“ตูบจอมกวน” เบื่อชีวิตเรียบง่าย เลยหาเรื่องกวนประสาทแม่ บางทีก็แกล้งแมว

Date:

แม้ว่าช่วงนี้ ประชาชนในหลายๆ ประเทศต้องหยุดงาน กักตัวที่บ้าน หรือ WFH แต่มันไม่ได้มีผลอะไรกับสุนัข เพราะพวกมันไม่เคยหยุดสร้างปัญหา

เมื่อวันที่ 29 ที่ผ่านมา ซ่ง เทียนเถียน จากเมืองเถาหยวน ได้โพสต์ภาพสุนัขพันธุ์ดัชชุนวัย 10 ปี ชื่อ Gan Gan ผู้มีน้ำหนัก 12 กิโลกรัม กำลังนอนชิลล์ๆ บนโซฟา เหมือนเจ้านาย

 

 

จริงๆ แล้วมันไม่แปลกหรอกที่สุนัขจะนอนชิลล์ แต่ทว่าก่อนจะชิลล์แบบนี้ เจ้า Gan Gan เพิ่งก่อเรื่องมา

เรื่องของเรื่องคือ เจ้า Gan Gan อ้วนจนไม่สามารถกระโดดขึ้นเตียงได้ เจ้าของเลยซื้อบันไดพิเศษให้ เพื่อให้มันสามารถขึ้นเตียงได้ง่ายๆ แต่วันนั้น มันดันกัดบันไดตัวเองซะเละ แล้วทำเหมือนไม่รู้ไม่ชี้

 

 

ซ่ง เทียนเถียน บอกว่า “Gan Gan มีชีวิตที่เรียบง่าย คือ กิน นอน เล่น เรียกได้ว่าสบายที่สุดในบ้านเลยแหละ แต่มันคงเบื่อมั้ง เลยหาอะไรที่น่าตื่นเต้นทำ ด้วยการกัดบันไดเพื่อกวนประสาทฉัน “

เธอบอกอีกว่า “ฉันแปลกใจมากที่มันทำแบบนี้ เพราะตั้งแต่มันไม่เคยทำลายข้าวของในบ้านเลย อย่างมากก็แค่กัดรองเท้า และตอนนี้มันก็เลิกนิสัยนั้นไปแล้ว”

 

 

Gan Gan รู้ว่ามันต้องโดนแม่ด่าอย่างแน่นอน มันเลยแกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ด้วยการนอนชิลล์บนโซฟา ทำหน้าตาไร้เดียงสา … และมันก็ผล เพราะพ่อกับแม่ยกโทษให้ใน 1 ชั่วโมงต่อมา

 

 

นอกจากกวนพ่อแม่แล้ว Gan Gan ยังชอบกวนเจ้าเหมียวในบ้านด้วย คือมันจะยั่วโมโหเจ้าเหมียว และเมื่อถูกเจ้าเหมียวตบ มันก็จะวิ่งไปฟ้องพ่อแม่ แสร้งทำเป็นว่าตัวเองถูกรังแก

ชีวิตเรียบง่ายมันคงน่าเบื่อมากสินะ ถึงได้แกล้งคนนั้นทีคนนี้ที

 

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...