แม่บอกไม่ชอบแมว ขนเยอะ!! แต่พอถูกลูกแมวอ้อนเท่านั้นแหละ เสียทรงเลยนะ…

Date:

อย่าโกรธหรืองอนพ่อแม่ที่ไม่อนุญาตให้เลี้ยงแมว แต่จงแอบนำแมวเข้ามาเลี้ยง… แล้วจะพบว่าพ่อแม่หนะ ไม่ได้เกลียดแมวหรอก ไม่เชื่อก็ถามคุณเบียร์สิ (Beer Freedom)

แม่ของคุณเบียร์เป็นหนึ่งในคนที่บอกว่าไม่ชอบแมว ด้วยเหตุผลต่างๆ นานา ขนเยอะบ้างล่ะ ไม่มีประโยชน์บ้างล่ะ เป็นภาระบ้างล่ะ… แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไป เมื่อลูกชายพาแมวเข้าบ้านโดยไม่ได้บอกก่อน

 

 

ตอนที่คุณเบียร์อุ้มลูกแมวตัวน้อยเข้าบ้าน โดนคุณแม่บ่นชุดใหญ่เลย ‘เอามาทำไม’ ‘แม่ไม่เลี้ยงนะ’ ‘เอามันออกไป๊’

กระทั่งผ่านไป 2-3 วัน ท่าทีและคำพูดของมันก็เปลี่ยนไป จนแทบไม่อยากเชื่อว่านี่จะเป็นแม่คนเดียวกับเมื่อสองสามวันก่อน เธอมองแมวน้อยแล้วพูดว่า “มันก็น่ารักดีเนอะ ไม่ซนด้วย” 

 

 

พูดแล้วจะหาว่าคุย คุณเบียร์มีหลักฐานรูปภาพแนบมาด้วย คือวันนั้น เขากับแม่และน้องแมวจะไปราชบุรี แต่ระหว่างทางไม่มีคนดูแลน้อง และดูเหมือนน้องจะรู้งานด้วย มันเข้าไปอ้อนไปเล่นกับแม่ จนลงเอยอย่างในภาพที่เพื่อนๆ เห็นนี่แหละ

สรุปแล้ว การเดินทางในวันนั้น ได้คุณแม่เป็นพี่เลี้ยงแมว

 

 

ด้วยความที่ตอนแรกคุณแม่บอกไม่ชอบแมว ตอนนี้คุณเบียร์เลยพาน้องไปนอนที่บ้านอีกหลัง … เหตุการณ์ที่ตามมาคือ คุณแม่ถามหาน้องทุกวันเลย ‘น้องเป็นยังไง อยู่กับใคร ใครดูแล ให้แม่ไปดูให้มั้ย’

 

 

ทุกวันนี้นุ้งแมวน้อยแทบจะไม่ใช่แมวของคุณเบียร์แล้ว แต่แทบจะเป็นลูกรักของแม่อยู่แล้วอะ นี่ขนาดไม่ได้อยู่ด้วยกันนะ แล้วคิดดูว่า ถ้าเอาน้องไปอยู่กับแม่ แม่จะคลั่งรักขนาดไหน

โด่ววว ไอ่เราก็นึกว่าไม่ชอบแมวจริงๆ ที่ไหนได้ เจอพลังทำลายล้างของแมวเข้าไป เสียทรงเลยนะคุณแม่

 

 

ที่มา Beer Freedom

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...