เจ้าของเหนื่อยใจ เมื่อแมวในคาเฟ่หมกมุ่นกับการทำนา จนไม่ยอมรับแขก…

Date:

ในญี่ปุ่นมีคาเฟ่แมวมากมาย ซึ่งปกติแล้ว แมวในคาเฟ่แมวจะให้ความสนใจลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ยิ่งใครมีขนมแมวเลียในมือด้วยละก็ จะได้รับความสนใจจากเหล่าแมวเหมียวมากเป็นพิเศษ

แต่ล่าสุดนี้ มีคนพบว่าขนมแมวเลียใช้ไม่ได้แมวกับคาเฟ่แมวที่ชื่อว่า Yuzu no Ie ซึ่งตั้งอยู่ในมณฑลอาคิตะ ของประเทศญี่ปุ่น

 

 

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะพวกมันไม่สนใจขนมแมวเลีย หรือเพราะลูกค้าไปผิดเวลากันแน่… เนื่องจากคาเฟ่แมวดังกล่าวอยู่ติดกับนาข้าว และแมวที่ร้านนี้ก็ชอบไปออกันตรงหน้าต่าง เพื่อดูชาวนาขับรถแทรคเตอร์

 

 

นั่นแหละค่ะ ถึงช่วงทำนาทีไร แมวในคาเฟ่นี้จะอู้งานแบบนี้บ่อยเป็นพิเศษ งานการไม่สนใจ ปล่อยให้ลูกค้ามองพวกมันจากด้านหลัง เลยโดนลูกค้าถ่ายรูปประจานอย่างที่เห็น

ลูกค้าหลายคนมาร้าน Yuzu no Ie ทีไร เจอเหตุการณ์แบบนี้ทุกที แต่พวกเขาก็ยังมาอีกซ้ำๆ ชักจะงงแล้วสิ ว่าจริงๆ แล้ว ลูกค้าถูกใจสิ่งนี้หรือไม่

 

 

ไม่ใช่แค่ลูกค้าที่ถ่ายรูปแมวในคาเฟ่ขณะอู้งาน ทางด้านชาวนาเองก็ถ่ายรูปพวกมันไว้เป็นหลักฐานเหมือน จะได้เอาไปเป็นหลักฐานให้เจ้าของร้านหักเงินเดือนพวกมันซะให้เข็ด

อู้งานต่อหน้าต่อตาเจ้านายขนาดนี้ ไม่ต้องกงต้องกินมันแล้ว ปลาทูอะ ไปเกี่ยวข้าวในนากินเลยไป

 

 

 

ยังไงคะ งานไมทำแต่จะเอาค่าแรง

 

ที่มา grapee

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...

อลป. ไทย ปล่อยจัด “กุน ขแมร์” แต่ไม่ส่งนักกีฬา/เล็งแก้ธรรมนูญ นี่จะเป็น ครั้งสุดท้ายที่เจ้าภาพ ได้บรรจุกีฬาตามใจ

ก็คงจะไม่จบลงง่ายๆ เลยนะครับสำหรับดราม่า "กุน ขแมร์" ซีเกมส์ 2023 เมื่อล่าสุดนี้เอง คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในฐานะมนตรีซีเกมส์...