พบกับ “Mickey-chan” ชิบะจอมแอคติ้ง ผู้สมควรได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ

Date:

ว่าด้วยเรื่องแอคติ้ง คงไม่มีใครทำได้ดีกว่าบรรดาดารานักแสดงอีกแล้ว ก็นั่นมันอาชีพของพวกเขาหนิ… แต่เดี๋ยวก่อน เมื่อเร็วๆ นี้ ดิชั้นได้พบกับผู้ที่สมควรได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ แม้จะไม้ได้เป็นนักแสดงมืออาชีพก็ตาม

เค้าคนนี้ก็คือ Mickey-chan ชิบะ อินุจากประเทศญี่ปุ่น จอมแอคติ้งผู้มีความสามารถในการสวมบทบาทต่างๆ มากกว่า 100 บทบาทเลยทีเดียว แถมน่ารักมากๆ ด้วย

 

 

บทบาทที่ทำให้ Mickey-chan กลายเป็นไวรัลคือ การรับบทเป็นผู้ได้รับบาดเจ็บจากการถูกก้อนอิฐทับมือ นางทำหน้าได้เจ็บปวดมากๆ จนอยากให้ใครสักคนรีบเข้าไปช่วยนางที

แต่เดียวนะ นั่นมันก้อนอิฐปลอมหนิ แหม่ แอคติ้งซะนึกว่าเจ็บจริง

 

 

โอ้ยเจ็บ เจ็บเหลือเกิน

 

อ่าว รีบเฉลยทำไมอะ

 

เมื่อได้เข้าไปดูใน @shibainu223 ซึ่งเป็นไอจีของน้อง เราพบว่า Mickey-chan ได้รับบทบาทมากมายแตกต่างกัน โดยการคอสเพลย์เป็นตัวละครต่างๆ พร้อมกับแอคติ้งเหมือนตัวละครนั้นๆ

แหม่ สมบทบาทขนาดนี้ ต้องได้รางลูกโลกทองทำล่ะป่ะ

 

 

รับบทหมายั่วสวาท โฮ่ง

 

เขาวานให้ผมไปขุดทางรถไฟฮะ

 

คุณตำหนวดหน้าแบ๊ว

 

วันนี้รับบทนายช่าง

 

ปลอยภัยเมื่อบินกับเรา

 

น้องยังมีบทบาทอื่นๆ อีกเพียบ ติดตามได้ที่อินสตาแกรม shibainu223 แล้วอย่าลืมเสนอชื่อน้องรับรางวัลลูกโลกทองคำด้วยล่ะ

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ซื้อของออนไลน์ โดนโกงทำไง? สาวรีวิว “วิธีการฟ้องออนไลน์” ไม่ต้องไปศาล ได้เงินคืนครบทุกบาท

หลายคนที่ชอบซื้อของออนไลน์อาจเคยมีประสบการณ์ได้ของไม่ตรงปก พอทักไปขอคืนขอเปลี่ยนก็แม่ค้าก็ยึกยักไม่ยอมคืน ว่าง่ายๆ ก็คือโดนโกงนั่นแหละ ใครที่เคยเจออะไรแบบนี้ จริงๆ แล้วเราสามารถฟ้องศาลแพ่งแบบออนไลน์เรียกค่าเสียหายได้ ไม่มีค่าใช้จ่าย แถมไม่ต้องเดินทางอีกด้วย อย่างล่าสุดก็มีคนไปฟ้องแล้วออกมาเล่าขั้นตอนต่างๆ...

สาวแจ้งความ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ชื่อดัง เอาบัตรประชาชนไปสวมรอย โปรโมตเว็บพนัน ที่จริงแล้วเป็นสาวสอง

ข่าวนี้บอกเลย ใครได้มาอ่านก็ต้องอ้าปากค้างกันข้างนึง เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (7 ธันวาคม 2565) มีหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ กนกญาดา วัย 24...

Retrospect เซอร์ไพรส์ เปิดตัวนักร้องปริศนา เก้า จิรายุ เตรียมขึ้นโชว์เวทีไต้หวัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึงเลยค่ะ เมื่อทางวง Retrospect ได้ออกมาประกาศเมมเบอร์ลับที่จะมาขึ้นเล่นบนเวทีเทศกาลดนตรีไต้หวัน คนๆ นั้นไม่ใช่ใครอื่นไกล เพราะเขาคือ เก้า จิรายุ นั่นเองงง ในวันที่...

เมื่อน้องวันพุธกลายเป็นเลโก้ ได้เจ้ามือธิงเป็นของแถม โดนแซวทำไมเหมือนกระดูกหมาแบบนี้เล่า

อย่างที่เราทราบกันดีว่าซีรีส์ Wednesday กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมไปทั่วโลกจนถึงขนาดที่ล่าสุดน้องวันพุธของพวกเรามีเลโก้เป็นของตัวเองแล้วนะ ไม่นานมานี้ได้บังเกิดภาพไวรัลของน้องวันพุธเวอร์ชั่นเลโก้ แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตขำกันก็คือส่วนที่แถมมา แว้บแรกหลายคนคงไม่ทราบว่าไอ้เจ้าแท่งสีขาวๆ ที่เหมือนกระดูกหมานั่นคืออะไร แต่พอดูไปดูมาก็ต้องร้องอ๋อ เพราะสิ่งนั้นคือ "น้องธิง" มือคู่ใจประจำตระกูลแอดดัมส์นั่นเอง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวว่าน้องธิงช่างน่าสงสารยิ่งนัก...