พบกับ “Bob” สุนัขอาคิตะผู้เกิดมาพร้อมขนหูฟูๆ แปลกตาแต่น่ารักเด้อ

Date:

สุนัขสามารถทำให้คุณตกหลุมรักได้เสมอ ไม่ว่าจะด้วยรูปร่างหน้าตา บุคลิก หรือนิสัย ขณะเดียวกัน บางตัวก็มาพร้อมความโดดเด่นจนทำให้ใจคุณละลายได้

เช่นเดียวกับ Bob สุนัขอาคิตะผู้มีหัวรูปทรงหัวใจ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้างแปลก แต่ต้องยอมรับเลยว่า มันน่ารักจนละสายตาไม่ได้เลยทีเดียว

 

 

Bob หรือชื่อเต็มที่เขียนไว้ในอินสตาแกรม Bob Yanagida เป็นสุนัขพันธุ์อาคิตะจากประเทศญี่ปุ่น อายุ 10 เดือน และเป็นสุนัขที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร

เจ้าตูบ Bob เกิดมาพร้อมขนที่ยาวเป็นพิเศษ โดยเฉพาะบริเวณหู ซึ่งมันฟูขึ้นมาจนทำให้หัวน้องของน้องดูเหมือนรูปทรงหัวใจ กลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของน้อง

 

 

อันที่จริงแล้ว วันนี้เรายังไม่ได้สัมภาษณ์น้องอย่างเป็นทางการ แต่ได้นำรูปของน้องมาให้ดูก่อน เพราะมันน่ารักและโดดเด่นจนไม่อยากเก็บไว้ดูคนเดียว

หรือหากใครอยากติดตามน้อง ก็สามารถเข้าไปที่อินสตาแกรม yanagida_bob_akita หรือช่องยูทูบ 柳田ボブチャンネル ส่วนข้อมูลอื่นๆ หากได้สัมภาษณ์แล้ว จะมาอัปเดตกันอีกทีนะคะ

 

.

 

บอกเลย ย่านนี้ไม่มีใครไม่รู้ขจักน้อง

 

เป็นอาคิตะที่โดดเด่นที่สุดในโลกแล้วมั้งเนี่ย

.

 

ไปหวีผมก่อนไป แล้วค่อยมากิน

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...