คู่รักกะถ่ายรูปให้ม้าเป็นแบ็คกราวด์ แต่ม้าตัวหนึ่งเลือกที่จะแย่งซีนพวกเขาซะงั้น

Date:

เป็นเรื่องปกติที่คุณพ่อแม่คุณแม่จะถ่ายรูปครอบครัวขณะตั้งท้องสมาชิกใหม่ ซึ่งหากมีสัตว์เลี้ยงร่วมเฟรมด้วยแล้ว อาจจะต้องใช้เทคนิคหรือความพยายามเป็นอย่างมาก เพื่อให้ภาพออกมาดีที่สุด

แต่สำหรับ Amanda และ Phil พวกเขาไม่ต้องใช้ความพยายามอะไรเลย ก็ได้รับความร่วมมือจากสัตว์เลี้ยงเป็นอย่างดี ดีจนแย่งซีนเลยด้วยซ้ำ

 

 

เรื่องมันเริ่มต้นขึ้นเมื่อคุณแม่  Amanda กับ Phil ผู้เป็นสามี ขอให้ช่างภาพ Kristen Zaffiro ถ่ายรูปพวกเขากับม้าที่เลี้ยงไว้ เพราะสำหรับพวกเขาแล้ว ม้าคือส่วนหนึ่งของครอบครัว

อย่างไรก็ตาม ระหว่างที่ถ่ายรูปโดยมีม้าเป็นแบ็คกราวด์นั้น อยู่ดีๆ เจ้าม้าที่ชื่อ Buckshot ก็ทำในสิ่งที่พวกเขาคาดไม่ถึง และกลายเป็นภาพสุดฮาในวันนั้น

 

 

แทนที่จะยืนเป็นแบ็คกราวด์ให้พ่อกับแม่เหมือนม้าตัวอื่นๆ Buckshot เลือกที่จะฉีกยิ้มกว้างให้กับกล้องอย่างมีความสุข

Zaffiro เล่าว่า “ตอนนั้นเมื่อกล้องพร้อม อะไรพร้อม ฉันบอกให้ Amanda กับ Phil กับยิ้ม แต่ปรากฏว่า ม้าตัวหนึ่งเข้าใจว่าฉันพูดกับมัน มันเลยหันมายิ้มให้กล้องด้วย”

 

 

งานนี้ทำเอาคู่สามี-ภรรยา รวมไปถึงช่างภาพขำหนักมาก แต่ยิ่งพวกเขาหัวเราะมากเท่าไหร่ เจ้าม้า Buckshot ก็ยิ่งหัวเราะตามด้วย มันเลยกลายเป็นโมเมนต์ตลกจนลืมไม่ลงเลย และก็โชคดีที่ช่างภาพไม่ลืมกดชัตเตอร์ด้วย

 

 

แม้จะถูกแย่งซีน แต่คู่สามี-ภรรยาชอบรูปเซตนี้มาก Amanda บอกว่า “พอได้ดูรูปที่ถ่ายไป ฉันหัวเราะหนักกว่าเดิมอีก”

ภาพเหล่านี้บ่งบอกว่าพวกเขาเป็นครอบครัวที่มีแต่ความสุข และเมื่อลูกน้อยเกิดมา เขาหรือเธอจะต้องได้เติบโตท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสุขนี้อย่างแน่นอน

 

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...