หญิงใจดีช่วย “แมวจร” ผ่านไป 6 เดือน มันกลายเป็น “เมียน้อย” ที่แย่งสามีเธอ

Date:

แมวที่ถูกตามใจมากเกินไป มันก็จะเหิมเกริมหน่อยๆ  แม้ว่ามันจะเคยเป็นแมวจรจัดมาก่อนก็ตาม เช่นเดียวกับเจ้าแมวส้ม-ขาวที่ชื่อ Eun นางถูกช่วยเหลือโดย Chen Linyuan

เมื่อ 5 ปีก่อน Eun เป็นแมวจรจัดที่เร่ร่อนอยู่ตามถนน ก่อนที่ Linyuan จะไปเจอมันในสภาพมอมแมม ผอมแห้ง และอ่อนแอจนแทบจะไม่มีแรงเดินแล้ว

 

 

ด้วยความสงสาร Linyuan จึงอุ้มเจ้าเหมียวกลับบ้าน ทั้งๆ ที่รู้ว่าสามีของเธอไม่ชอบแมว แต่เธอก็ได้ขอร้องจนสามียอมใจอ่อน โดยให้เหตุผลว่า จะดูแลมันแค่ชั่วคราวเท่านั้น ถ้ามันแข็งแรงแล้ว จะหาเจ้าของใหม่ให้มัน

 

 

อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไปราวๆ 6 เดือน สถานการณ์ก็เปลี่ยนแปลงไป เพราะเจ้าเหมียว Eun ติดสามีของ Linyuan หนักมาก ทั้งๆ ที่คนที่คอยดูแล ให้ข้าวน้ำให้น้ำคือ Linyuan

สิ่งเหล่านี้ค่อนข้างชัดเจนว่า Eun ไม่ใช่แมวอีกต่อไป แต่เป็นเมียน้อยในร่างแมว และมันก็กล้ามากที่แย่งสามีของคนที่ช่วยชีวิตมันเอาไว้

 

 

มีอยู่วันหนึ่ง Linyuan เดินเข้ามาในห้อง เธอเห็น Eun กำลังคลอเคลียสามีของเธอ และยิ่งมันเห็นเธอ มันก็ยิ่งยั่วยวนเขาหนักขึ้น แถมยังหันมามองเธอด้วยสายตาจิกๆ ราวกับจะบอกว่า ‘เค้าเป็นของฉันยะ’

Linyuan บอกว่า “Eun ร้ายกาจมาก นอนกอดสามีฉันยังไม่พอ ยังทำหน้าเยาะเย้ยฉันด้วย และกีดกันไม่ให้ฉันไปนอนใกล้สามีเลย ทั้งๆ ที่ฉันคนนี้แหละที่อุ้มมันเข้าบ้านและดูแลมันเป็นอย่างดี”

 

 

ส่วนสามีของ Linyuan นั้น ก็อย่างที่บอกไปว่าเขาไม่ชอบแมว วันแรกที่ภรรยาพาแมวเข้าบ้าน เขายืนกรานให้เธอเอามันออกจากบ้านให้ได้… แต่ตอนนี้นะหรอ สามีตื่นกลางดึกคืนละหลายรอบมาก เพื่อกอดแมว

ปัจจุบัน Eun อยู่กับคู่รักมานาน 5 ปีแล้ว และแน่นอนว่ามันไม่จำเป็นต้องหาบ้านใหม่อีกต่อไป เพราะมันเอาชนะใจสามีผู้เกลียดแมวได้สำเร็จแล้ว แถมยังได้เลื่อนตำแหน่งเป็นเมียน้อยด้วย

 

 

ทุกวันนี้ Eun กับสามีชอบใช้เวลาอยู่ด้วยกัน เวลานอนก็นอนกอดกัน 2 คน จน Linyuan รู้สึกเป็นมือที่ 3 ระหว่างพวกเขา แต่เธอก็ยอมทน เพราะเป็นเธอเองที่พาเมียน้อยในร่างแมวตัวนี้เข้าบ้านตั้งแต่แรก

 

 

จากแมวจรผู้น่าสงสารในวันนั้น สู่เมียน้อยในวันนี้

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...

สุนัขหายไปเกือบ 2 เดือน จนท. บังเอิญพบน้องติดอยู่ในถ้ำ แม้ทางลำบากก็ต้องช่วยให้ได้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าประทับใจในวันนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อสื่อต่างประเทศได้ออกมารายงานเรื่องราวของน้องหมาตัวหนึ่งที่หายออกจากบ้านเป็นเวลาเกือบ 2 เดือน ก่อนที่นักสำรวจถ้ำจะพบน้องติดอยู่ในถ้ำ   ไม่นานมานี้ Rick Haley กับ Gerry...