พบกับ “บ่งบ้ง” นุ้งแมวผู้รักในการขายของ เปิดตัวด้วยการขาย “แตงมอ 2 บาท”

Date:

ปังไม่ไหวแล้ววววว… ไม่ได้พูดถึงอั้ม ญาญ่า หรือใหม่ ดาวิกานะ แต่เรากำลังจะพูดถึงเซเลบดาวรุ่งพุ่งแรงที่สุดในขณะนี้ นั่นก็คือ บ่งบ้ง แมวแม่ค้าผู้น่ารัก

บ่งบ้งเป็นแมวพันธุ์สก็อตติช อายุ 5 เดือน เพศหญิง จากจังหวัดมุกดาหาร ด้วยความเป็นเด็ก น้องเลยยังพูดไม่ค่อยชัด และน้องก็โด่งดังครั้งแรกตอนที่นั่งขาย “แตงมอ” (แตงโม)

 

 

บ่งบ้งฉายแววความเป็นแม่ค้าตั้งแต่เด็ก เพราะน้องชอบขายของ อะไรที่มีอยู่บ้าน น้องเอาออกมาขายหมด และการขายของน้องนั้น ก็น่ารัก น่าเอ็นดูมากๆ เพราะภาษาที่น้องใช้ มันออกจะตลกหน่อยๆ

น้องบ่งบ้งไม่ได้ตั้งใจขายขำหรอกนะ แต่น้องพูดยังไม่ชัด เลยมีภาษาเป็นของตัวเอง เช่น ผักบุ้ง น้องจะออกเสียงเป็น ผักบ้อง ปูเค็ม เป็น ปอเค็ม ข้าวโพด เป็นข้าวพอด เป็นต้น

 

 

แม่ค้าน่ารัก น่าเอ็นดูขนาดนี้ บอกเลยว่าเอาอะไรมาขาย พี่ซื้อหมดแหละ ….ล่าสุด บ่งบ้งได้ออกทีวีด้วยจ้า ทั้งอัมรินทร์ทีวีและไทยรัฐทีวี บอกเลยว่า ปังไม่ไหวแล้ว

บ่งบ้งมีเพจด้วยนะ ชื่อ หนูชื่อบ่งบ้ง แมวแม่ค้า คือเพิ่งเปิดเพจได้ไม่กี่วัน แต่ยอดไลก์เพจเกือบ 50,000 แล้วจ้า แมวจะดังช่วยไม่ได้จริงๆ

 

 

รับอะไรแซ่บๆ กระแทกปากหน่อยมั้ยคะ

 

ข้าวพอดมั้ยจ๊ะพี่จ๋า

 

เหนื่อยแย้ว ขอนองชักงีบนะ

 

ปีป้อ 1 บาท เลาไม่ขาย เลาขาย 2 บาท

 

แต่งธีมเป็ดมานั่งปอเค็ม

 

วันนี้จัดเต็มหน่อยๆ ทั้งข้าวพอด อะหง่อน แตงมอ ปลาทอ และปอเค็ม

 

ที่มา หนูชื่อบ่งบ้ง แมวแม่ค้า

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...