สตรีมเมอร์สาวเซ็กซี่ลงอ่างหลบไป ของจริงต้องยกให้น้องนากทะเล สตรีมยาวไม่ต่ำกว่า 30 ชั่วโมง

Date:

ท่ามกลางกระแสของการเปิดตัวหมวดหมู่ใหม่บนแพลทฟอร์มสตรีมมิ่ง Twitch ที่เปิดหมวด Pools, Hot Tubs, and Beaches ให้เหล่าสตรีมเมอร์ได้ถ่ายทอดสดคลิปลงอ่าง สระน้ำเป่าลม ชายหาด อะไรก็ได้เพื่อให้คนดูได้ผ่อนคลายกัน หลังจากที่เป็นประเด็นมาได้พักใหญ่เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุดก็เปิดเป็นหมวดใหม่มาให้เรียบร้อย

 

 

แต่ก่อนที่จะมาถึงจุดนี้ได้ เคยมีคนทำมาก่อนหน้านั้นสักพักหนึ่งแล้ว และไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับเกมเลยแม้แต่นิดเดียว อาศัยแพลทฟอร์มของ Twitch ถ่ายทอดสดวิถีชีวิตการลงอ่างสระน้ำด้วยความน่ารักของเหล่านากทะเล เรียกได้ว่าเป็นสตรีมเมอร์ลงอ่างสายตรงของแท้เลยล่ะ

 

 

เจ้าของช่องที่ว่าก็คือ ศูนย์ช่วยเหลือสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมในทะเลจากแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา สตรีมมิ่งชีวิตของน้องนากทะเลที่ได้รับการช่วยเหลือมาหลายเดือนแล้ว โดยปกติจะอยู่ในหมวด ท่องเที่ยวและกิจกรรมกลางแจ้ง แต่ตอนนี้พอเปิดหมวดใหม่ขึ้นมาก็ขึ้นแท่นเป็นสตรีมเมอร์ลงอ่างแบบตรงสาย

 

 

สำหรับวิถีชีวิตน้องนากลงอ่างใน Twitch อาจจะไม่ได้เยอะมากเท่าไหร่นัก แต่ก็มีอยู่พอประมาณหลัก 500,000 วิวกับสตรีมครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2021 ด้วยหัวข้อสตรีมมิ่ง ขนนุ่มนิ่มอวบอั๋นสุดร้อนแรง อ่างเย็นนนน

 

 

แน่นอนว่ามันไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเกมบนแพลทฟอร์มสตรีมมิ่งเลย แต่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการรับชมคอนเทนต์แนวลงอ่างนอกจากสาวๆ เซ็กซี่ ได้พักสายตาดูน้องนากน่ารักว่ายน้ำเล่นไปมาแบบนี้ก็สบายใจไปอีกแบบเนอะ บางครั้งให้ความรู้สึก ASMR มากๆ เพราะมาดูตอนน้องหลับพอดี 55555

 

 

ที่มา: @MarineMammalRescue

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...

อลป. ไทย ปล่อยจัด “กุน ขแมร์” แต่ไม่ส่งนักกีฬา/เล็งแก้ธรรมนูญ นี่จะเป็น ครั้งสุดท้ายที่เจ้าภาพ ได้บรรจุกีฬาตามใจ

ก็คงจะไม่จบลงง่ายๆ เลยนะครับสำหรับดราม่า "กุน ขแมร์" ซีเกมส์ 2023 เมื่อล่าสุดนี้เอง คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในฐานะมนตรีซีเกมส์...