“แมวส้มจอมแสบ” ติดนิสัยขี้ขโมยมาตั้งแต่เด็ก แม้ถูกจับได้ก็ไม่แคร์

Date:

ในบรรดาแมวทั้งหมด แมวส้มมักจะขึ้นชื่อในเรื่องความดื้อ ความซน และความแสบชนิดที่แมวอื่นๆ เทียบไม่ได้ เช่นเดียวกับเจ้าแมวส้มจากเมืองไถจงตัวนี้  ที่มีทักษะการขโมยมาตั้งแต่เด็ก

เจ้าแมวส้มตัวนี้มีความพยายามสูงมากในการขโมยสิ่งของที่ต้องการ โดยเฉพาะอาหารกลิ่นหอมๆ อย่างเนื้อบด ซึ่งล่าสุด มันถูกจับได้คาหนังคาเขา ขณะก่อเหตุ

 

 

วันนั้นเจ้าเหมียวห้อยตัวลงมาจากชั้นวางของ จากนั้นก็เอื้อมมือลงมาหยิบของที่อยู่ในชั้นวาง ถ้ามันพูดได้ มันคงจะพูดกับตัวเองว่า “อีกแค่นิดเดียว อีกแค่นิดเดียว อื๊บ” 

 

 

ชมคลิป boba.ettoday 

 

เจ้าของบอกว่า “แมวของเรามีนิสัยขี้ขโมยตั้งแต่เด็ก แม้เราจะซ่อนอาหารมิดชิดแค่ไหน มันจะสรรหาวิธีการใหม่ๆ ในการขโมยเสมอ จนบางทีเราก็ตามไม่ทัน”

เพราะความขี้ขโมยนี่เอง ทำให้เจ้าเหมียวต้องถูกพาไปหาคุณหมอบ่อยๆ เพื่อนำเอาสิ่งแปลกปลอมที่มันกินเข้าไปออกมา และต้องพามันไปตรวจสุขภาพทุกๆ 3 เดือน

 

 

แต่ก็โชคดีที่เจ้าเหมียวไม่กลัวหมอ เวลาไปหาหมอ มันจะให้ความร่วมมือดีมาก ไม่ว่าจะตัดเล็บ ฉีดยา หรืออะไรก็ตาม มันไม่เคยขัดขืนหรือต่อต้านเลย

 

 

เมื่อไหร่ที่ว่างจากการขโมยของ เจ้าเหมียวก็จะเหมือนแมวทั่วไป คือ สร้างเสียงหัวเราะให้ครอบครัวด้วยพฤติกรรมแปลกๆ มากมาย และน้องก็มีอินสตาแกรมเป็นของตัวเองด้วย ติดตามได้ที่ @mexxtaro

 

 

ฉันเกิดมาเพื่อเป็นหัวขโมย

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...