“สาวท้อง” ช่วย “แมวจรท้อง” แล้วทั้งคู่ก็แบ่งปันช่วงเวลาดีๆ จนกระทั่งคลอดลูก

Date:

Lauren Maners เป็นคนรักสัตว์ที่มักจะรับดูแลสัตว์เลี้ยงเสมอ แต่เมื่อเธอกำลังจะมีลูกเป็นของตัวเอง เธอก็ตัดสินใจหยุดรับอุปถัมภ์สัตว์ชั่วคราว เพื่อเตรียมตัวสำหรับดูแลลูกน้อยของตัวเอง

แต่แล้วแผนของเธอก็ล้มเหลวเมื่อได้พบกับเจ้าเหมียว Dove 

 

 

Maners กับสามีบังเอิญเจอ Dove ระหว่างทางกลับบ้าน มันอยู่ข้างถนนและไม่ได้ขยับเขยื้อนไปไหน เธอจึงให้สามีจอดรถแล้วลงไปดู ปรากฏว่าเจ้าเหมียวได้รับบาดเจ็บ แถมยังตั้งท้องอยู่ด้วย

Maners บอกว่า “ฉันรู้สึกว่าแมวตัวนี้ถูกส่งมาให้ฉันโดยเฉพาะ เพราะเราตั้งท้องเหมือนกัน ฉันเลยล่อให้มันมาหา จากนั้นก็พามันไปหาสัตวแพทย์” 

 

 

หลังจากไปหาหมอเสร็จ Maners ก็พามันกลับบ้าน และตั้งชื่อให้มันว่า Dove จากนั้นก็ให้มันพักผ่อนในบ้านที่เงียบสงบและสุขสบาย ทั้งนี้ จากการตามสืบเรื่องราวของเจ้าเหมียว พบว่ามันเป็นแมวจรมาตั้งแต่เกิด

ด้วยเหตุนี้ Maners จึงตัดสินใจล้มเลิกแผนการที่จะไม่รับอุปถัมภ์สัตว์ แล้วรับอุปถัมภ์เจ้าเหมียวท้องแก่ตัวนี้ ซึ่งทั้งคู่สนิทกันอย่างรวดเร็ว และชอบใช้เวลาร่วมกัน

 

 

และแล้ว Maners ก็ได้ให้กำเนิดลูกสาว เธอตั้งชื่อลูกว่า Kylie และเมื่อออกจากโรงพยาบาล กลับมาถึงบ้าน เธอพบว่า Dove ก็คลอดลูกเช่นกัน

Dove คลอดลูกทั้งหมด 6 ตัว ซึ่ง Maners ตั้งใจจะดูแลทั้งแม่แมวและลูกๆ จนกว่าจะหาบ้านหลังสุดท้ายได้ ระหว่างนี้เธอจะปล่อยให้ Kylie เติบโตท่ามกลางลูกแมว และหวังว่าพวกเขาจะเป็นเพื่อนกันได้

 

 

เมื่อ Kylie อายุได้ 5 สัปดาห์ เธอเริ่มมองเห็นลูกแมว และดูท่าทางจะสนใจพวกมันไม่น้อย ด้านลูกแมวเองก็มีความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับเด็กน้อยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม พวกเขาก็ได้อยู่ด้วยกันเพียงแค่ช่วงเวลาสั้นๆ เนื่องจากทั้งแม่แมวและลูกแมวทั้ง 6 ตัว ถูกรับเลี้ยงและได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ในบ้านหลังใหม่

 

 

โชคดีที่ทั้ง Dove และลูกๆ ได้บ้านที่อยู่ไม่ไกลจากบ้านของ Maners มากนัก ดังนั้น เธอจึงไปเยี่ยมพวกมันเป็นครั้งคราว โดยจะพาลูกสาวตัวน้อยไปด้วยทุกครั้ง

 

 

แม้แผนการอุปถัมภ์ของ Maners จะล้มเหลว แต่เธอไม่รู้สึกผิดเลย กลับรู้สึกโชคดีด้วยซ้ำที่ได้เพื่อนขนปุยที่เข้ามามอบความสุขให้ในช่วงตั้งครรภ์ ได้แบ่งปันประสบการณ์ต่างๆ ร่วมกัน และได้เห็นลูกๆ ของทั้ง 2 ฝ่ายเติบโตแข็งแรง

 

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...