สตรีมเมอร์สาวเซ็กซี่ลงอ่างหลบไป ของจริงต้องยกให้น้องนากทะเล สตรีมยาวไม่ต่ำกว่า 30 ชั่วโมง

Date:

ท่ามกลางกระแสของการเปิดตัวหมวดหมู่ใหม่บนแพลทฟอร์มสตรีมมิ่ง Twitch ที่เปิดหมวด Pools, Hot Tubs, and Beaches ให้เหล่าสตรีมเมอร์ได้ถ่ายทอดสดคลิปลงอ่าง สระน้ำเป่าลม ชายหาด อะไรก็ได้เพื่อให้คนดูได้ผ่อนคลายกัน หลังจากที่เป็นประเด็นมาได้พักใหญ่เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุดก็เปิดเป็นหมวดใหม่มาให้เรียบร้อย

 

 

แต่ก่อนที่จะมาถึงจุดนี้ได้ เคยมีคนทำมาก่อนหน้านั้นสักพักหนึ่งแล้ว และไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับเกมเลยแม้แต่นิดเดียว อาศัยแพลทฟอร์มของ Twitch ถ่ายทอดสดวิถีชีวิตการลงอ่างสระน้ำด้วยความน่ารักของเหล่านากทะเล เรียกได้ว่าเป็นสตรีมเมอร์ลงอ่างสายตรงของแท้เลยล่ะ

 

 

เจ้าของช่องที่ว่าก็คือ ศูนย์ช่วยเหลือสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมในทะเลจากแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา สตรีมมิ่งชีวิตของน้องนากทะเลที่ได้รับการช่วยเหลือมาหลายเดือนแล้ว โดยปกติจะอยู่ในหมวด ท่องเที่ยวและกิจกรรมกลางแจ้ง แต่ตอนนี้พอเปิดหมวดใหม่ขึ้นมาก็ขึ้นแท่นเป็นสตรีมเมอร์ลงอ่างแบบตรงสาย

 

 

สำหรับวิถีชีวิตน้องนากลงอ่างใน Twitch อาจจะไม่ได้เยอะมากเท่าไหร่นัก แต่ก็มีอยู่พอประมาณหลัก 500,000 วิวกับสตรีมครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2021 ด้วยหัวข้อสตรีมมิ่ง ขนนุ่มนิ่มอวบอั๋นสุดร้อนแรง อ่างเย็นนนน

 

 

แน่นอนว่ามันไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเกมบนแพลทฟอร์มสตรีมมิ่งเลย แต่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการรับชมคอนเทนต์แนวลงอ่างนอกจากสาวๆ เซ็กซี่ ได้พักสายตาดูน้องนากน่ารักว่ายน้ำเล่นไปมาแบบนี้ก็สบายใจไปอีกแบบเนอะ บางครั้งให้ความรู้สึก ASMR มากๆ เพราะมาดูตอนน้องหลับพอดี 55555

 

 

ที่มา: @MarineMammalRescue

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...

ดราม่าไรเดอร์โอด ต้องส่งน้ำ 50 แก้ว โดนเพจดังวิจารณ์ กระแสตีกลับ ทัวร์ลง-วิจารณ์กันต่อ

เกิดเป็นดราม่ากระแสแรงขึ้นมาเลยครับ เริ่มจากมีไรเดอร์ออกมาโอดถึงการต้องส่งเครื่องดื่มที่ลูกค้าสั่งเยอะถึง 50 แก้ว แล้วต่อมามีเพจดังมาโพสต์วิจารณ์ไรเดอร์ถึงกรณีดังกล่าว แต่กระแสตีกลับเกิดเป็นทัวร์ลง เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร และสิ้นสุดอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - เมื่อวานนี้ช่วงเช้า (15...