เจ้าตูบไปตัดขน กลับมาพร้อมห่วงยาง 3 ชั้น และหัวที่กลมดิ๊กราวกับตุ๊กตา

Date:

ว่ากันว่า “เปลี่ยนรักจะมีคนทุกข์ เปลี่ยนลุคจะมีคนทัก” เพราะแบบนี้เจ้าตูบ เซียเปา จึงเลือกที่จะเปลี่ยนลุค เผื่อจะมีคนทัก แต่ก็ไม่คิดว่ามันจะได้ผลดีเกินคาดขนาดนี้

เซียเปาอาศัยอยู่กับเจ้าของที่มณฑลหยุนหลิน ประเทศจีน นางเป็นหมาที่ไม่ชอบอาบน้ำ มีนิสัยขี้เล่น ขี้อ้อน และชอบให้กอด

 

 

ล่าสุด ด้วยความที่อากาศร้อน และเจ้าของก็ไม่สามารถจับเซียเปาอาบน้ำบ่อยๆ ได้ พวกเขาจึงพามันไปตัดขน และมันก็ชอบมาก เพราะรู้สึกสบายตัว

เมื่อกลับมาถึงบ้าน เซียเปาก็วิ่งไปหาคุณยาย เพื่อขอขนม ท่าทางของนางร่าเริงมากๆ แต่สิ่งที่คุณยายสะดุดตาคือ … เซียเปากลับมาพร้อมห่วงยางตัวบนตัว 3 ชั้น และหัวของมันก็กลมดิ๊กเหมือนตุ๊กตาเลย

 

 

คุณยายบอกว่า “เซียเปาเป็นหมาที่กินเก่ง แต่ฉันไม่เคยรู้เลยว่ามันอ้วนจนมีห่วงยางเป็นชั้นๆ แบบนี้ เพราะที่ผ่านมา มันมีขนปุกปุยช่วยบดบัง” 

ระหว่างที่คุณยายนั่งเล่นกับเซียเปา เธอก็จับหัวของมัน ปรากฏว่านิ้วของเธอจมลงในขนของมัน ราวกับกำลังขยำตุ๊กตายังไงอย่างนั้น “ฉันรู้สึกดีกับอะไรแบบนี้มาก เรียกได้ว่าทำให้ใจพองโตเลยล่ะ” คุณยายบอก

 

 

คุณหยางผู้เป็นเจ้าของบอกว่า “เซียเปาเป็นเด็กหญิงอายุ 5 ขวบ นางชอบการกินมากๆ โดยเฉพาะผลไม้ และด้วยความน่ารักของมัน ทุกคนในครอบครัวก็ไม่ได้ที่จะให้อาหารมัน”

 

 

ในบ้านหลังเดียวนี้ เซียเปามีเพื่อนหมาอีกตัว ทั้งคู่สนิทกันมาก และมักจะร่วมมือกันอ้อนขอขนมจากคุณยาย เพราะพวกมันรู้ว่ายายไม่เคยปฏิเสธพวกมัน

 

 

ที่ไหนมีของกิน ที่นั้นจะมีเซียเปาเสมอ

 

ใครว่าเลาอ้วน ไม่จริ๊งงงง

 

เพื่อน ไปตัดผมบ้างมั้ย จะได้น่ารักเสมอกัน

 

จุนยายจะแบ่งเลามั้ยน้าาา

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...