พบกับ “Mickey-chan” ชิบะจอมแอคติ้ง ผู้สมควรได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ

Date:

ว่าด้วยเรื่องแอคติ้ง คงไม่มีใครทำได้ดีกว่าบรรดาดารานักแสดงอีกแล้ว ก็นั่นมันอาชีพของพวกเขาหนิ… แต่เดี๋ยวก่อน เมื่อเร็วๆ นี้ ดิชั้นได้พบกับผู้ที่สมควรได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ แม้จะไม้ได้เป็นนักแสดงมืออาชีพก็ตาม

เค้าคนนี้ก็คือ Mickey-chan ชิบะ อินุจากประเทศญี่ปุ่น จอมแอคติ้งผู้มีความสามารถในการสวมบทบาทต่างๆ มากกว่า 100 บทบาทเลยทีเดียว แถมน่ารักมากๆ ด้วย

 

 

บทบาทที่ทำให้ Mickey-chan กลายเป็นไวรัลคือ การรับบทเป็นผู้ได้รับบาดเจ็บจากการถูกก้อนอิฐทับมือ นางทำหน้าได้เจ็บปวดมากๆ จนอยากให้ใครสักคนรีบเข้าไปช่วยนางที

แต่เดียวนะ นั่นมันก้อนอิฐปลอมหนิ แหม่ แอคติ้งซะนึกว่าเจ็บจริง

 

 

โอ้ยเจ็บ เจ็บเหลือเกิน

 

อ่าว รีบเฉลยทำไมอะ

 

เมื่อได้เข้าไปดูใน @shibainu223 ซึ่งเป็นไอจีของน้อง เราพบว่า Mickey-chan ได้รับบทบาทมากมายแตกต่างกัน โดยการคอสเพลย์เป็นตัวละครต่างๆ พร้อมกับแอคติ้งเหมือนตัวละครนั้นๆ

แหม่ สมบทบาทขนาดนี้ ต้องได้รางลูกโลกทองทำล่ะป่ะ

 

 

รับบทหมายั่วสวาท โฮ่ง

 

เขาวานให้ผมไปขุดทางรถไฟฮะ

 

คุณตำหนวดหน้าแบ๊ว

 

วันนี้รับบทนายช่าง

 

ปลอยภัยเมื่อบินกับเรา

 

น้องยังมีบทบาทอื่นๆ อีกเพียบ ติดตามได้ที่อินสตาแกรม shibainu223 แล้วอย่าลืมเสนอชื่อน้องรับรางวัลลูกโลกทองคำด้วยล่ะ

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...