เจ้าของเหนื่อยใจ เมื่อแมวในคาเฟ่หมกมุ่นกับการทำนา จนไม่ยอมรับแขก…

Date:

ในญี่ปุ่นมีคาเฟ่แมวมากมาย ซึ่งปกติแล้ว แมวในคาเฟ่แมวจะให้ความสนใจลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ยิ่งใครมีขนมแมวเลียในมือด้วยละก็ จะได้รับความสนใจจากเหล่าแมวเหมียวมากเป็นพิเศษ

แต่ล่าสุดนี้ มีคนพบว่าขนมแมวเลียใช้ไม่ได้แมวกับคาเฟ่แมวที่ชื่อว่า Yuzu no Ie ซึ่งตั้งอยู่ในมณฑลอาคิตะ ของประเทศญี่ปุ่น

 

 

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะพวกมันไม่สนใจขนมแมวเลีย หรือเพราะลูกค้าไปผิดเวลากันแน่… เนื่องจากคาเฟ่แมวดังกล่าวอยู่ติดกับนาข้าว และแมวที่ร้านนี้ก็ชอบไปออกันตรงหน้าต่าง เพื่อดูชาวนาขับรถแทรคเตอร์

 

 

นั่นแหละค่ะ ถึงช่วงทำนาทีไร แมวในคาเฟ่นี้จะอู้งานแบบนี้บ่อยเป็นพิเศษ งานการไม่สนใจ ปล่อยให้ลูกค้ามองพวกมันจากด้านหลัง เลยโดนลูกค้าถ่ายรูปประจานอย่างที่เห็น

ลูกค้าหลายคนมาร้าน Yuzu no Ie ทีไร เจอเหตุการณ์แบบนี้ทุกที แต่พวกเขาก็ยังมาอีกซ้ำๆ ชักจะงงแล้วสิ ว่าจริงๆ แล้ว ลูกค้าถูกใจสิ่งนี้หรือไม่

 

 

ไม่ใช่แค่ลูกค้าที่ถ่ายรูปแมวในคาเฟ่ขณะอู้งาน ทางด้านชาวนาเองก็ถ่ายรูปพวกมันไว้เป็นหลักฐานเหมือน จะได้เอาไปเป็นหลักฐานให้เจ้าของร้านหักเงินเดือนพวกมันซะให้เข็ด

อู้งานต่อหน้าต่อตาเจ้านายขนาดนี้ ไม่ต้องกงต้องกินมันแล้ว ปลาทูอะ ไปเกี่ยวข้าวในนากินเลยไป

 

 

 

ยังไงคะ งานไมทำแต่จะเอาค่าแรง

 

ที่มา grapee

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถ Tesla ไปไม่เป็นหลังเจอ “รถม้า” ระบบรวนจัด เข้าใจว่ามันเป็น รถบรรทุกย้อนศร & คนเดินตามรถ

สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Tesla หนึ่งในฟีเจอร์ที่ทำให้รถของพวกเขาโด่งดังก็คงจะไม่พ้นเซนเซอร์ตรวจจับรถรอบๆ ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ฉลาดและล้ำยุคมาก แต่ล่าสุดนี้เองในวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสใน TikTok เทคโนโลยีนี้ก็อาจจะมีจุดอ่อนใหม่ที่ไม่น่าเชื่อเลยก็ได้ เมื่อผู้ใช้งานรถ Tesla รายหนึ่งพบว่า รถของตนเกิดอาการสับสนสุดๆ...

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...