สาวแทบจะเป็นบ้า ซื้อทีวีใหม่ไม่ถึงเดือน ถูก “2 แมวแสบ” ทำพังในพริบตาเดียว

Date:

หากคุณตัดสินใจเลี้ยงแมว คุณต้องพร้อมที่จะยอมรับกับเรื่องไพรส์เสมอ ซึ่งบางครั้งมันก็เป็นเรื่องดี แต่บางครั้งมันก็ทำให้โกรธจนเลือดขึ้นหน้าเลยทีเดียว

ล่าสุด Wu Xuanyu เพิ่งเปลี่ยนทีวีใหม่ขนาด 50 นิ้ว แต่ผ่านไปไม่ถึงเดือน โศกนาฏกรรมก็เกิดขึ้นกับทีวีใหม่…

 

 

เหตุการณ์โศกนาฏกรรมเกิดขึ้นเมื่อ Wu Xuanyu ได้ยินเสีย โครม!! ดังมาจากห้องนั่งเล่น เธอจึงรีบไปดูทันที แล้วก็พบกับภาพที่ทำเอาใจสลาย เพราะทีวีกำลังล้มคว่ำหน้าอยู่บนพื้น

และไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่เป็นฝีมือใคร มันต้องเป็นเจ้าแมวลาย กับเจ้าแมวส้มอย่างแน่นอน เพราะพวกมันคือจอมตัวแสบประจำบ้าน และทั้งคู่ก็อยู่ในที่เกิดเหตุด้วย

 

 

แต่ที่น่าโมโหสุดๆ คือ พวกมันนอนเล่นบนพื้นด้วยท่าทีเฉยเมย ไม่รู้สึกผิดใดๆ ราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

Wu Xuanyu เล่าว่า “ที่ฉันมั่นใจว่าเป็นฝีมือของแมวลายกับแมวส้ม เพราะก่อนเกิดเหตุ 1 ชั่วโมง ฉันเห็นพวกมันเล่นกันอยู่ที่หลังทีวี แต่เมื่อเสียงดังโครม พวกมันก็วิ่งหนีแตกกระเจิงไปคนละทิศละทาง” 

 

 

Wu Xuanyu รู้สึกโกรธกับเรื่องนี้มาก แต่ในฐานะทาสแมว เธอทำได้เพียงดุพวกมันไปสองสามคำ และวางแผนที่จะซื้อทีวีตัวใหม่ เพราะค่าซ่อมแพงกว่าการซื้อใหม่

“ฉันคิดว่าจะเปลี่ยนจาก 50 นิ้ว เป็น 40 นิ้วค่ะ” หญิงสาวบอก

 

 

หลังจากได้แชร์เรื่องนี้ในโซเชียล ชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก บางคนบอกว่าพวกเขาก็เคยมีประสบการณ์แบบนี้ บางคนก็แนะนำให้ติดตั้งทีวีแบบเจาะผนังเอา

แต่ Wu Xuanyu เธออยู่บ้านเช่า ไม่สามารถเจาะกำแพงได้ แต่ถ้าซื้อทีวีตัวใหม่ เธอจะติดตั้งให้มันปลอดภัยมากกว่าเดิม

 

 

ชั้นเปล่านะ …

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...