เหมียวคลอเคลียหัวน้องสาวไม่ยอมหยุด ชาวเน็ตถาม ใช้แชมพูอะไรอะ??

Date:

เมื่อหญิงสาวชื่อ Vichy Lu โพสต์คลิปเจ้าเหมียวของบ้านทั้งกอด หอม และนัวเนียหัวน้องสาวของเธอ ทำเอาชาวเน็ตแห่ถามว่า ‘น้องสาวใช้แชมพูอะไรคะ?’

บอกเลยว่า #เหมียวขี้ส่อง เองก็อยากรู้ค่ะ เพราะอยากให้แมวทำแบบนี้กับเหมียวบ้าง

 

 

ในคลิปเราจะเห็นเจ้าเหมียวที่ชื่อ Tang Bao ยืนสองขาข้างพี่สาวที่กำลังนั่งดูทีวี พร้อมใช้มือจับหัวเธอ ก่อนจะถูกไถ คลอเคลียอย่างเมามันส์

ไม่รู้ว่าเจ้าเหมียวหลงอะไรพี่สาวนักหนา อาจจะเป็นเพราะกลิ่นแชมพูของพี่หอมเกินไปมั้ง จนมันคิดว่าเป็นอาหาร เลยคลอเคลียหัวของพี่เพื่อดื่มดำกับกลิ่นหอมๆ นี้

 

 

ด้านพี่สาวเองก็ไม่ได้ว่าอะไร เธอยังคงนั่งดูทีวีต่อไปราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งสักพัก Tang Bao ก็พักการคลอเคลีย แล้วนั่งดูพี่สาวเฉยๆ ก่อนจะเริ่มถูกไถกับหัวน้องอีกครั้ง

 

 

ด้านพี่สาวที่แอบดูอยู่ ถึงกับอดขำไม่ได้ ซึ่งเธอเองก็อยากรู้เหมือนกันว่าทำไมเจ้าเหมียวถึงคลั่งรักน้องสาวของเธอหนักขนาดนี้

Vichy Lu เล่าว่า “หลังจากที่ฉันโพสต์คลิปนี้ ชาวเน็ตบางคนถามว่า น้องสาวของฉันใช้กัญชาแมวสระผมหรือเปล่า? ฉันตอบไปว่า ‘ใช้แชมพูธรรมดานี่แหละ'”

 

 

Vichy Lu เผยว่า เธอได้ช่วยเหลือ Tang Bao จากการถูกสุนัขกัดจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ตอนนั้นมันมีอายุเพียง 2 เดือน

ตั้งแต่นั้นมา เธอและครอบครัวก็ได้ทุ่มเทเวลา เงิน และความอดทนมากมายในการดูและ รักษามัน โดยมีน้องสาว (ในคลิป) เป็นผู้ช่วย จนกระทั่งเจ้าเหมียวเติบโตแข็งแรง

 

 

รักปานจะกลืนกิน

 

อาจจะเป็นเพราะเด็กหญิงคอยดูแลน้องตั้งแต่เด็กมั้ง น้องเลยติดเธองอมแงมขนาดนี้

 

น้องแมวขี้อ้อนในวันนั้น

 

นี่หัวพี่จ้า ไม่ใช่กัญญาแมว

 

ล่าสุด บ้านของคุณ Vichy Lu มีแมวงอกขึ้นมาอีกตัวแล้ว

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ประยุทธ์ บอกค่าไฟขึ้นเป็นสตางค์ ขึ้นจากอะไรต้องไปดูสาเหตุ แนะ ศึกษาธรรมมะ อริยสัจ 4 บ้าง

วันนี้ (16 ส.ค. 65) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม...

คู่รักทำกิจกรรมเข้าจังหวะลืมปิดหน้าต่าง ร้องลั่นเสียงดังสนั่นซอย นึกว่าเกิดเหตุฆาตกรรม

อย่างที่ทราบกันดีว่า "เซ็กส์" น่ะถือเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่บางทีก็ต้องดูด้วยล่ะนะว่าขณะทำกิจกรรมเข้าจังหวะ ได้ปิดหน้าต่างปิดประตูมิดชิดอยู่รึเปล่า ไม่เช่นนั้นอาจจะกลายเป็นแบบนี้ได้... เรื่องของเรื่องก็คือมีคนถ่ายคลิปวิดีโอมาลงใน Tiktok โดยผู้ใช้งานชื่อว่า @thegirlwithanoseandeyes...

รถ Tesla ไปไม่เป็นหลังเจอ “รถม้า” ระบบรวนจัด เข้าใจว่ามันเป็น รถบรรทุกย้อนศร & คนเดินตามรถ

สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Tesla หนึ่งในฟีเจอร์ที่ทำให้รถของพวกเขาโด่งดังก็คงจะไม่พ้นเซนเซอร์ตรวจจับรถรอบๆ ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ฉลาดและล้ำยุคมาก แต่ล่าสุดนี้เองในวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสใน TikTok เทคโนโลยีนี้ก็อาจจะมีจุดอ่อนใหม่ที่ไม่น่าเชื่อเลยก็ได้ เมื่อผู้ใช้งานรถ Tesla รายหนึ่งพบว่า รถของตนเกิดอาการสับสนสุดๆ...

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...