พบกับ “บ่งบ้ง” นุ้งแมวผู้รักในการขายของ เปิดตัวด้วยการขาย “แตงมอ 2 บาท”

Date:

ปังไม่ไหวแล้ววววว… ไม่ได้พูดถึงอั้ม ญาญ่า หรือใหม่ ดาวิกานะ แต่เรากำลังจะพูดถึงเซเลบดาวรุ่งพุ่งแรงที่สุดในขณะนี้ นั่นก็คือ บ่งบ้ง แมวแม่ค้าผู้น่ารัก

บ่งบ้งเป็นแมวพันธุ์สก็อตติช อายุ 5 เดือน เพศหญิง จากจังหวัดมุกดาหาร ด้วยความเป็นเด็ก น้องเลยยังพูดไม่ค่อยชัด และน้องก็โด่งดังครั้งแรกตอนที่นั่งขาย “แตงมอ” (แตงโม)

 

 

บ่งบ้งฉายแววความเป็นแม่ค้าตั้งแต่เด็ก เพราะน้องชอบขายของ อะไรที่มีอยู่บ้าน น้องเอาออกมาขายหมด และการขายของน้องนั้น ก็น่ารัก น่าเอ็นดูมากๆ เพราะภาษาที่น้องใช้ มันออกจะตลกหน่อยๆ

น้องบ่งบ้งไม่ได้ตั้งใจขายขำหรอกนะ แต่น้องพูดยังไม่ชัด เลยมีภาษาเป็นของตัวเอง เช่น ผักบุ้ง น้องจะออกเสียงเป็น ผักบ้อง ปูเค็ม เป็น ปอเค็ม ข้าวโพด เป็นข้าวพอด เป็นต้น

 

 

แม่ค้าน่ารัก น่าเอ็นดูขนาดนี้ บอกเลยว่าเอาอะไรมาขาย พี่ซื้อหมดแหละ ….ล่าสุด บ่งบ้งได้ออกทีวีด้วยจ้า ทั้งอัมรินทร์ทีวีและไทยรัฐทีวี บอกเลยว่า ปังไม่ไหวแล้ว

บ่งบ้งมีเพจด้วยนะ ชื่อ หนูชื่อบ่งบ้ง แมวแม่ค้า คือเพิ่งเปิดเพจได้ไม่กี่วัน แต่ยอดไลก์เพจเกือบ 50,000 แล้วจ้า แมวจะดังช่วยไม่ได้จริงๆ

 

 

รับอะไรแซ่บๆ กระแทกปากหน่อยมั้ยคะ

 

ข้าวพอดมั้ยจ๊ะพี่จ๋า

 

เหนื่อยแย้ว ขอนองชักงีบนะ

 

ปีป้อ 1 บาท เลาไม่ขาย เลาขาย 2 บาท

 

แต่งธีมเป็ดมานั่งปอเค็ม

 

วันนี้จัดเต็มหน่อยๆ ทั้งข้าวพอด อะหง่อน แตงมอ ปลาทอ และปอเค็ม

 

ที่มา หนูชื่อบ่งบ้ง แมวแม่ค้า

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...