พบกับ “เจ้าหนูสโนว์” แมวขาวนวลตัวกลมๆ ผู้มีนิสัยขี้เล่น ขี้อ้อน น่าฟัดจริงๆ เชียว

Date:

หากคุณชอบความขาว ความอวบ ความละมุนน่ากอด เชิญทางนี้ เพราะ #เหมียวขี้ส่อง จะพาไปรู้จักกับแมวเหมียวผู้น่ารัก ที่น่ากอดที่สุด ณ ตอนนี้ และเค้าคนนี้ก็คือ เจ้าหนูสโนว์ (แค่ชื่อก็ปังแล้วอะ)

สโนว์เป็นแมวขาวตัวกลมๆ กลมมาตั้งแต่เด็กแล้ว  โดยน้องได้มาอยู่กับเจ้าของปัจจุบันเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

 

นี่คือโมเมนต์ที่ทาสตัดสินใจเลือกนางมาเป็นเจ้านาย

 

นอกจากรูปลักษณ์ที่โดดเด่นเตะตาแล้ว หนูสโนว์ยังมีนิสัยที่น่าหลงใหลอีกด้วย คือ น้องขี้เล่นมากๆ คึกคัก อารมณ์เหมือนคนถูกหวย 10 ล้านยังไงอย่างนั้น

 

 

เห็นลุคคุณหนูแบบนี้ สโนว์ไม่เคยถือตัวเลย แต่ชอบให้หอม ชอบให้อุ้ม ชอบโดนคลอเคลีย ขี้อ้อนและติดเจ้าของมากๆ อีกอย่าง เวลาไม่พอใจ นางก็ไม่เคยร้องโวยวายด้วย จะมีก็แค่ทำเสียงแอ๊ะๆ เบาๆ

 

 

ด้วยความที่น้องสโนว์เป็นแมวตัวเดียวของบ้าน ทาสจึงมีเวลามากมายให้น้อง โดยทุกครั้งที่ว่าง (หรือไม่ว่างก็ตาม) เจ้าของจะทุ่มเทให้นางเต็มที่ เพื่อให้น้องไม่รู้สึกโดดเดี่ยว

 

 

สำหรับเบื้องหลังความขาว ความอวบนี้ เจ้าของเผยว่า ให้น้องกินบาร์ฟตั้งแต่เด็ก และที่เห็นน้องขนฟูๆ จริงๆ แล้ว ไม่ใช่แค่ขนหรอกนะ ตัวน้องเองก็แน่นใช่ย่อย

 

 

เจ้าของบอกว่า “ตอนแรกก็คิดนะว่า น้องตัวใหญ่เพราะขนฟู แต่พออาบน้ำให้เท่านั้นแหละ ถึงได้รู้ความจริงว่า น้องอ้วนจริงๆ”

นอกจากเป็นที่รักของครัวแล้ว น้องสโนว์ยังเป็นที่รักของคนรอบตัวด้วย เวลาที่เพื่อนบ้านมาบ้านและอุ้มน้อง น้องจะนิ่งมาก ไม่กัด ไม่ขู่ และไม่เคยข่วนใคร

 

 

เวลาไปหาหมอ น้องก็จะให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ไม่ต่อต้านใดๆ แม้จะโดนจับฉีดยาก็ตาม เพราะแบบนี้ น้องสโนว์เลยกลายเป็นขวัญใจของคุณหมอไปแล้ว

 

 

เมื่อสโนว์เปิดโหมดจมูกบาน

 

แอบส่องผู้ชายข้างบ้าน

 

ยัง ยังส่องผู้ชายอยู่

เห้อออ ส่องตั้งนาน ผู้ชายมีเมียแล้ว

 

วันนี้รับบทลูกเสือค่ะ

 

จุนแม่ของน้อง

 

วันก่อนแอบส่องเค้า พอเค้ามาหาก็เขินจนไม่กล้าคุย

 

ชอบเล่นหู เล่นตา เล่นลิ้น

 

คุณตำหนวด มาจับเร็ว

 

หิวจุง

 

เธอก็รู้ว่าฉันไม่ข่วน แล้วเอาไอ้นี่มาใส่ให้ฉันทำไม

.

 

จะไปหาคุณหมอหรอ ดีๆ อยากเจอพอดีเลย

 

เหมียวขี้ส่อง

 

อยู่กับจุนหมอ หนูไม่กลัวอะไรหรอกค่ะ หนูอุ่นใจ

.

.

 

ขวัญใจคุณหมอ

 

ที่มา เจ้าหนูสโนว์ – Snow

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...

ดราม่าไรเดอร์โอด ต้องส่งน้ำ 50 แก้ว โดนเพจดังวิจารณ์ กระแสตีกลับ ทัวร์ลง-วิจารณ์กันต่อ

เกิดเป็นดราม่ากระแสแรงขึ้นมาเลยครับ เริ่มจากมีไรเดอร์ออกมาโอดถึงการต้องส่งเครื่องดื่มที่ลูกค้าสั่งเยอะถึง 50 แก้ว แล้วต่อมามีเพจดังมาโพสต์วิจารณ์ไรเดอร์ถึงกรณีดังกล่าว แต่กระแสตีกลับเกิดเป็นทัวร์ลง เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร และสิ้นสุดอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - เมื่อวานนี้ช่วงเช้า (15...