สาวแทบจะเป็นบ้า ซื้อทีวีใหม่ไม่ถึงเดือน ถูก “2 แมวแสบ” ทำพังในพริบตาเดียว

Date:

หากคุณตัดสินใจเลี้ยงแมว คุณต้องพร้อมที่จะยอมรับกับเรื่องไพรส์เสมอ ซึ่งบางครั้งมันก็เป็นเรื่องดี แต่บางครั้งมันก็ทำให้โกรธจนเลือดขึ้นหน้าเลยทีเดียว

ล่าสุด Wu Xuanyu เพิ่งเปลี่ยนทีวีใหม่ขนาด 50 นิ้ว แต่ผ่านไปไม่ถึงเดือน โศกนาฏกรรมก็เกิดขึ้นกับทีวีใหม่…

 

 

เหตุการณ์โศกนาฏกรรมเกิดขึ้นเมื่อ Wu Xuanyu ได้ยินเสีย โครม!! ดังมาจากห้องนั่งเล่น เธอจึงรีบไปดูทันที แล้วก็พบกับภาพที่ทำเอาใจสลาย เพราะทีวีกำลังล้มคว่ำหน้าอยู่บนพื้น

และไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่เป็นฝีมือใคร มันต้องเป็นเจ้าแมวลาย กับเจ้าแมวส้มอย่างแน่นอน เพราะพวกมันคือจอมตัวแสบประจำบ้าน และทั้งคู่ก็อยู่ในที่เกิดเหตุด้วย

 

 

แต่ที่น่าโมโหสุดๆ คือ พวกมันนอนเล่นบนพื้นด้วยท่าทีเฉยเมย ไม่รู้สึกผิดใดๆ ราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

Wu Xuanyu เล่าว่า “ที่ฉันมั่นใจว่าเป็นฝีมือของแมวลายกับแมวส้ม เพราะก่อนเกิดเหตุ 1 ชั่วโมง ฉันเห็นพวกมันเล่นกันอยู่ที่หลังทีวี แต่เมื่อเสียงดังโครม พวกมันก็วิ่งหนีแตกกระเจิงไปคนละทิศละทาง” 

 

 

Wu Xuanyu รู้สึกโกรธกับเรื่องนี้มาก แต่ในฐานะทาสแมว เธอทำได้เพียงดุพวกมันไปสองสามคำ และวางแผนที่จะซื้อทีวีตัวใหม่ เพราะค่าซ่อมแพงกว่าการซื้อใหม่

“ฉันคิดว่าจะเปลี่ยนจาก 50 นิ้ว เป็น 40 นิ้วค่ะ” หญิงสาวบอก

 

 

หลังจากได้แชร์เรื่องนี้ในโซเชียล ชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก บางคนบอกว่าพวกเขาก็เคยมีประสบการณ์แบบนี้ บางคนก็แนะนำให้ติดตั้งทีวีแบบเจาะผนังเอา

แต่ Wu Xuanyu เธออยู่บ้านเช่า ไม่สามารถเจาะกำแพงได้ แต่ถ้าซื้อทีวีตัวใหม่ เธอจะติดตั้งให้มันปลอดภัยมากกว่าเดิม

 

 

ชั้นเปล่านะ …

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...

หนุ่มมาเลฯ อาจโดนคุก 20 ปี หลังนำ “บุหรี่ไฟฟ้า” ใส่ปากทารก ถ่ายคลิปเล่นจนเป็นไวรัล

ชายคนหนึ่งถ่ายคลิปเล่นๆ โดยการเอาบุหรี่ไฟฟ้าใส่เข้าปากเด็กทารก แต่เพราะคลิปนี้ดังจนกลายเป็นไวรัล เขาจึงถูกจับในที่สุด นักธุรกิจ ผู้ไม่ขอเปิดเผยชื่อ อายุ 23 ปี ถูกตำรวจจับกุมในเมืองยะโฮร์...