“แมวส้มจอมแสบ” ติดนิสัยขี้ขโมยมาตั้งแต่เด็ก แม้ถูกจับได้ก็ไม่แคร์

Date:

ในบรรดาแมวทั้งหมด แมวส้มมักจะขึ้นชื่อในเรื่องความดื้อ ความซน และความแสบชนิดที่แมวอื่นๆ เทียบไม่ได้ เช่นเดียวกับเจ้าแมวส้มจากเมืองไถจงตัวนี้  ที่มีทักษะการขโมยมาตั้งแต่เด็ก

เจ้าแมวส้มตัวนี้มีความพยายามสูงมากในการขโมยสิ่งของที่ต้องการ โดยเฉพาะอาหารกลิ่นหอมๆ อย่างเนื้อบด ซึ่งล่าสุด มันถูกจับได้คาหนังคาเขา ขณะก่อเหตุ

 

 

วันนั้นเจ้าเหมียวห้อยตัวลงมาจากชั้นวางของ จากนั้นก็เอื้อมมือลงมาหยิบของที่อยู่ในชั้นวาง ถ้ามันพูดได้ มันคงจะพูดกับตัวเองว่า “อีกแค่นิดเดียว อีกแค่นิดเดียว อื๊บ” 

 

 

ชมคลิป boba.ettoday 

 

เจ้าของบอกว่า “แมวของเรามีนิสัยขี้ขโมยตั้งแต่เด็ก แม้เราจะซ่อนอาหารมิดชิดแค่ไหน มันจะสรรหาวิธีการใหม่ๆ ในการขโมยเสมอ จนบางทีเราก็ตามไม่ทัน”

เพราะความขี้ขโมยนี่เอง ทำให้เจ้าเหมียวต้องถูกพาไปหาคุณหมอบ่อยๆ เพื่อนำเอาสิ่งแปลกปลอมที่มันกินเข้าไปออกมา และต้องพามันไปตรวจสุขภาพทุกๆ 3 เดือน

 

 

แต่ก็โชคดีที่เจ้าเหมียวไม่กลัวหมอ เวลาไปหาหมอ มันจะให้ความร่วมมือดีมาก ไม่ว่าจะตัดเล็บ ฉีดยา หรืออะไรก็ตาม มันไม่เคยขัดขืนหรือต่อต้านเลย

 

 

เมื่อไหร่ที่ว่างจากการขโมยของ เจ้าเหมียวก็จะเหมือนแมวทั่วไป คือ สร้างเสียงหัวเราะให้ครอบครัวด้วยพฤติกรรมแปลกๆ มากมาย และน้องก็มีอินสตาแกรมเป็นของตัวเองด้วย ติดตามได้ที่ @mexxtaro

 

 

ฉันเกิดมาเพื่อเป็นหัวขโมย

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...

หมาบีเกิ้ลหายจากบ้านไป 2 อาทิตย์ ก่อนโผล่ในถ่ายทอดสดฟุตบอล สุดท้ายจบแฮปปี้

หนุ่มทำหมาบีเกิ้ลหายไป 2 อาทิตย์ จนสิ้นหวังแล้วว่าอาจไม่ได้เจอกันอีก แต่แล้วสุนัขของเขาก็ไปโผล่ในการถ่ายทอดสดฟุตบอล จึงได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศชิลี มาเธียส กาโยโซ่ หนุ่มจากเมือง...

หนุ่มมุสลิมงง ลงไปทิ้งขยะ กลับมาเจอ “ไซหลง” นั่งในรถ – ‘มาไงเนี่ย เลี้ยงไม่ได้!!’

ทำเอาหนุ่มมุสลิมรายหนึ่งหัวจะปวดเลย เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีแขกแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญกระโดดขึ้นรถ แถมตีมึนไม่ยอมลงจากรถด้วย... ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Dee Kridsana ซึ่งเป็นชาวมุสลิม เล่าว่า เมื่อวานตนกำลังจะเข้าบ้าน...

อีลอน มัสก์ บอกกำลังซื้อทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จริงหรือปั่น? มารอดูกัน…

ล่าสุดเมื่อ 7 โมงเช้าของวันนี้ (17 สิงหาคม) อีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีอันดับ 1...