“แมวส้มจอมแสบ” ติดนิสัยขี้ขโมยมาตั้งแต่เด็ก แม้ถูกจับได้ก็ไม่แคร์


ในบรรดาแมวทั้งหมด แมวส้มมักจะขึ้นชื่อในเรื่องความดื้อ ความซน และความแสบชนิดที่แมวอื่นๆ เทียบไม่ได้ เช่นเดียวกับเจ้าแมวส้มจากเมืองไถจงตัวนี้  ที่มีทักษะการขโมยมาตั้งแต่เด็ก

เจ้าแมวส้มตัวนี้มีความพยายามสูงมากในการขโมยสิ่งของที่ต้องการ โดยเฉพาะอาหารกลิ่นหอมๆ อย่างเนื้อบด ซึ่งล่าสุด มันถูกจับได้คาหนังคาเขา ขณะก่อเหตุ

 

 

วันนั้นเจ้าเหมียวห้อยตัวลงมาจากชั้นวางของ จากนั้นก็เอื้อมมือลงมาหยิบของที่อยู่ในชั้นวาง ถ้ามันพูดได้ มันคงจะพูดกับตัวเองว่า “อีกแค่นิดเดียว อีกแค่นิดเดียว อื๊บ” 

 

 

ชมคลิป boba.ettoday 

 

เจ้าของบอกว่า “แมวของเรามีนิสัยขี้ขโมยตั้งแต่เด็ก แม้เราจะซ่อนอาหารมิดชิดแค่ไหน มันจะสรรหาวิธีการใหม่ๆ ในการขโมยเสมอ จนบางทีเราก็ตามไม่ทัน”

เพราะความขี้ขโมยนี่เอง ทำให้เจ้าเหมียวต้องถูกพาไปหาคุณหมอบ่อยๆ เพื่อนำเอาสิ่งแปลกปลอมที่มันกินเข้าไปออกมา และต้องพามันไปตรวจสุขภาพทุกๆ 3 เดือน

 

 

แต่ก็โชคดีที่เจ้าเหมียวไม่กลัวหมอ เวลาไปหาหมอ มันจะให้ความร่วมมือดีมาก ไม่ว่าจะตัดเล็บ ฉีดยา หรืออะไรก็ตาม มันไม่เคยขัดขืนหรือต่อต้านเลย

 

 

เมื่อไหร่ที่ว่างจากการขโมยของ เจ้าเหมียวก็จะเหมือนแมวทั่วไป คือ สร้างเสียงหัวเราะให้ครอบครัวด้วยพฤติกรรมแปลกๆ มากมาย และน้องก็มีอินสตาแกรมเป็นของตัวเองด้วย ติดตามได้ที่ @mexxtaro

 

 

ฉันเกิดมาเพื่อเป็นหัวขโมย

 

ที่มา pets.ettoday


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format