สาวแทบจะเป็นบ้า ซื้อทีวีใหม่ไม่ถึงเดือน ถูก “2 แมวแสบ” ทำพังในพริบตาเดียว

Date:

หากคุณตัดสินใจเลี้ยงแมว คุณต้องพร้อมที่จะยอมรับกับเรื่องไพรส์เสมอ ซึ่งบางครั้งมันก็เป็นเรื่องดี แต่บางครั้งมันก็ทำให้โกรธจนเลือดขึ้นหน้าเลยทีเดียว

ล่าสุด Wu Xuanyu เพิ่งเปลี่ยนทีวีใหม่ขนาด 50 นิ้ว แต่ผ่านไปไม่ถึงเดือน โศกนาฏกรรมก็เกิดขึ้นกับทีวีใหม่…

 

 

เหตุการณ์โศกนาฏกรรมเกิดขึ้นเมื่อ Wu Xuanyu ได้ยินเสีย โครม!! ดังมาจากห้องนั่งเล่น เธอจึงรีบไปดูทันที แล้วก็พบกับภาพที่ทำเอาใจสลาย เพราะทีวีกำลังล้มคว่ำหน้าอยู่บนพื้น

และไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่เป็นฝีมือใคร มันต้องเป็นเจ้าแมวลาย กับเจ้าแมวส้มอย่างแน่นอน เพราะพวกมันคือจอมตัวแสบประจำบ้าน และทั้งคู่ก็อยู่ในที่เกิดเหตุด้วย

 

 

แต่ที่น่าโมโหสุดๆ คือ พวกมันนอนเล่นบนพื้นด้วยท่าทีเฉยเมย ไม่รู้สึกผิดใดๆ ราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

Wu Xuanyu เล่าว่า “ที่ฉันมั่นใจว่าเป็นฝีมือของแมวลายกับแมวส้ม เพราะก่อนเกิดเหตุ 1 ชั่วโมง ฉันเห็นพวกมันเล่นกันอยู่ที่หลังทีวี แต่เมื่อเสียงดังโครม พวกมันก็วิ่งหนีแตกกระเจิงไปคนละทิศละทาง” 

 

 

Wu Xuanyu รู้สึกโกรธกับเรื่องนี้มาก แต่ในฐานะทาสแมว เธอทำได้เพียงดุพวกมันไปสองสามคำ และวางแผนที่จะซื้อทีวีตัวใหม่ เพราะค่าซ่อมแพงกว่าการซื้อใหม่

“ฉันคิดว่าจะเปลี่ยนจาก 50 นิ้ว เป็น 40 นิ้วค่ะ” หญิงสาวบอก

 

 

หลังจากได้แชร์เรื่องนี้ในโซเชียล ชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก บางคนบอกว่าพวกเขาก็เคยมีประสบการณ์แบบนี้ บางคนก็แนะนำให้ติดตั้งทีวีแบบเจาะผนังเอา

แต่ Wu Xuanyu เธออยู่บ้านเช่า ไม่สามารถเจาะกำแพงได้ แต่ถ้าซื้อทีวีตัวใหม่ เธอจะติดตั้งให้มันปลอดภัยมากกว่าเดิม

 

 

ชั้นเปล่านะ …

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...