เจ้าตูบไปตัดขน กลับมาพร้อมห่วงยาง 3 ชั้น และหัวที่กลมดิ๊กราวกับตุ๊กตา

Date:

ว่ากันว่า “เปลี่ยนรักจะมีคนทุกข์ เปลี่ยนลุคจะมีคนทัก” เพราะแบบนี้เจ้าตูบ เซียเปา จึงเลือกที่จะเปลี่ยนลุค เผื่อจะมีคนทัก แต่ก็ไม่คิดว่ามันจะได้ผลดีเกินคาดขนาดนี้

เซียเปาอาศัยอยู่กับเจ้าของที่มณฑลหยุนหลิน ประเทศจีน นางเป็นหมาที่ไม่ชอบอาบน้ำ มีนิสัยขี้เล่น ขี้อ้อน และชอบให้กอด

 

 

ล่าสุด ด้วยความที่อากาศร้อน และเจ้าของก็ไม่สามารถจับเซียเปาอาบน้ำบ่อยๆ ได้ พวกเขาจึงพามันไปตัดขน และมันก็ชอบมาก เพราะรู้สึกสบายตัว

เมื่อกลับมาถึงบ้าน เซียเปาก็วิ่งไปหาคุณยาย เพื่อขอขนม ท่าทางของนางร่าเริงมากๆ แต่สิ่งที่คุณยายสะดุดตาคือ … เซียเปากลับมาพร้อมห่วงยางตัวบนตัว 3 ชั้น และหัวของมันก็กลมดิ๊กเหมือนตุ๊กตาเลย

 

 

คุณยายบอกว่า “เซียเปาเป็นหมาที่กินเก่ง แต่ฉันไม่เคยรู้เลยว่ามันอ้วนจนมีห่วงยางเป็นชั้นๆ แบบนี้ เพราะที่ผ่านมา มันมีขนปุกปุยช่วยบดบัง” 

ระหว่างที่คุณยายนั่งเล่นกับเซียเปา เธอก็จับหัวของมัน ปรากฏว่านิ้วของเธอจมลงในขนของมัน ราวกับกำลังขยำตุ๊กตายังไงอย่างนั้น “ฉันรู้สึกดีกับอะไรแบบนี้มาก เรียกได้ว่าทำให้ใจพองโตเลยล่ะ” คุณยายบอก

 

 

คุณหยางผู้เป็นเจ้าของบอกว่า “เซียเปาเป็นเด็กหญิงอายุ 5 ขวบ นางชอบการกินมากๆ โดยเฉพาะผลไม้ และด้วยความน่ารักของมัน ทุกคนในครอบครัวก็ไม่ได้ที่จะให้อาหารมัน”

 

 

ในบ้านหลังเดียวนี้ เซียเปามีเพื่อนหมาอีกตัว ทั้งคู่สนิทกันมาก และมักจะร่วมมือกันอ้อนขอขนมจากคุณยาย เพราะพวกมันรู้ว่ายายไม่เคยปฏิเสธพวกมัน

 

 

ที่ไหนมีของกิน ที่นั้นจะมีเซียเปาเสมอ

 

ใครว่าเลาอ้วน ไม่จริ๊งงงง

 

เพื่อน ไปตัดผมบ้างมั้ย จะได้น่ารักเสมอกัน

 

จุนยายจะแบ่งเลามั้ยน้าาา

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...