สาว WFH ถูก “เหมียวขาด้วน” อ้อนไม่เลิก งานก็ต้องทำ แมวก็ต้องกอด…

Date:

ตั้งแต่ทำงานที่บ้านหรือ WFH หลายคนอาจจะเจอปัญหาที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศของสถานที่ทำงาน อินเตอร์เน็ต หรือความสะดวกสบายที่เอื้อต่อการทำงาน

แต่สำหรับทาสแมวแล้ว อุปสรรคหลักก็คือแมวนั่นแหละ โดยเฉพาะหากทาสแมวคนนั้นมีแมวที่ขี้อ้อนมากๆ อย่างเจ้าเหมียวที่มีชื่อว่า Max 

 

 

Max เป็นแมวที่พิการท่อนล่าง ซึ่งคาดว่าน่าจะเกิดจากอุบัติเหตุในวัยเด็ก และไม่ได้รับการดูแลอย่างที่ควรจะเป็น แต่โชคดีที่ตอนนี้ น้องไม่รู้สึกขาดอะไร เนื่องจากมีเจ้าของใจดีเติมเต็มให้ทุกอย่าง ทั้งความรักและการเอาใจใส่

 

 

Max เป็นที่ขี้อ้อนมากและอยากได้รับความในใจจากแม่เสมอ โดยไม่สนใจว่าแม่กำลังทำอะไรอยู่ อย่างล่าสุด ขณะที่แม่กำลังทำงาน เจ้าเหมียวก็เอาแต่ตื๊อไม่เลิก เพียงเพราะอยากนั่งตักแม่

 

 

ตอนแรกแม่ก็อุ้มน้องมากอดแหละ แต่สักพัก เธอรู้สึกว่าถ้าเป็นแบบนี้ คงทำงานไม่ได้แน่ๆ เลยวางมันลงกับพื้น ทว่า Max ไม่โอเค มันเลยหาทางที่จะปีนขึ้นไปนั่งบนตักของอีก

Max  ใช้ขาหน้าลากตัวเองไปทางนั้นที ทางนี้ที เพื่อเรียกร้องความสนใจจากแม่ เมื่อแม่แกล้งทำเป็นไม่สนใจ มันก็พยายามเอื้อมมือสะกิดก่อนจะตะเกียกตะกายยกตัวเองขึ้นไปหาเธอ

 

 

แน่นอนว่าผู้เป็นแม่ไม่สามารถปฏิเสธเจ้าเหมียวได้ลง เธอจึงยอมใจอ่อนและอุ้มมันขึ้นมากอด

การได้อยู่ในอ้อมกอดของแม่ สร้างความพอใจให้ Max เป็นอย่างมาก มันนั่งนิ่งพร้อมเอาหน้าซบลงบนอกแม่ และไม่มีท่าทีว่าจะปล่อยเธอไปง่ายๆ

 

 

โดนคุกคามแบบนี้ คุณแม่เลยต้องนั่งทำงานมือเดียว อีกมือโอบเจ้าเหมียวเอาไว้ … วิถีทาสแมวก็งี้แหละ งานก็ต้องทำ แมวก็ต้องเลี้ยง เลือกอย่างใดอย่างหนึ่งไม่ได้

 

 

แม่ลูบหนูหน่อย ลูบๆๆ

 

ดู๊ดู ดูมันทำ กะจะไม่ให้แม่ทำงานแล้วหรือไง

 

แม่ ช่วยสนใจหนูหน่อย

 

ดูความอ้อนเวเวลล้านของนุ้ง Max

 

ที่มา eureka

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...