พบกับ “Bob” สุนัขอาคิตะผู้เกิดมาพร้อมขนหูฟูๆ แปลกตาแต่น่ารักเด้อ

Date:

สุนัขสามารถทำให้คุณตกหลุมรักได้เสมอ ไม่ว่าจะด้วยรูปร่างหน้าตา บุคลิก หรือนิสัย ขณะเดียวกัน บางตัวก็มาพร้อมความโดดเด่นจนทำให้ใจคุณละลายได้

เช่นเดียวกับ Bob สุนัขอาคิตะผู้มีหัวรูปทรงหัวใจ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้างแปลก แต่ต้องยอมรับเลยว่า มันน่ารักจนละสายตาไม่ได้เลยทีเดียว

 

 

Bob หรือชื่อเต็มที่เขียนไว้ในอินสตาแกรม Bob Yanagida เป็นสุนัขพันธุ์อาคิตะจากประเทศญี่ปุ่น อายุ 10 เดือน และเป็นสุนัขที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร

เจ้าตูบ Bob เกิดมาพร้อมขนที่ยาวเป็นพิเศษ โดยเฉพาะบริเวณหู ซึ่งมันฟูขึ้นมาจนทำให้หัวน้องของน้องดูเหมือนรูปทรงหัวใจ กลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของน้อง

 

 

อันที่จริงแล้ว วันนี้เรายังไม่ได้สัมภาษณ์น้องอย่างเป็นทางการ แต่ได้นำรูปของน้องมาให้ดูก่อน เพราะมันน่ารักและโดดเด่นจนไม่อยากเก็บไว้ดูคนเดียว

หรือหากใครอยากติดตามน้อง ก็สามารถเข้าไปที่อินสตาแกรม yanagida_bob_akita หรือช่องยูทูบ 柳田ボブチャンネル ส่วนข้อมูลอื่นๆ หากได้สัมภาษณ์แล้ว จะมาอัปเดตกันอีกทีนะคะ

 

.

 

บอกเลย ย่านนี้ไม่มีใครไม่รู้ขจักน้อง

 

เป็นอาคิตะที่โดดเด่นที่สุดในโลกแล้วมั้งเนี่ย

.

 

ไปหวีผมก่อนไป แล้วค่อยมากิน

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...