“Zoey” แมวอ้วน เคาะชามทั้งวัน ทำหน้าน่าสงสาร กดดันแม่ให้เทอาหารให้อีก

Date:

แมวมักจะได้ในสิ่งที่ต้องการเสมอ เพราะพวกมันน่ารักเกินว่ามนุษย์คนไหนจะต้านทานได้ อย่างไรก็ตาม บางครั้ง มนุษย์ก็ต้องทำใจแข็งไม่ยอมทำตามสิ่งที่แมวร้องขอ นั่นทำให้แมวต้องพยายามมากเป็นพิเศษ

เช่นเดียวกับเจ้าเหมียวที่ชื่อ Zoey มันเคาะชามวันละหลายๆ รอบ เพื่อกระตุ้นให้แม่เทอาหารให้ แต่ด้วยความที่มันอ้วนเกินไป และอยู่ระหว่างลดน้ำ แม่จึงไม่ทำตามที่มันขอ

 

 

คุณแม่ได้พูดกับ Zoey ว่า “แกอ้วนเกินไปแล้ว แกจะมาขออาหารวันละหลายๆ รอบไม่ได้” แน่นอนว่าเจ้าเหมียวไม่ยอม มันยังคงเคาะชาม ทำให้เกิดเสียงดังน่ารำคาญอยู่อย่างนั้น จนกว่าแม่จะลุกไปเทอาหารให้

 

 

อันที่จริงแล้ว ไม่ใช่ว่าแม่ไม่ให้นางกินอาหารเลย แต่เธอให้มันกินตามปกตินั่นแหละ แค่ลดปริมาณอาหาร และไม่ตามใจมันมากเกินไป ทั้งหมดนี้ ก็เพื่อสุขภาพของ Zoey เอง

อีกอย่างคือ เจ้า Zoey หนะ ไม่ได้หิวจริงๆ หรอก แต่มันแค่อยากกิน เพราะมันเคยชินกับการกินตามใจปาก

 

 

หากเคาะชามแล้วแม่ยังทำเป็นไม่สนใจ Zoey ก็จะทำหน้าเศร้า ให้ดูน่าสงสารที่สุด และถ้าวิธีนี้ไม่ได้ผลอีก มันก็จะทิ้งตัวลงบนพื้นและกลิ้งไปกลิ้งมา

 

 

แต่ไม่ว่าจะทำวิธีไหน แม่ก็รู้ทันเล่ห์เหลี่ยมของมันหมด บางทีเธอก็สงสารมันนะ แต่อยากให้ในสิ่งที่มันต้องการ แต่เธอต้องใจแข็งเข้าไว้ เพราะเธอไม่อยากให้มันอ้วนมากไปกว่านี้

ชมคลิปความดราม่าของ Zoey ได้ที่ TikTok @fatcat391

 

 

หิวจะแย่อยู่แล้ ทำไมแม่ใจร้ายจัง

 

นุด ขออาหารหน่อย

 

อันนี้มันเก่าแล้ว ไม่กิน

 

ดูมันทำหน้าสิ น่าสงสารเชียว

 

จะร้องไห้แล้วนะ

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...