ชาวเน็ตร่วมแชร์ 10 ประสบการณ์ สาวๆ อ่อยเหยื่อแทบตาย แต่ฝ่ายชายดันไม่เข้าใจเสียอย่างนั้น

Date:

ในชีวิตความสัมพันธ์ระหว่างชายหญิง มันไม่ใช่เรื่องแปลกที่ในสักวันหนึ่ง ระดับความสัมพันธ์ของคนสองคนจะดำเนินไปถึงจุดที่มีเรื่องเพศมาเกี่ยวข้อง และในบางครั้งมันก็เป็นฝ่ายหญิงเองเสียด้วยที่เป็นฝ่ายเริ่ม “ให้ท่า” ก่อน

ปัญหาคือในบางครั้งแม้สาวๆ จะพยายามอ่อยเหยื่อมันแบบโต้งๆ แค่ไหน ในบางครั้งฝ่ายชายก็ดูจะไม่เข้าใจเสียทีนี่สิ ดังนั้น ในตอนที่มีผู้ใช้ Reddit ตัดสินใจออกมาขอให้สาวๆ แชร์ประสบการณ์แบบนี้ เราจึงมีคนจำนวนไม่น้อย (ไม่ใช่แค่สาวๆ) ที่ออกมาเล่าเรื่องของตัวเองกัน

และเรื่องราวเหล่านั้นหลายๆ อันก็ทำเอาหยุดขำไม่ได้เลยด้วย

 

1. เรามาเริ่มกันจากเรื่องราวของคุณ othermegan

เรากำลังเล่นเกม The Game of Life กันอยู่ (เกมกระดานที่ผู้เล่นแข่งกันหาเงินโดยการใช้ชีวิต บ้านเรามักเรียกเกมเศรษฐีแนวใหม่ หรือไม่ก็เกมเศรษฐีญี่ปุ่น)

เขาได้อาชีพเป็นตำรวจ ซึ่งมีกฎสามารถปรับเงินผู้เล่นอื่นหากพวกเขาหมุนวงเวียนได้ 10 (เกมนี้กำหนดจำนวนครั้งที่ผู้เล่นเดินด้วยการหมุนวงเวียน) พอเล่นไปฉันก็เลยปลดกระดุมเปิดอกโชว์แล้วถามเขาว่า

“ฉันทำอย่างอื่นจะได้ไม่ต้องจ่ายเงินได้ไหม?”

พ่อหนุ่มตอบกลับมาว่า “คุณนาย ผมเป็นเจ้าหน้าที่กฎหมาย นี่คุณพยายามจะขายตัวให้ผมเหรอ” เฉยเลย!!

สองสามวันหลังจากนั้น ฉันก็พยายามให้ท่าเขาอ้อมๆ อยู่หลายครั้ง แต่ก็ไม่สำเร็จนัก สุดท้ายฉันเลยจำเป็นต้องบอกเขาไปโต้งๆ ว่าฉันอยาก Yes เขา กว่าที่เราจะมีสัมพันธ์กัน… แต่ตอนนี้เราก็คบกันมาได้ 6 ปีแล้วละนะ

 

 

2. เรื่องเล่าของคุณ deerpajamapants

ตอนที่ฉันกับแฟนเพิ่งเริ่มเดทกันใหม่ๆ เรานอนดูหนังด้วยกันแต่เตียงมันค่อนข้างเล็กเขาเลยให้พื้นที่ส่วนใหญ่กับฉันแบบน่ารักๆ ว่าแล้วฉันเลยฉันขยับถอยหลังไปเรื่อยๆ เพื่อจะได้เข้าใกล้เขามากขึ้น

ปัญหาคือพ่อหนุ่มแสนดีดันคิดว่า ฉันแค่พยายามทำตัวให้สบาย และเขานั่งขวางทางฉันอยู่ เลยที่ถอยตามฉันอยู่สักพัก แถมพอฉันรุกตามเรื่อยๆ คุณท่านก็ลุกไปนั่งที่เก้าอี้ข้างเตียงแทนจ้า

(เขามาบอกทีหลังว่าไม่ได้ลุกจากเตียงเพราะเขาไม่สบายใจ แต่คิดว่าตัวเองนั่งกินที่เกินจริงๆ โดยไม่รู้ว่าฉันแค่อยากกุ๊กกิ๊กด้วย)

สามปีต่อมาที่เราอยู่ด้วยกัน ฉันเล่าเรื่องนี้ให้เขาฟังเพราะคิดว่ามันตลกดี แต่เขาบอกกลับมาว่าตอนเขาย้ายไปนั่งเก้าอี้เขาก็จงใจวางมือไว้บนเตียงเผื่อฉันอยากจับมือ แล้วฉันก็ไม่ทันสังเกตเหมือนกันซะงั้น

 

 

3. เรื่องเล่าของคุณ cattoepicker

ฉันโยนกางเกงในใส่เขา แต่เจ้าหนุ่มก็ยังนั่งพล่ามตำนาน God of War ต่อไป

 

 

 

4. เรื่องเล่าของคุณ hotlikesauce11

หลายสัปดาห์ตอนที่ฉันอยู่กับแฟนที่คบกันมาสามปี

ฉัน: แก้ผ้าบนโป๊โซฟา รอโดนทิ่ม

เขา: เล่นมุกโง่ๆ เลียนแบบเด็ก “โอ้ เธอโป๊ล่ะ ประหลาดชะมัด”

ฉัน: อะไรบางอย่างในใจได้ตายไปแล้ว…

 

 

5. เรื่องเล่าของคุณ frapp-my-ccino

หลังจากที่นั่งคุยกันบนยอดเขาตั้งแต่พระอาทิตย์ตกดินจนถึงตี 2 นอนห่มผ้าด้วยกัน ฉันเอนหัวพิงไหล่เขา บอกว่าเขามีเสน่ห์นะ และอื่นๆ อีกมากมาย

ไอ้หนุ่มหันมาหาฉันแล้วถามว่า “นี่ผมจะรู้ได้ยังไงเหรอว่ามีสาวมาหลงรึเปล่า?”

 

 

 

6. เรื่องเล่าของคุณ Empty_Insight

เพื่อให้คำตอบแทนภรรยาที่ล่วงลับไปแล้ว ผม (สามี) มันเป็นไอ้ทึ่ม คือเราพบกันและสนิทกันอย่างรวดเร็วแต่ผมไม่รู้ว่าเธอชอบผมมากๆ เพราะผมคิดว่าเธออยู่สูงเกินไป (ดูเหมือนว่าเธอก็เคยคิดว่าผมอยู่สูงเกินไป แต่ก็ขอลองสักที)

เธอลองมาหมดตั้งแต่เอาเท้าลูบเท้าผมเวลาเราคุยกัน ถามรายละเอียดเกี่ยวกับ “สินค้า” ของผม ให้เบอร์โทรศัพท์พร้อมข้อความว่า “โทรมาถ้าอยากกินพิซซ่า หรือมีเซ็กซ์นะ” หรือแม้แต่บอกว่าจะ “อม” ให้แลกกับน้ำอัดลม

หลังจากวันหนึ่งที่เราดูหนังและทานพิซซ่าด้วยกัน เธอนอนอยู่บนเตียงของผมโดยผมคิดว่าเธอแค่อยากนอนกอดเพราะมันอุ่นดี แต่เธอกลับพุ่งเข้าไปในห้องน้ำ แก้ผ้าแล้วกลับเข้ามาในห้อง

ตลอดเวลานั้นผมได้แต่อึ้งจนเธอต้องเข้ามาจูบและบอกว่า “ฉันอยากอึ๊บกับนาย ไอ้บื้อ” นั่นล่ะครับ กว่าที่ผมจะเข้าใจทุกอย่าง

ยังไงก็ขอแก้ตัวหน่อยเถอะ คือปกติเธอเป็นคนติดตลกไง ผมเลยคิดว่าเรื่องใต้สะดือพวกนี้เป็นแค่การล้อเล่นล้วนๆ เราสนิทกันมากจน มันรู้สึกเป็นธรรมชาติเกินที่จะถูกล้อเล่นแบบนี้ ความคิดหื่นๆ เลยไม่เข้าหัวผมจนเธอพูดตรงๆ นี่ล่ะ

ผมเคยทำพลาดกับแฟนเก่ามาแล้ว ผมเลย คิดว่าเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เป็นสิ่งที่ผมคงต้องรอและพยายามอย่างมากกว่าที่จะได้มาอีกครั้ง แต่เธอนั้นต่างออกไป และนั่นเป็นสาเหตุที่ผมมอบแหวนแต่างงานให้เธอ

คำแนะนำสำหรับผู้หญิงทุกคน ถ้าภรรยาของผมบอกผมว่า “ฉันอยากอึ๊บนาย” แล้วมันทะลุกะโหลกทึบๆ ของผมได้ ผมว่ามันก็คงเป็นทางเลือกสุดท้ายที่ส่งถึงหนุ่มที่คุณชอบแน่ๆ ล่ะ

 

 

7. เรื่องเล่าของคุณ funkopolis

เพื่อนสมัยมหาลัยของผมเคยเครียดเรื่องที่ว่าเขาควรจูบสาวที่ชอบดีไหม พวกเราก็เลยช่วยกันเชียร์เขาว่าอย่ามัวแค่รอโอกาสดีๆ แต่ให้ลุยเลย ไอ้หนุ่มเล่ากลับมาว่า รู้ยังงี้เขาควรจะจูบเธอตั้งแต่ตอนที่เขากับเธออาบน้ำด้วยกันแล้ว….

 

 

8. เรื่องเล่าของคุณ notrandomspaghetti

ครั้งหนึ่งฉันเคยไปลองเสื้อกับแฟนเพื่อหาชุดที่จะไปเที่ยวด้วยกัน หลังจากที่ลองให้เขาดูชุดที่ฉันใส่ไปได้ 2-3 ชุด ฉันบอกให้เขาหลับตาและเปลี่ยนเป็นชุดชั้นใน ก่อนจะบอกให้เขาลืมตาได้แล้วถามว่าเป็นไงบ้าง

พ่อหนุ่มตะลึงสุดๆ และบอกฉันว่า “เธอใส่ชุดแบบนี้ข้างนอกไม่ได้นะ!!”

ว่าแล้วฉันก็ใส่เสื้อผ้าตามเดิม

 

 

9. เรื่องเล่าของคุณ harleyc13

เคยมีสาวชวนผมไปที่บ้านเพื่อโชว์โปสเตอร์ที่เธอมีให้ดู มันเป็นภาพของมอเตอร์ไซค์ Harley Davidson หมดเลย และเธอก็บอกว่าเธอไม่เคยขี่ Harley มาก่อนเลย… หลังจากนั้นทุกอย่างก็จมลงในความเงียบน่าอึดอัด

ในวันนั้นผมตัดสินใจกลับบ้านไปเงียบๆ หลังจากที่คุยกับเธอนิดหน่อย แต่อีกราวๆ 2 ปีต่อมาระหว่างนั่งในรถบัสผมก็ดันเขาใจสิ่งที่เธอต้องการจะสื่อมาตลอดจนได้…

ไม่เคยขี่ Harley มาก่อน… ขี่ Harley… นี่ตรูชื่อ Harley นี่หว่า!!

 

 

 

10. และเรื่องเล่าของผู้ใช้ไม่ระบุนาม (ID โดนลบไปแล้ว)

ผมเป็นผู้ชายในสถานการณ์นี้เอง แต่ก็อดไม่ได้ที่จะแบ่งปันจริงๆ คือในช่วงมหาลัยมีผู้หญิงที่ผมชอบมาถามว่าขอไปนั่งดู Netflix ที่หอของผมได้ไหม? ผมตกลงแล้วเธอก็มาจริงๆ เราเลยนั่งดูหนังกันที่ห้องนั่งเล่น

ทมุกอย่างมันเป็นไปได้ด้วยดีจนกระทั่งราวๆ 1 ชั่วโมงต่อมาเธอก็บอกผมว่าอยากเห็นห้องนอนของผมจัง เราก็เลยไปที่ห้องของกัน

ที่นั่นเธอถอดถุงเท้าออกแล้วขึ้นไปเหยียดตัวบนเตียงของผมก่อนจะบอกว่า “โอ้ เตียงของนายนุ่มสบายมากเลย”

ว่าแล้วผมก็ตอบเธอไปว่า “เราอยู่ตึกเดียวกัน เตียงของผมก็เตียงแบบเดียวกับเธอไม่ใช่เหรอ”

ก็นั่นล่ะฮะท่านผู้ชม 10 นาทีต่อมาเธอก็ออกจากห้องผมไป

 

 

 

ที่มา reddit

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Omega ฉลอง 60 ปี “เจมส์ บอนด์” ออกนาฬิกา ซ่อนกลไกภาพขยับได้ ไว้หลังหน้าปัด ราคาชิวๆ 270,000 บาท

ด้วยความที่ปี 2022 ถือเป็นปีที่หนังสายลับเลื่องชื่ออย่าง James Bond จะอายุครบ 60 ปี ล่าสุดนี้เองแบรนด์นาฬิกาอย่าง Omega...

“Elon Musk” เผยสไลด์ข้อมูลใหม่ บอกตอนนี้ คนใช้ทวิตเตอร์ สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา …จริงๆ นะเออ

ด้วยสถานการณ์ภายในของ Twitter ที่แทบจะเป็นข่าวอยู่ทุกวัน ในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงจะเริ่มกังวลถึงอนาคตของแอปโซเชียลมีเดียตัวนี้กันแล้ว แต่สำหรับ CEO ของบริษัทอย่างนาย Elon Musk...

โฉมหน้าน้องวินสตัน ผู้ชนะการประกวดสุนัขระดับโลก เฟรนช์ บูลด็อก ตัวแรกในประวัติศาสตร์ รอบ 21 ปีที่ชนะงานนี้

งาน National Dog Show ของเพียวริน่า ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ระดับโลกในแต่ละปีที่มีผู้คนมากมายรอชมความงดงามของน้องหมาแต่ละสายพันธุ์ และเฝ้ารอว่าน้องหมาตัวไหนจะได้ครองรางวัล Best in Show...

เมื่อลูกหลานสอนให้ คุณยายวัย 92 ปี ใช้คอมฯ เป็น เธอเลยใช้โปรแกรม Paint สร้างผลงานศิลปะ จนมีผู้ติดตาม 3 แสนคน

สำหรับคนเล่นคอมยุคบุกเบิก หลายคนอาจจะรู้จักกับโปรแกรม Paint กันเป็นอย่างดี แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ค่อยได้ใช้งานมันสักเท่าไหร่ นอกจากว่าจะใช้ตอนเรียนวิชาคอมพิวเตอร์สมัยเรียนชั้นประถม หรือมัธยม บวกกับการเอาภาพจาก...