“ชิบะจอมซน” ก่อกวนพี่สาวที่กำลังนอนหลับ เพียงเพื่อให้ตื่นมาเล่นด้วย

Date:

หลายๆ บ้าน มีสุนัขมากกว่า 1 ตัว โดยเหตุผลหลักๆ คือ อยากให้น้องหมามีเพื่อนเล่น แต่ถ้าเจอเพื่อนที่ขี้เล่นมากเกินไป บางมีมันน่ารำคาญเหมือนกัน เช่นเดียวกับลูกๆ 4 ขาของ Suannie

Suannie มีลูก 4 ขา 2 ตัว คือ เด็กชาย Setsuna วัย 1 ขวบครึ่ง และเด็กหญิง Hime วัย 3 ขวบครึ่ง

 

 

ด้วยความเป็นเด็กและเป็นผู้ชายด้วย Setsuna จึงมีนิสัยขี้เล่นมากๆ และไม่ว่าจะเล่นอะไร มันมักจะเป็นตัวเปิดเกมก่อนเสมอ

มีอยู่วันหนึ่ง Suannie ได้บันทึกเหตุการณ์ที่ทำให้ทุกคนขำหนักมาก… วันนั้น Hime กำลังนอนหลับอยู่บนที่นอนตัวเอง แต่ Setuna อยากเล่น และมันอยากเล่นกับพี่สาวด้วย มันเลยใช้อุ้งมือเขี่ยหลังพี่

 

 

แต่ด้วยความง่วง Hime จึงทำเป็นไม่สนใจน้อง และข่มตานอนต่อไป อย่างไรก็ตาม Setsuna เองก็ใช่ว่าจะยอมแพ้ง่ายๆ มันก่อกวนพี่ซ้ำๆ ทั้งเขี่ย ทั้งเห่าจนกว่าพี่จะลุกขึ้นมาเล่นด้วย

 

 

เมื่อความอดทนของ Hime ถึงขีดจำกัด มันก็หันหน้ากลับมาตะโกนด่าน้องชายเป็นชุดใหญ่ ทำเอา Setsuna หงอยไปเลย

แต่สุดท้ายแล้ว เมื่อเห็นน้องชายอยู่ในอาการตกใจ Hime ก็รู้สึกผิด มันเลยหยุดด่า สงบจิตใจสงบ แม้จะยังโกรธอยู่ แต่มันก็พยายามจะใจเย็นลง

 

 

เหตการณ์นี้ทำเอา Suannie ผู้เป็นเจ้าองขำหนักมาก เธอบอกว่าปกติแล้วเจ้าตูบ 2 ตัว นี้มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน พวกมันจะเล่นด้วยกันเสมอ โดย Setsuna ชอบเดินตาม Hime ไปทุกที่ทั่วบ้าน

 

ชมคลิป boba.ettoday

 

เล่นมาครึ่งวันแล้ว ให้พี่ได้นอนบ้างเถอะ

 

รอแกอายุ 3 ขวบ แกจะรู้ว่าการนอนสำคัญกว่าการเล่น

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...