“ลูกแมวกำพร้า” ถูกเติมเต็มด้วยความรัก จนเติบโตเป็นเหมียวผู้กล้าหาญ

Date:

ลูกแมวสีเทาตัวหนึ่งพร้อมพี่สาว ซึ่งอยู่ในวัยเพียง 2 สัปดาห์ ถูกพบเพียงลำพัง โดยไม่มีแม่อยู่เคียงข้าง พวกมันจึงถูกพามายังศูนย์พักพิงสัตว์ เพื่อรับการช่วยเหลือ

เมื่อสัตวแพทย์ที่ชื่อ Sara Tiedeman ทราบเรื่องของสองพี่น้อง เธอก็อาสาให้การช่วยเหลือ โดยพาพวกมันไปยังศูนย์ช่วยเหลือที่เธอทำงานอยู่

 

 

จากการสำรวจคร่าวๆ ลูกแมวสีเทาแทบจะไม่มีพัฒนาการเลย มันผอมมากๆ จนหนังติดกระดูก อย่างไรก็ตาม มิ้วน้อยก็แสดงให้เห็นว่า มันอยากมีชีวิตอยู่ต่อไป

ในช่วงวันแรกๆ Sara ได้ป้อนนมให้มิ้วน้อยผ่านทางสายยาง และเพียงไม่นาน มิ้วน้อยก็เรียนรู้ที่จะดูดนมด้วยตัวเอง

 

 

Sara ได้ตั้งชื่อให้ลูกแมวสีเทาว่า Wild ส่วนพี่สาวของมันชื่อ Brave เธอคอยป้อนอาหารให้เด็กๆ ตามเวลาตลอด 24 ชั่วโมง และดูแลพวกมันอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา

นับตั้งแต่วันแรก สองพี่น้องชอบอยู่ใกล้ๆ กัน และกอดกันเสมอ ซึ่งเมื่อ Wild แข็งแรงขึ้น มันก็เริ่มเดินสำรวจรอบๆ ห้อง ด้วยความอยากรู้อยากเห็น

 

 

เมื่อไหร่ก็ตามที่ Sara เข้ามาพร้อมขวดนม Wild จะเป็นตัวแรกที่มาถึงขวดนมก่อนเสมอ แล้วมันก็จะร้องโวยวาย เพื่อให้เธอป้อนนมให้ทันที “มันดูมีความสุขมาก และฉันก็ภูมิใจในตัวมัน” Sara บอก

 

 

เพียงแค่สัปดาห์เดียว ลูกแมวทั้ง 2 ตัว ก็เปลี่ยนไปมาก พวกมันโตขึ้น แข็งแรงขึ้น และมีพลังงานมากมาย โดยเฉพาะ Wild มันชอบทำให้ Sara ใจละลายด้วยการเข้าไปอยู่ในอ้อมแขนของเธอ

 

 

อันที่จริงแล้ว Wild โตช้ากว่าพี่สาวเล็กน้อย แต่ถึงอย่างนั้น มันก็ชดเชยสิ่งที่ขาดด้วยบุคลิกที่น่ารัก มันตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อถึงเวลากินอาหาร และจ้องมอง Sara ขณะที่เธอเตรียมอาหารให้

 

 

เมื่อ Wild กับพี่สาวแข็งแรงในระดับหนึ่งแล้ว ทั้งคู่ก็ถูกปล่อยออกมาจากห้องอุปถัมภ์ และทั้งคู่ก็ดูตื่นเต้นมาก เพราะมันกว้างขวางและมีสิ่งที่น่าสนใจมากมาย

 

 

ในขณะที่ Brave ชอบซุกตัวอยู่ในกระเป๋าอะไรสักอย่างที่เจอ Wild กลับมีที่อยู่ไม่เป็นหลักแหล่ง เพราะมันชอบอยู่ทุกที่ในบ้าน พวกมันมีบุคลิกที่ตรงข้ามกัน แต่ก็น่ารักทั้งคู่

 

 

ด้วยความน่ารักของลูกแมว 2 ตัวนี้ Sara เชื่อว่าพวกมันต้องได้พบกับบ้านที่ดีอย่างแน่นอน และมันคงจะดีมาก หากทั้งคู่ได้อยู่บ้านหลังเดียวกัน

 

 

ที่มา lovemeow

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...