คู่รักกะถ่ายรูปให้ม้าเป็นแบ็คกราวด์ แต่ม้าตัวหนึ่งเลือกที่จะแย่งซีนพวกเขาซะงั้น

Date:

เป็นเรื่องปกติที่คุณพ่อแม่คุณแม่จะถ่ายรูปครอบครัวขณะตั้งท้องสมาชิกใหม่ ซึ่งหากมีสัตว์เลี้ยงร่วมเฟรมด้วยแล้ว อาจจะต้องใช้เทคนิคหรือความพยายามเป็นอย่างมาก เพื่อให้ภาพออกมาดีที่สุด

แต่สำหรับ Amanda และ Phil พวกเขาไม่ต้องใช้ความพยายามอะไรเลย ก็ได้รับความร่วมมือจากสัตว์เลี้ยงเป็นอย่างดี ดีจนแย่งซีนเลยด้วยซ้ำ

 

 

เรื่องมันเริ่มต้นขึ้นเมื่อคุณแม่  Amanda กับ Phil ผู้เป็นสามี ขอให้ช่างภาพ Kristen Zaffiro ถ่ายรูปพวกเขากับม้าที่เลี้ยงไว้ เพราะสำหรับพวกเขาแล้ว ม้าคือส่วนหนึ่งของครอบครัว

อย่างไรก็ตาม ระหว่างที่ถ่ายรูปโดยมีม้าเป็นแบ็คกราวด์นั้น อยู่ดีๆ เจ้าม้าที่ชื่อ Buckshot ก็ทำในสิ่งที่พวกเขาคาดไม่ถึง และกลายเป็นภาพสุดฮาในวันนั้น

 

 

แทนที่จะยืนเป็นแบ็คกราวด์ให้พ่อกับแม่เหมือนม้าตัวอื่นๆ Buckshot เลือกที่จะฉีกยิ้มกว้างให้กับกล้องอย่างมีความสุข

Zaffiro เล่าว่า “ตอนนั้นเมื่อกล้องพร้อม อะไรพร้อม ฉันบอกให้ Amanda กับ Phil กับยิ้ม แต่ปรากฏว่า ม้าตัวหนึ่งเข้าใจว่าฉันพูดกับมัน มันเลยหันมายิ้มให้กล้องด้วย”

 

 

งานนี้ทำเอาคู่สามี-ภรรยา รวมไปถึงช่างภาพขำหนักมาก แต่ยิ่งพวกเขาหัวเราะมากเท่าไหร่ เจ้าม้า Buckshot ก็ยิ่งหัวเราะตามด้วย มันเลยกลายเป็นโมเมนต์ตลกจนลืมไม่ลงเลย และก็โชคดีที่ช่างภาพไม่ลืมกดชัตเตอร์ด้วย

 

 

แม้จะถูกแย่งซีน แต่คู่สามี-ภรรยาชอบรูปเซตนี้มาก Amanda บอกว่า “พอได้ดูรูปที่ถ่ายไป ฉันหัวเราะหนักกว่าเดิมอีก”

ภาพเหล่านี้บ่งบอกว่าพวกเขาเป็นครอบครัวที่มีแต่ความสุข และเมื่อลูกน้อยเกิดมา เขาหรือเธอจะต้องได้เติบโตท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสุขนี้อย่างแน่นอน

 

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวจีนพักฟื้นหลังคลอดลูก ถูกแม่สามีด่าไม่ยอมทำงาน สุดท้ายขอหย่า บอก “ทำไมฉันต้องทน”

ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ บางครั้งถ้ารุนแรงจนไม่สามารถหาจุดลงตัวได้ อาจจบลงด้วยการหย่าร้างเหมือนกับครอบครัวชาวจีนครอบครัวนี้     เรื่องราวมีอยู่ว่า หญิงชาวจีนคนหนึ่งจากเมืองถังซาน มณฑลเหอเปย์ ประเทศจีนได้คลอดลูกสาวออกมาด้วยวิธีผ่าคลอด แต่ในระหว่างที่เธอกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นนั้น ทางฝั่งครอบครัวสามีกลับมีท่าทีที่ไม่ชอบเธอ โดยเฉพาะแม่สามีที่สั่งให้เธอออกไปช่วยหาเงินมาดูแลครอบครัว     นอกจากจะถูกแม่สามีต่อว่าแล้ว...

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...