆ อ่อยเหยื่อแทบตาย แต่ฝ่ายชายดันไม่เข้าใจเสียอย่างนั้น

Date:

ในชีวิตความสัมพันธ์ระหว่างชายหญิง มันไม่ใช่เรื่องแปลกที่ในสักวันหนึ่ง ระดับความสัมพันธ์ของคนสองคนจะดำเนินไปถึงจุดที่มีเรื่องเพศมาเกี่ยวข้อง และในบางครั้งมันก็เป็นฝ่ายหญิงเองเสียด้วยที่เป็นฝ่ายเริ่ม “ให้ท่า” ก่อน

ปัญหาคือในบางครั้งแม้สาวๆ จะพยายามอ่อยเหยื่อมันแบบโต้งๆ แค่ไหน ในบางครั้งฝ่ายชายก็ดูจะไม่เข้าใจเสียทีนี่สิ ดังนั้น ในตอนที่มีผู้ใช้ Reddit ตัดสินใจออกมาขอให้สาวๆ แชร์ประสบการณ์แบบนี้ เราจึงมีคนจำนวนไม่น้อย (ไม่ใช่แค่สาวๆ) ที่ออกมาเล่าเรื่องของตัวเองกัน

และเรื่องราวเหล่านั้นหลายๆ อันก็ทำเอาหยุดขำไม่ได้เลยด้วย

 

1. เรามาเริ่มกันจากเรื่องราวของคุณ othermegan

เรากำลังเล่นเกม The Game of Life กันอยู่ (เกมกระดานที่ผู้เล่นแข่งกันหาเงินโดยการใช้ชีวิต บ้านเรามักเรียกเกมเศรษฐีแนวใหม่ หรือไม่ก็เกมเศรษฐีญี่ปุ่น)

เขาได้อาชีพเป็นตำรวจ ซึ่งมีกฎสามารถปรับเงินผู้เล่นอื่นหากพวกเขาหมุนวงเวียนได้ 10 (เกมนี้กำหนดจำนวนครั้งที่ผู้เล่นเดินด้วยการหมุนวงเวียน) พอเล่นไปฉันก็เลยปลดกระดุมเปิดอกโชว์แล้วถามเขาว่า

“ฉันทำอย่างอื่นจะได้ไม่ต้องจ่ายเงินได้ไหม?”

พ่อหนุ่มตอบกลับมาว่า “คุณนาย ผมเป็นเจ้าหน้าที่กฎหมาย นี่คุณพยายามจะขายตัวให้ผมเหรอ” เฉยเลย!!

สองสามวันหลังจากนั้น ฉันก็พยายามให้ท่าเขาอ้อมๆ อยู่หลายครั้ง แต่ก็ไม่สำเร็จนัก สุดท้ายฉันเลยจำเป็นต้องบอกเขาไปโต้งๆ ว่าฉันอยาก Yes เขา กว่าที่เราจะมีสัมพันธ์กัน… แต่ตอนนี้เราก็คบกันมาได้ 6 ปีแล้วละนะ

 

 

2. เรื่องเล่าของคุณ deerpajamapants

ตอนที่ฉันกับแฟนเพิ่งเริ่มเดทกันใหม่ๆ เรานอนดูหนังด้วยกันแต่เตียงมันค่อนข้างเล็กเขาเลยให้พื้นที่ส่วนใหญ่กับฉันแบบน่ารักๆ ว่าแล้วฉันเลยฉันขยับถอยหลังไปเรื่อยๆ เพื่อจะได้เข้าใกล้เขามากขึ้น

ปัญหาคือพ่อหนุ่มแสนดีดันคิดว่า ฉันแค่พยายามทำตัวให้สบาย และเขานั่งขวางทางฉันอยู่ เลยที่ถอยตามฉันอยู่สักพัก แถมพอฉันรุกตามเรื่อยๆ คุณท่านก็ลุกไปนั่งที่เก้าอี้ข้างเตียงแทนจ้า

(เขามาบอกทีหลังว่าไม่ได้ลุกจากเตียงเพราะเขาไม่สบายใจ แต่คิดว่าตัวเองนั่งกินที่เกินจริงๆ โดยไม่รู้ว่าฉันแค่อยากกุ๊กกิ๊กด้วย)

สามปีต่อมาที่เราอยู่ด้วยกัน ฉันเล่าเรื่องนี้ให้เขาฟังเพราะคิดว่ามันตลกดี แต่เขาบอกกลับมาว่าตอนเขาย้ายไปนั่งเก้าอี้เขาก็จงใจวางมือไว้บนเตียงเผื่อฉันอยากจับมือ แล้วฉันก็ไม่ทันสังเกตเหมือนกันซะงั้น

 

 

3. เรื่องเล่าของคุณ cattoepicker

ฉันโยนกางเกงในใส่เขา แต่เจ้าหนุ่มก็ยังนั่งพล่ามตำนาน God of War ต่อไป

 

 

 

4. เรื่องเล่าของคุณ hotlikesauce11

หลายสัปดาห์ตอนที่ฉันอยู่กับแฟนที่คบกันมาสามปี

ฉัน: แก้ผ้าบนโป๊โซฟา รอโดนทิ่ม

เขา: เล่นมุกโง่ๆ เลียนแบบเด็ก “โอ้ เธอโป๊ล่ะ ประหลาดชะมัด”

ฉัน: อะไรบางอย่างในใจได้ตายไปแล้ว…

 

 

5. เรื่องเล่าของคุณ frapp-my-ccino

หลังจากที่นั่งคุยกันบนยอดเขาตั้งแต่พระอาทิตย์ตกดินจนถึงตี 2 นอนห่มผ้าด้วยกัน ฉันเอนหัวพิงไหล่เขา บอกว่าเขามีเสน่ห์นะ และอื่นๆ อีกมากมาย

ไอ้หนุ่มหันมาหาฉันแล้วถามว่า “นี่ผมจะรู้ได้ยังไงเหรอว่ามีสาวมาหลงรึเปล่า?”

 

 

 

6. เรื่องเล่าของคุณ Empty_Insight

เพื่อให้คำตอบแทนภรรยาที่ล่วงลับไปแล้ว ผม (สามี) มันเป็นไอ้ทึ่ม คือเราพบกันและสนิทกันอย่างรวดเร็วแต่ผมไม่รู้ว่าเธอชอบผมมากๆ เพราะผมคิดว่าเธออยู่สูงเกินไป (ดูเหมือนว่าเธอก็เคยคิดว่าผมอยู่สูงเกินไป แต่ก็ขอลองสักที)

เธอลองมาหมดตั้งแต่เอาเท้าลูบเท้าผมเวลาเราคุยกัน ถามรายละเอียดเกี่ยวกับ “สินค้า” ของผม ให้เบอร์โทรศัพท์พร้อมข้อความว่า “โทรมาถ้าอยากกินพิซซ่า หรือมีเซ็กซ์นะ” หรือแม้แต่บอกว่าจะ “อม” ให้แลกกับน้ำอัดลม

หลังจากวันหนึ่งที่เราดูหนังและทานพิซซ่าด้วยกัน เธอนอนอยู่บนเตียงของผมโดยผมคิดว่าเธอแค่อยากนอนกอดเพราะมันอุ่นดี แต่เธอกลับพุ่งเข้าไปในห้องน้ำ แก้ผ้าแล้วกลับเข้ามาในห้อง

ตลอดเวลานั้นผมได้แต่อึ้งจนเธอต้องเข้ามาจูบและบอกว่า “ฉันอยากอึ๊บกับนาย ไอ้บื้อ” นั่นล่ะครับ กว่าที่ผมจะเข้าใจทุกอย่าง

ยังไงก็ขอแก้ตัวหน่อยเถอะ คือปกติเธอเป็นคนติดตลกไง ผมเลยคิดว่าเรื่องใต้สะดือพวกนี้เป็นแค่การล้อเล่นล้วนๆ เราสนิทกันมากจน มันรู้สึกเป็นธรรมชาติเกินที่จะถูกล้อเล่นแบบนี้ ความคิดหื่นๆ เลยไม่เข้าหัวผมจนเธอพูดตรงๆ นี่ล่ะ

ผมเคยทำพลาดกับแฟนเก่ามาแล้ว ผมเลย คิดว่าเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เป็นสิ่งที่ผมคงต้องรอและพยายามอย่างมากกว่าที่จะได้มาอีกครั้ง แต่เธอนั้นต่างออกไป และนั่นเป็นสาเหตุที่ผมมอบแหวนแต่างงานให้เธอ

คำแนะนำสำหรับผู้หญิงทุกคน ถ้าภรรยาของผมบอกผมว่า “ฉันอยากอึ๊บนาย” แล้วมันทะลุกะโหลกทึบๆ ของผมได้ ผมว่ามันก็คงเป็นทางเลือกสุดท้ายที่ส่งถึงหนุ่มที่คุณชอบแน่ๆ ล่ะ

 

 

7. เรื่องเล่าของคุณ funkopolis

เพื่อนสมัยมหาลัยของผมเคยเครียดเรื่องที่ว่าเขาควรจูบสาวที่ชอบดีไหม พวกเราก็เลยช่วยกันเชียร์เขาว่าอย่ามัวแค่รอโอกาสดีๆ แต่ให้ลุยเลย ไอ้หนุ่มเล่ากลับมาว่า รู้ยังงี้เขาควรจะจูบเธอตั้งแต่ตอนที่เขากับเธออาบน้ำด้วยกันแล้ว….

 

 

8. เรื่องเล่าของคุณ notrandomspaghetti

ครั้งหนึ่งฉันเคยไปลองเสื้อกับแฟนเพื่อหาชุดที่จะไปเที่ยวด้วยกัน หลังจากที่ลองให้เขาดูชุดที่ฉันใส่ไปได้ 2-3 ชุด ฉันบอกให้เขาหลับตาและเปลี่ยนเป็นชุดชั้นใน ก่อนจะบอกให้เขาลืมตาได้แล้วถามว่าเป็นไงบ้าง

พ่อหนุ่มตะลึงสุดๆ และบอกฉันว่า “เธอใส่ชุดแบบนี้ข้างนอกไม่ได้นะ!!”

ว่าแล้วฉันก็ใส่เสื้อผ้าตามเดิม

 

 

9. เรื่องเล่าของคุณ harleyc13

เคยมีสาวชวนผมไปที่บ้านเพื่อโชว์โปสเตอร์ที่เธอมีให้ดู มันเป็นภาพของมอเตอร์ไซค์ Harley Davidson หมดเลย และเธอก็บอกว่าเธอไม่เคยขี่ Harley มาก่อนเลย… หลังจากนั้นทุกอย่างก็จมลงในความเงียบน่าอึดอัด

ในวันนั้นผมตัดสินใจกลับบ้านไปเงียบๆ หลังจากที่คุยกับเธอนิดหน่อย แต่อีกราวๆ 2 ปีต่อมาระหว่างนั่งในรถบัสผมก็ดันเขาใจสิ่งที่เธอต้องการจะสื่อมาตลอดจนได้…

ไม่เคยขี่ Harley มาก่อน… ขี่ Harley… นี่ตรูชื่อ Harley นี่หว่า!!

 

 

 

10. และเรื่องเล่าของผู้ใช้ไม่ระบุนาม (ID โดนลบไปแล้ว)

ผมเป็นผู้ชายในสถานการณ์นี้เอง แต่ก็อดไม่ได้ที่จะแบ่งปันจริงๆ คือในช่วงมหาลัยมีผู้หญิงที่ผมชอบมาถามว่าขอไปนั่งดู Netflix ที่หอของผมได้ไหม? ผมตกลงแล้วเธอก็มาจริงๆ เราเลยนั่งดูหนังกันที่ห้องนั่งเล่น

ทมุกอย่างมันเป็นไปได้ด้วยดีจนกระทั่งราวๆ 1 ชั่วโมงต่อมาเธอก็บอกผมว่าอยากเห็นห้องนอนของผมจัง เราก็เลยไปที่ห้องของกัน

ที่นั่นเธอถอดถุงเท้าออกแล้วขึ้นไปเหยียดตัวบนเตียงของผมก่อนจะบอกว่า “โอ้ เตียงของนายนุ่มสบายมากเลย”

ว่าแล้วผมก็ตอบเธอไปว่า “เราอยู่ตึกเดียวกัน เตียงของผมก็เตียงแบบเดียวกับเธอไม่ใช่เหรอ”

ก็นั่นล่ะฮะท่านผู้ชม 10 นาทีต่อมาเธอก็ออกจากห้องผมไป

 

 

 

ที่มา reddit

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...

ผอ. โยธากทม. แจง ป้าย “สะพานท่าราบ” มีมือดีเอามาติด เชื่อโดนกลั่นแกล้ง สั่งรื้อทิ้ง-แจ้งความหาตัวคนผิดแล้ว!!

จากประเด็นเรื่องการเปลี่ยนชื่อสะพานพิบูลสงคราม เป็น สะพานท่าราบ จนทำให้ประชาชนหลายคนให้ความสนใจ และเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก จากข่าวนี้ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5483180651724679/ ล่าสุดเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ทาง ผอ.สำนักการโยธาของ กทม....