“พี่เหมียวใจดี” สงสารน้องๆ ที่ถูกแม่ทำโทษ มันจึงเข้าไปร่วมรับโทษด้วย

Date:

เนื่องจากสถานการณ์โควิดในไต้หวันยังไม่ดีขึ้น ทางโรงเรียนต่างๆ จึงขยายเวลาเปิดเทอมออกไปอีก และด้วยเหตุนี้เอง พ่อแม่จึงต้องรับมือกับความวุ่นวายที่ลูกๆ ก่อขึ้นในแต่ละวัน

อย่างล่าสุด ผู้ปกครองคนหนึ่งได้โพสต์ภาพที่เธอลงโทษลูกๆ หลังจากที่พวกเขาทะเลาะกัน โดยให้คุกเข่าและหันหน้าเข้ากำแพง เพื่อให้พวกเขาสำนึกผิด

 

.

 

แต่นอกจากลูกชาย 2 คนนี้แล้ว บ้านนี้ยังมีลูกขนปุยอีก 1 ตัว ชื่อ Moji ซึ่งเป็นลูกชายคนโต เมื่อมันเห็นน้องๆ ถูกทำโทษ ด้วยความสงสาร มันจึงเข้าไปร่วมรับโทษด้วย ทำเอาคุณแม่ขำกับการกระทำของมัน

 

 

คุณแม่เล่าว่า “ลูกชายฉันทะเลาะกัน แต่ฉันไม่อยากลงโทษพวกเขาด้วยวิธีที่ใช้ความรุนแรงต่อร่างกาย จึงให้พวกเขานั่งสำนึกผิดแทน และขณะที่ฉันนั่งพับผ้า Moji ก็เดินเข้าไปนั่งข้างๆ น้องชาย มันตลกมาก ฉันเลยถ่ายรูปเอาไว้” 

 

 

สำหรับ Moji นั้น อายุ 3 ขวบ มันเป็นแมวที่ฉลาดมาก โดยมันสามารถเปิดตู้ทุกประเภทในบ้านได้ รวมไปถึงตู้เย็นด้วย ซึ่งปกติแล้ว มันจะรักน้องๆ มาก แต่ช่วงปิดเทอมยาวนี้ มันทะเลาะกับน้องๆ ไม่เว้นแต่ละวันเลย

 

 

เวลาสู้น้องๆ ไม่ได้ Moji ก็เดินไปฟ้องพ่อ และทำตัวเหมือนเด็กน้อยไม่มีผิดเลย

อย่างไรก็ตาม แม้ Moji จะชอบทะเลาะกับน้องๆ ในช่วงนี้ แต่การที่มันยอมรับโทษกับน้องๆ ทั้งไม่ได้ทำอะไรผิด พิสูจน์ให้เห็นว่า มันรักพวกเขามากแค่ไหน

 

 

นุด อย่าทำโทษน้องเลานะ มีแค่เลาที่ทำได้

 

เบื่อจัง เมื่อไหร่น้องจะเปิดเทอมสักที

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...