McDonald’s อินโดนีเซียสั่งปิดชั่วคราว เหตุคนกระหน่ำสั่งชุด BTS Meal จนไรเดอร์ล้นร้าน

Date:

BTS เป็นอีกหนึ่งวงบอยแบนด์จากเกาหลีใต้ที่มีแฟนคลับกระจายไปมากมายทั่วทุกมุมโลก เช่นเดียวกับในประเทศอินโดนีเซีย ที่มีเหล่าอาร์มี่ (แฟนคลับ BTS) มากมายจนถึงขนาดที่ต้องปิด McDonald’s กันเลยทีเดียว

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ ทาง BTS ได้จับมือกับแบรนด์ฟาสต์ฟู้ดชื่อดังอย่าง McDonald’s ออกเซ็ตเมนูพิเศษ BTS Meal ขึ้นมา โดยเซ็ตนี้จะประกอบด้วยนักเก็ตไก่ 10 ชิ้น เฟรนช์ฟรายส์และโค้กขนาดกลาง

รวมถึงลูกค้าจะได้รับซอสรสใหม่อย่าง Sweet Chilli และ Cajun ที่ไม่เคยวางขายมาก่อน โดย BTS Meal นี้ประกาศวางขายทั้งหมด 49 ประเทศ รวมถึงอินโดนีเซียด้วย

 

 

อย่างไรก็ตาม สถานการณ์ COVID-19 ในอินโดนีเซียยังคงหนักหน่วงไม่แพ้บ้านเราเลยค่ะ เพราะแบบนี้เหล่าอาร์มี่ทั้งหลายจึงเลือกที่จะสั่งชุด BTS Meal ผ่านการเดลิเวอรี่แทน

แต่ดูเหมือนว่าออเดอร์นี้จะได้รับความนิยมมากพอสมควร มีไรเดอร์มากมายมารอรับออเดอร์อาหารของตน จนเกิดเหตุการณ์ไรเดอร์ล้น McDonald’s นอกจากนี้ยังมีการทะเลาะวิวาทเกิดขึ้นในร้านไปอีก

 

คลิปจาก McDonald’s สาขาหนึ่ง

https://twitter.com/jakartaakeras/status/1402522067040305153

 

ด้วยเหตุนี้ทาง McDonald’s ในเมืองหลวงจาการ์ตา ไปจนถึงเมืองอื่นๆ ต้องทยอยประกาศปิดชั่วคราวมากถึง 13 สาขา ในวันที่ 9 มิถุนายน 2021 เพื่อป้องกันการแพร่ระบาด COVID-19 รวมถึงรักษาความสงบในประเทศด้วย

ซึ่งส่วนมากเหล่าอาร์มี่มักจะซื้อ BTS Meal มาเก็บไว้เป็นของที่ระลึกค่ะ บางส่วนมีการเก็บใส่กล่อง อัดใส่กรอบอีกด้วยนะ

 

.

.

 

สำหรับไทยเราทาง McDonald’s ออกมาประกาศแล้วค่ะว่าจะได้พบกับชุด BTS Meal ในเดือนกรกฎาคมนี้แน่นอน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: mothership

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...