พี่เด้นผู้อ่อนโยนจัดการ “น้องชายจอมดีด” ด้วยการคาบหัวจนว่าน้องจะสงบลง

Date:

ที่บ้านของ Sara Morrow ในชนบทของโอเรกอน มีเจ้าตูบโกลเด้นที่ชื่อ Murphy เป็นเจ้านายของทุกคน นางมีมารยาทดีและอ่อนโยนเสมอ

Murphy ทำหน้าที่ดูแลแมว 5 ตัว ไก่ 21 ตัว หมู 2 และกระต่าย 1 ตัว โดยทำให้ทุกตัวอยู่ร่วมกันอย่างเป็นมิตร

 

 

Morrow บอกว่า “Murphy ชอบวิ่งไล่นก ชอบว่ายน้ำ ชอบเล่นกับลูกไก่ ชอบกอดเจ้าเหมียว Toodles และชอบเดินป่า นางกับเจ้ากระต่าย Delilah รักกันมาก โดยรวมแล้ว Murphy เป็นสุนัขตัวโตที่อ่อนโยนกับทุกคน” 

แต่เมื่อ Morrow พาลูกหมาตัวใหม่ที่ชื่อ Archie เข้ามาในบ้าน การทำหน้าที่รักษาความสงบของ Murphy ก็ดูจะยุ่งยากขึ้นเล็กน้อย เพราะ Archie มีนิสัยขี้โวยวาย ขี้เล่น และชอบแกล้งสัตว์เลี้ยงตัวอื่นๆ

 

เด็กใหม่ดีดจังเลยแม่

 

Morrow บอกว่า “เมื่อไหร่ก็ตามที่ Archie เล่นกับแมวตัวใดตัวหนึ่งมากเกินไป Murphy จะเข้าไปแทรกตรงกลาง แล้วให้น้องหมามาเล่นกับมันแทน” 

บางครั้งถ้า Archie ดื้อจนยากต่อการควบคุม Murphy จะจัดการโดยการคาบหัวของน้องทั้งหัวไว้ในปาก เพื่อให้น้องสงบลง แต่มันไม่เคยทำให้น้องเจ็บนะ

 

ดีดมากใช่มั้ย ต้องเจอแบบนี้

 

แน่นอนว่าวิธีนี้ได้ผล เพราะมันทำให้ Archie หยุดดีดและสงบลง อย่างไรก็ตาม ด้วยความเป็นเด็ก เมื่อมีโอกาส มันก็จะทำตัวดื้ออีก และ Murphy ก็ต้องตามไปจัดการมันทุกครั้ง

เมื่อ Archie โตขึ้น Murphy ไม่สามารถคับหัวน้องได้เหมือนเดิมอีกแล้ว แต่มันก็ยังจัดการกับความดื้อของน้องได้ เพื่อให้แน่ใจว่าน้องจะเป็นเด็กดี

 

หยุดพูดสักทีเถอะ พี่ขอร้อง

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวแจ้งความ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ชื่อดัง เอาบัตรประชาชนไปสวมรอย โปรโมตเว็บพนัน ที่จริงแล้วเป็นสาวสอง

ข่าวนี้บอกเลย ใครได้มาอ่านก็ต้องอ้าปากค้างกันข้างนึง เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (7 ธันวาคม 2565) มีหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ กนกญาดา วัย 24...

Retrospect เซอร์ไพรส์ เปิดตัวนักร้องปริศนา เก้า จิรายุ เตรียมขึ้นโชว์เวทีไต้หวัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึงเลยค่ะ เมื่อทางวง Retrospect ได้ออกมาประกาศเมมเบอร์ลับที่จะมาขึ้นเล่นบนเวทีเทศกาลดนตรีไต้หวัน คนๆ นั้นไม่ใช่ใครอื่นไกล เพราะเขาคือ เก้า จิรายุ นั่นเองงง ในวันที่...

เมื่อน้องวันพุธกลายเป็นเลโก้ ได้เจ้ามือธิงเป็นของแถม โดนแซวทำไมเหมือนกระดูกหมาแบบนี้เล่า

อย่างที่เราทราบกันดีว่าซีรีส์ Wednesday กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมไปทั่วโลกจนถึงขนาดที่ล่าสุดน้องวันพุธของพวกเรามีเลโก้เป็นของตัวเองแล้วนะ ไม่นานมานี้ได้บังเกิดภาพไวรัลของน้องวันพุธเวอร์ชั่นเลโก้ แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตขำกันก็คือส่วนที่แถมมา แว้บแรกหลายคนคงไม่ทราบว่าไอ้เจ้าแท่งสีขาวๆ ที่เหมือนกระดูกหมานั่นคืออะไร แต่พอดูไปดูมาก็ต้องร้องอ๋อ เพราะสิ่งนั้นคือ "น้องธิง" มือคู่ใจประจำตระกูลแอดดัมส์นั่นเอง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวว่าน้องธิงช่างน่าสงสารยิ่งนัก...

นิวยอร์กซิตี้ ประกาศรับสมัครงาน “หัวหน้าฝ่ายกำจัดหนู” ค่าจ้างสุดว้าว เดือนละเกือบ 500,000 บาท!!

สำหรับคนที่กลัวหนู ขอบอกเลยว่าต้องลองคิดดูใหม่ เพราะเท่ากับว่าจะตัดโอกาสในการรับรายได้มหาศาลไปเลย... วันนี้เรามีงานดี ๆ มาแนะนำครับ เรื่องของเรื่องก็คือทางการของนิวยอร์กซิตี้ เค้ากำลังประกาศรับสมัครงานในตำแหน่ง "ผู้อำนวยการในการบรรเทาปัญหาที่เกิดจากหนู" โดยเฉพาะ และคุณสมบัติที่เขาต้องการคือ...