ชาวเน็ตชื่นชม “พี่ชาย 4 ขา” นั่งดูทีวีกับน้องๆ แบบเว้นระยะห่าง แม้อยู่ในบ้าน

Date:

การมีลูกที่อยู่ในวัยซุกซน ผู้เป็นพ่อเป็นแม่อาจจะปวดหัวไม่ใช่น้อย แต่ไม่ใช่กับครอบครัวที่มีลูก 4 ขา โดยเฉพาะครอบครัวของ Yu-Chen Chiueh 

Yu-Chen Chiueh มีลูกชาย 4 ขา ชื่อ Taichung ซึ่งเป็นลูกคนโต มันแบ่งเบาภาระครอบครัวได้เยอะ เพราะมันช่วยดูแลน้องชายทั้ง 2 คน และยังเป็นแบบอย่างที่ดีให้พวกเขาด้วย

 

 

ล่าสุด Taichung สอนให้น้องๆ รู้จักเว้นระยะห่างขณะที่นั่งดูทีวีอยู่ในบ้าน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด19 โดยเด็กทั้งๆ 2 คน และ 1 ตัว นั่งบนโซฟาตัวเดียวกัน แต่ห่างกัน 1 เมตร

พวกเขานั่งดูทีวีด้วยกันอย่างตั้งใจ และเมื่อคุณแม่เดินเข้ามาเห็น เธอก็ยิ้มด้วยความภาคภูมิใจ เพราะลูกๆ ทุกคนน่ารักจริงๆ

 

ไอ้หนู กินอะไรกันอยู่หนะ

 

คุณแม่บอกว่า “Taichung จะนั่งอยู่ทีวีกับน้องๆ เป็นครั้งคราวหลังทานมือเย็นเสร็จ เมื่อง่วงมันก็จะผลอยหลับไป” 

แต่วันนั้นมีเรื่องตลกนิดหน่อย คือ ลูกๆ ทั้ง 3 นั่งดูทีวีด้วยกัน แต่มีแค่น้องชาย 2 คน ที่มีอะไรกินระหว่างดูทีวี ซึ่ง Taichung ก็พยายามมองไปที่น้องๆ หวังให้พวกเขาแบ่งมันบ้าง

 

จะไม่แบ่งพี่หน้อยหรอ?

 

อย่างไรก็ตาม น้องๆ ก็ไม่มีทีว่าจะแบ่งให้พี่กินเลย ซึ่งสุดท้ายพี่ตูบก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะมันเองก็เพิ่งกินอิ่มเหมือนกัน

โดยปกติแล้ว ความสัมพันธ์ของพี่น้องบ้านนี้น่ารักมากๆ เพราะนับตั้งแต่มีน้อง Taichung ก็จะอยู่ข้างๆ พวกเขาตลอดเวลา และชอบเดินตามน้องๆ ไปทุกที่จนถึงปัจจุบัน

 

ช่วยแม่เลี้ยงน้องๆ ตั้งแต่เด็กแล้วคับ

 

“พวกเขาสนิทกันมากและชอบทำทุกอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะกิน นอน หรือเล่น บางครั้งเมื่อออกไปเดินเล่นข้างนอก เพื่อนบ้านจะแกล้งอุ้มน้องชายไป ซึ่งทำให้ Taichung จะโกรธมาก และเห่าใส่พวกเขาทันที” คุณแม่บอก

 

แม้จะเป็นพี่ แต่เด็กยังไงก็คือเด็ก

 

มีอยู่ช่วงเวลาเดียวที่ Taichung จำเป็นต้องอยู่ห่างจากนั้นน้องๆ นั่นคือ ตอนที่พ่อหรือแม่อุ้มน้องไปอาบน้ำ จริงๆ มันก็อยากตามเข้าไปอยู่หรอก แต่มันกลัวถูกจับอาบน้ำด้วยอีกตัว

 

 

เป็นพี่ชายคนโตที่ยอมน้องทุกอย่าง

 

บ้านนี้มีลูกชาย 3 คนนะ

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...