ชาวเน็ตชื่นชม “พี่ชาย 4 ขา” นั่งดูทีวีกับน้องๆ แบบเว้นระยะห่าง แม้อยู่ในบ้าน

Date:

การมีลูกที่อยู่ในวัยซุกซน ผู้เป็นพ่อเป็นแม่อาจจะปวดหัวไม่ใช่น้อย แต่ไม่ใช่กับครอบครัวที่มีลูก 4 ขา โดยเฉพาะครอบครัวของ Yu-Chen Chiueh 

Yu-Chen Chiueh มีลูกชาย 4 ขา ชื่อ Taichung ซึ่งเป็นลูกคนโต มันแบ่งเบาภาระครอบครัวได้เยอะ เพราะมันช่วยดูแลน้องชายทั้ง 2 คน และยังเป็นแบบอย่างที่ดีให้พวกเขาด้วย

 

 

ล่าสุด Taichung สอนให้น้องๆ รู้จักเว้นระยะห่างขณะที่นั่งดูทีวีอยู่ในบ้าน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด19 โดยเด็กทั้งๆ 2 คน และ 1 ตัว นั่งบนโซฟาตัวเดียวกัน แต่ห่างกัน 1 เมตร

พวกเขานั่งดูทีวีด้วยกันอย่างตั้งใจ และเมื่อคุณแม่เดินเข้ามาเห็น เธอก็ยิ้มด้วยความภาคภูมิใจ เพราะลูกๆ ทุกคนน่ารักจริงๆ

 

ไอ้หนู กินอะไรกันอยู่หนะ

 

คุณแม่บอกว่า “Taichung จะนั่งอยู่ทีวีกับน้องๆ เป็นครั้งคราวหลังทานมือเย็นเสร็จ เมื่อง่วงมันก็จะผลอยหลับไป” 

แต่วันนั้นมีเรื่องตลกนิดหน่อย คือ ลูกๆ ทั้ง 3 นั่งดูทีวีด้วยกัน แต่มีแค่น้องชาย 2 คน ที่มีอะไรกินระหว่างดูทีวี ซึ่ง Taichung ก็พยายามมองไปที่น้องๆ หวังให้พวกเขาแบ่งมันบ้าง

 

จะไม่แบ่งพี่หน้อยหรอ?

 

อย่างไรก็ตาม น้องๆ ก็ไม่มีทีว่าจะแบ่งให้พี่กินเลย ซึ่งสุดท้ายพี่ตูบก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะมันเองก็เพิ่งกินอิ่มเหมือนกัน

โดยปกติแล้ว ความสัมพันธ์ของพี่น้องบ้านนี้น่ารักมากๆ เพราะนับตั้งแต่มีน้อง Taichung ก็จะอยู่ข้างๆ พวกเขาตลอดเวลา และชอบเดินตามน้องๆ ไปทุกที่จนถึงปัจจุบัน

 

ช่วยแม่เลี้ยงน้องๆ ตั้งแต่เด็กแล้วคับ

 

“พวกเขาสนิทกันมากและชอบทำทุกอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะกิน นอน หรือเล่น บางครั้งเมื่อออกไปเดินเล่นข้างนอก เพื่อนบ้านจะแกล้งอุ้มน้องชายไป ซึ่งทำให้ Taichung จะโกรธมาก และเห่าใส่พวกเขาทันที” คุณแม่บอก

 

แม้จะเป็นพี่ แต่เด็กยังไงก็คือเด็ก

 

มีอยู่ช่วงเวลาเดียวที่ Taichung จำเป็นต้องอยู่ห่างจากนั้นน้องๆ นั่นคือ ตอนที่พ่อหรือแม่อุ้มน้องไปอาบน้ำ จริงๆ มันก็อยากตามเข้าไปอยู่หรอก แต่มันกลัวถูกจับอาบน้ำด้วยอีกตัว

 

 

เป็นพี่ชายคนโตที่ยอมน้องทุกอย่าง

 

บ้านนี้มีลูกชาย 3 คนนะ

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...