McDonald’s อินโดนีเซียสั่งปิดชั่วคราว เหตุคนกระหน่ำสั่งชุด BTS Meal จนไรเดอร์ล้นร้าน

Date:

BTS เป็นอีกหนึ่งวงบอยแบนด์จากเกาหลีใต้ที่มีแฟนคลับกระจายไปมากมายทั่วทุกมุมโลก เช่นเดียวกับในประเทศอินโดนีเซีย ที่มีเหล่าอาร์มี่ (แฟนคลับ BTS) มากมายจนถึงขนาดที่ต้องปิด McDonald’s กันเลยทีเดียว

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ ทาง BTS ได้จับมือกับแบรนด์ฟาสต์ฟู้ดชื่อดังอย่าง McDonald’s ออกเซ็ตเมนูพิเศษ BTS Meal ขึ้นมา โดยเซ็ตนี้จะประกอบด้วยนักเก็ตไก่ 10 ชิ้น เฟรนช์ฟรายส์และโค้กขนาดกลาง

รวมถึงลูกค้าจะได้รับซอสรสใหม่อย่าง Sweet Chilli และ Cajun ที่ไม่เคยวางขายมาก่อน โดย BTS Meal นี้ประกาศวางขายทั้งหมด 49 ประเทศ รวมถึงอินโดนีเซียด้วย

 

 

อย่างไรก็ตาม สถานการณ์ COVID-19 ในอินโดนีเซียยังคงหนักหน่วงไม่แพ้บ้านเราเลยค่ะ เพราะแบบนี้เหล่าอาร์มี่ทั้งหลายจึงเลือกที่จะสั่งชุด BTS Meal ผ่านการเดลิเวอรี่แทน

แต่ดูเหมือนว่าออเดอร์นี้จะได้รับความนิยมมากพอสมควร มีไรเดอร์มากมายมารอรับออเดอร์อาหารของตน จนเกิดเหตุการณ์ไรเดอร์ล้น McDonald’s นอกจากนี้ยังมีการทะเลาะวิวาทเกิดขึ้นในร้านไปอีก

 

คลิปจาก McDonald’s สาขาหนึ่ง

https://twitter.com/jakartaakeras/status/1402522067040305153

 

ด้วยเหตุนี้ทาง McDonald’s ในเมืองหลวงจาการ์ตา ไปจนถึงเมืองอื่นๆ ต้องทยอยประกาศปิดชั่วคราวมากถึง 13 สาขา ในวันที่ 9 มิถุนายน 2021 เพื่อป้องกันการแพร่ระบาด COVID-19 รวมถึงรักษาความสงบในประเทศด้วย

ซึ่งส่วนมากเหล่าอาร์มี่มักจะซื้อ BTS Meal มาเก็บไว้เป็นของที่ระลึกค่ะ บางส่วนมีการเก็บใส่กล่อง อัดใส่กรอบอีกด้วยนะ

 

.

.

 

สำหรับไทยเราทาง McDonald’s ออกมาประกาศแล้วค่ะว่าจะได้พบกับชุด BTS Meal ในเดือนกรกฎาคมนี้แน่นอน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: mothership

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวแจ้งความ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ชื่อดัง เอาบัตรประชาชนไปสวมรอย โปรโมตเว็บพนัน ที่จริงแล้วเป็นสาวสอง

ข่าวนี้บอกเลย ใครได้มาอ่านก็ต้องอ้าปากค้างกันข้างนึง เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (7 ธันวาคม 2565) มีหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ กนกญาดา วัย 24...

Retrospect เซอร์ไพรส์ เปิดตัวนักร้องปริศนา เก้า จิรายุ เตรียมขึ้นโชว์เวทีไต้หวัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึงเลยค่ะ เมื่อทางวง Retrospect ได้ออกมาประกาศเมมเบอร์ลับที่จะมาขึ้นเล่นบนเวทีเทศกาลดนตรีไต้หวัน คนๆ นั้นไม่ใช่ใครอื่นไกล เพราะเขาคือ เก้า จิรายุ นั่นเองงง ในวันที่...

เมื่อน้องวันพุธกลายเป็นเลโก้ ได้เจ้ามือธิงเป็นของแถม โดนแซวทำไมเหมือนกระดูกหมาแบบนี้เล่า

อย่างที่เราทราบกันดีว่าซีรีส์ Wednesday กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมไปทั่วโลกจนถึงขนาดที่ล่าสุดน้องวันพุธของพวกเรามีเลโก้เป็นของตัวเองแล้วนะ ไม่นานมานี้ได้บังเกิดภาพไวรัลของน้องวันพุธเวอร์ชั่นเลโก้ แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตขำกันก็คือส่วนที่แถมมา แว้บแรกหลายคนคงไม่ทราบว่าไอ้เจ้าแท่งสีขาวๆ ที่เหมือนกระดูกหมานั่นคืออะไร แต่พอดูไปดูมาก็ต้องร้องอ๋อ เพราะสิ่งนั้นคือ "น้องธิง" มือคู่ใจประจำตระกูลแอดดัมส์นั่นเอง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวว่าน้องธิงช่างน่าสงสารยิ่งนัก...

นิวยอร์กซิตี้ ประกาศรับสมัครงาน “หัวหน้าฝ่ายกำจัดหนู” ค่าจ้างสุดว้าว เดือนละเกือบ 500,000 บาท!!

สำหรับคนที่กลัวหนู ขอบอกเลยว่าต้องลองคิดดูใหม่ เพราะเท่ากับว่าจะตัดโอกาสในการรับรายได้มหาศาลไปเลย... วันนี้เรามีงานดี ๆ มาแนะนำครับ เรื่องของเรื่องก็คือทางการของนิวยอร์กซิตี้ เค้ากำลังประกาศรับสมัครงานในตำแหน่ง "ผู้อำนวยการในการบรรเทาปัญหาที่เกิดจากหนู" โดยเฉพาะ และคุณสมบัติที่เขาต้องการคือ...