สตรีมเมอร์สาวเซ็กซี่ลงอ่างหลบไป ของจริงต้องยกให้น้องนากทะเล สตรีมยาวไม่ต่ำกว่า 30 ชั่วโมง


1 ปลาทู

ท่ามกลางกระแสของการเปิดตัวหมวดหมู่ใหม่บนแพลทฟอร์มสตรีมมิ่ง Twitch ที่เปิดหมวด Pools, Hot Tubs, and Beaches ให้เหล่าสตรีมเมอร์ได้ถ่ายทอดสดคลิปลงอ่าง สระน้ำเป่าลม ชายหาด อะไรก็ได้เพื่อให้คนดูได้ผ่อนคลายกัน หลังจากที่เป็นประเด็นมาได้พักใหญ่เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุดก็เปิดเป็นหมวดใหม่มาให้เรียบร้อย

 

 

แต่ก่อนที่จะมาถึงจุดนี้ได้ เคยมีคนทำมาก่อนหน้านั้นสักพักหนึ่งแล้ว และไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับเกมเลยแม้แต่นิดเดียว อาศัยแพลทฟอร์มของ Twitch ถ่ายทอดสดวิถีชีวิตการลงอ่างสระน้ำด้วยความน่ารักของเหล่านากทะเล เรียกได้ว่าเป็นสตรีมเมอร์ลงอ่างสายตรงของแท้เลยล่ะ

 

 

เจ้าของช่องที่ว่าก็คือ ศูนย์ช่วยเหลือสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมในทะเลจากแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา สตรีมมิ่งชีวิตของน้องนากทะเลที่ได้รับการช่วยเหลือมาหลายเดือนแล้ว โดยปกติจะอยู่ในหมวด ท่องเที่ยวและกิจกรรมกลางแจ้ง แต่ตอนนี้พอเปิดหมวดใหม่ขึ้นมาก็ขึ้นแท่นเป็นสตรีมเมอร์ลงอ่างแบบตรงสาย

 

 

สำหรับวิถีชีวิตน้องนากลงอ่างใน Twitch อาจจะไม่ได้เยอะมากเท่าไหร่นัก แต่ก็มีอยู่พอประมาณหลัก 500,000 วิวกับสตรีมครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2021 ด้วยหัวข้อสตรีมมิ่ง ขนนุ่มนิ่มอวบอั๋นสุดร้อนแรง อ่างเย็นนนน

 

 

แน่นอนว่ามันไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเกมบนแพลทฟอร์มสตรีมมิ่งเลย แต่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการรับชมคอนเทนต์แนวลงอ่างนอกจากสาวๆ เซ็กซี่ ได้พักสายตาดูน้องนากน่ารักว่ายน้ำเล่นไปมาแบบนี้ก็สบายใจไปอีกแบบเนอะ บางครั้งให้ความรู้สึก ASMR มากๆ เพราะมาดูตอนน้องหลับพอดี 55555

 

 

ที่มา: @MarineMammalRescue


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?