แม่ภูมิใจในตัวเธอ… “แมวส้ม” เห็นแม่ยุ่งๆ เลยช่วยดูแลน้องๆ ที่กำลังหลับอยู่

Date:

หลายคนมองว่าแมวไร้ประโยชน์ วันๆ ไม่ทำอะไร นอกจากกิน นอน เล่น พังข้าวของ สร้างความเสียหายนับไม่ถ้วน แต่ใครจะไปรู้ แมวอาจจะทำความดีลับหลังคุณก็ได้

เช่นเดียวกับคุณแม่ เจิ้ง ซิ่วหยิน เธอมีลูกชาย 2 คน และแมวส้ม 1 ตัว เธอไม่เคยคาดหวังอะไรกับเจ้าเหมียวเลย ขอแค่มันไม่รังแกน้องๆ ก็พอ อย่างไรก็ตาม ล่าสุดนี้ เธอพบว่าเจ้าเหมียวทำมากกว่าที่เธอคาดหวัง

 

 

วันนั้น ลูกๆ ทั้ง 2 นอนอยู่บนเตียง ซึ่งคุณแม่ก็อยู่ในห้องนั่นแหละ แต่เธอยุ่งกับการทำโน่นทำนี่ โดยไม่ทันได้เห็นว่าเจ้าเหมียวส้มเดินเข้ามาในห้อง

 

 

หันไปอีกที คุณแม่ก็เห็นเจ้าเหมียวกำลังดมๆ ลูกชายคนโต เหมือนมันกำลังเช็คว่าน้องยังโอเคมั้ย จากนั้นก็นวดน้องเบาๆ ราวกับจะช่วยให้น้องนอนหลับฝันดี

 

 

ฝันดีนะไอ้หนู

 

เมื่อเจ้าเหมียวรู้ตัวว่าแม่มองอยู่ มันก็เดินไปหาแม่ แล้วก็ออดอ้อนเธอเพื่อขอรางวัลที่มันดูแลน้อง

แม้ว่าเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นในช่วงเวลาสั้นๆ แต่ก็ทำให้คุณแม่ภูมิใจในตัวเจ้าเหมียวมาก อันที่จริงเธอรู้อยู่แล้วว่ามันรักน้อง แต่ไม่คิดว่ามันจะเป็นห่วงเป็นใยน้องมากขนาดนี้

 

 

ติดตามเจ้าเหมียวแสนดีได้ที่เพจ @naiggi 

ชมคลิปเจ้าเหมียวดูแลน้อง

 

เมื่อไหร่ที่น้องหลับ เจ้าเหมียวจะนั่งเฝ้าเสมอ

.

 

รูปครอบครัวแสนอบอุ่น

 

ทำไมน้องนอนนานจัง

 

แม่!! ช่วยด้วย น้องนอนดิ้น

 

นั่นพุง ไม่ใช่หมอน

 

ชาวบ้านทะเลาะกัน มาเผือกเร็ว

.

.

.

 

เดี๋ยว สองลูกนั้นคืออะไร?? แกกลืนน้องเข้าไปหรือเปล่า?

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...