คุณปู่ต่อต้านการเลี้ยงกระต่ายของหลาน แต่วันนี้รักนุ้งกระต่ายมากกว่าหลานซะอีก

Date:

มิตรภาพระหว่างเด็กกับสัตว์เลี้ยง และคนชรากับสัตว์เลี้ยงนั้น งดงามเสมอ บางครั้งเมื่อพวกเขาอยู่ด้วย แม้จะไม่ได้พูดอะไรออกมา แต่มันกลับมีความหมายมากมาย

เหมือนกับมิตรภาพของคุณปู่วัย 86 ปี และนุ้งกระต่ายที่ครอบครัวเลี้ยงไว้

 

 

Liu Tinggang จากไทเป มีกระต่ายที่น่ารักมากที่สุดตัวหนึ่ง ชื่อ Xiao Hui และเมื่อไม่นานมานี้ เธอเห็นเจ้ากระต่ายอยู่ในอ้อมแขนของคุณปู่วัย 86 ปี โดยที่คุณปู่ได้ลูบน้องกระต่ายเบาๆ ด้วยความเอ็นดู

ส่วน Xiao Hui ก็หมอบอยู่ในอ้อมแขนของปู่เหมือนเด็กไร้เดียงสา ภาพนั้นทำเอาหลานสาวยิ้มอย่างมีความสุขจนแทบลืมทุกอย่างรอบตัวไปชั่วขณะ

 

ชมคลิป boba.ettoday

 

Liu Tinggang บอกว่า “จริงๆ แล้ววันนั้นฉันจะพา Xiao Hui เข้ากรง แต่ระหว่างที่ฉันกำลังจัดเตรียมกรงของมันอยู่ มันก็ก่อกวนไม่หยุด ฉันเลยขอให้คุณปู่อุ้มมันไว้ หันไปอีก ก็เห็นภาพเหมือนทุกคนเห็นนั่นแหละ”

 

 

ปัจจุบัน Xiao Hui อายุ 4 ขวบครึ่ง นางเป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่นิสัยดี ชอบมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คน แต่ไม่ชอบให้ใครอุ้ม เวลารู้ว่าจะมีคนกอด นางจะรีบวิ่งไปซ่อนใต้เก้าอี้

ดังนั้นนั้นมันจึงค่อนข้างแปลก ที่วันนั้น Xiao Hui ยอมให้คุณปู่กอด

 

 

เห็นคุณปู่เอ็นดูเจ้ากระต่ายขนาดนี้ เพื่อนๆ คงไม่เชื่อว่าตอนแรกนั้น ปู่กับย่าต่อต้านการเลี้ยงกระต่ายของหลานมากๆ พวกเขาไม่เห็นด้วยเลยสักนิด ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม

แต่ตอนนี้ทั้งคุณปู่และคุณย่า รัก Xiao Hui มาก เวลาที่น้องหิว พวกเขาก็จะรีบเอาอาหารให้มันกิน และช่วงเวลากลางวันเมื่อ Liu Tinggang ออกไปทำงาน คุณปู่กับคุณย่านี่แหละ ที่รับหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงให้นุ้งกระต่าย เพราะแบบนี้ พวกเขาจึงผูกพันกันมาก

 

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...