“ลูกแมวกำพร้า” ถูกเติมเต็มด้วยความรัก จนเติบโตเป็นเหมียวผู้กล้าหาญ

Date:

ลูกแมวสีเทาตัวหนึ่งพร้อมพี่สาว ซึ่งอยู่ในวัยเพียง 2 สัปดาห์ ถูกพบเพียงลำพัง โดยไม่มีแม่อยู่เคียงข้าง พวกมันจึงถูกพามายังศูนย์พักพิงสัตว์ เพื่อรับการช่วยเหลือ

เมื่อสัตวแพทย์ที่ชื่อ Sara Tiedeman ทราบเรื่องของสองพี่น้อง เธอก็อาสาให้การช่วยเหลือ โดยพาพวกมันไปยังศูนย์ช่วยเหลือที่เธอทำงานอยู่

 

 

จากการสำรวจคร่าวๆ ลูกแมวสีเทาแทบจะไม่มีพัฒนาการเลย มันผอมมากๆ จนหนังติดกระดูก อย่างไรก็ตาม มิ้วน้อยก็แสดงให้เห็นว่า มันอยากมีชีวิตอยู่ต่อไป

ในช่วงวันแรกๆ Sara ได้ป้อนนมให้มิ้วน้อยผ่านทางสายยาง และเพียงไม่นาน มิ้วน้อยก็เรียนรู้ที่จะดูดนมด้วยตัวเอง

 

 

Sara ได้ตั้งชื่อให้ลูกแมวสีเทาว่า Wild ส่วนพี่สาวของมันชื่อ Brave เธอคอยป้อนอาหารให้เด็กๆ ตามเวลาตลอด 24 ชั่วโมง และดูแลพวกมันอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา

นับตั้งแต่วันแรก สองพี่น้องชอบอยู่ใกล้ๆ กัน และกอดกันเสมอ ซึ่งเมื่อ Wild แข็งแรงขึ้น มันก็เริ่มเดินสำรวจรอบๆ ห้อง ด้วยความอยากรู้อยากเห็น

 

 

เมื่อไหร่ก็ตามที่ Sara เข้ามาพร้อมขวดนม Wild จะเป็นตัวแรกที่มาถึงขวดนมก่อนเสมอ แล้วมันก็จะร้องโวยวาย เพื่อให้เธอป้อนนมให้ทันที “มันดูมีความสุขมาก และฉันก็ภูมิใจในตัวมัน” Sara บอก

 

 

เพียงแค่สัปดาห์เดียว ลูกแมวทั้ง 2 ตัว ก็เปลี่ยนไปมาก พวกมันโตขึ้น แข็งแรงขึ้น และมีพลังงานมากมาย โดยเฉพาะ Wild มันชอบทำให้ Sara ใจละลายด้วยการเข้าไปอยู่ในอ้อมแขนของเธอ

 

 

อันที่จริงแล้ว Wild โตช้ากว่าพี่สาวเล็กน้อย แต่ถึงอย่างนั้น มันก็ชดเชยสิ่งที่ขาดด้วยบุคลิกที่น่ารัก มันตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อถึงเวลากินอาหาร และจ้องมอง Sara ขณะที่เธอเตรียมอาหารให้

 

 

เมื่อ Wild กับพี่สาวแข็งแรงในระดับหนึ่งแล้ว ทั้งคู่ก็ถูกปล่อยออกมาจากห้องอุปถัมภ์ และทั้งคู่ก็ดูตื่นเต้นมาก เพราะมันกว้างขวางและมีสิ่งที่น่าสนใจมากมาย

 

 

ในขณะที่ Brave ชอบซุกตัวอยู่ในกระเป๋าอะไรสักอย่างที่เจอ Wild กลับมีที่อยู่ไม่เป็นหลักแหล่ง เพราะมันชอบอยู่ทุกที่ในบ้าน พวกมันมีบุคลิกที่ตรงข้ามกัน แต่ก็น่ารักทั้งคู่

 

 

ด้วยความน่ารักของลูกแมว 2 ตัวนี้ Sara เชื่อว่าพวกมันต้องได้พบกับบ้านที่ดีอย่างแน่นอน และมันคงจะดีมาก หากทั้งคู่ได้อยู่บ้านหลังเดียวกัน

 

 

ที่มา lovemeow

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...