“ตูบแสนรู้” ช่วยพ่อทำงานด้วยการเดินเก็บเงินจากผู้ชม ขณะที่พ่อเล่นดนตรี

Date:

เมื่อไม่นานมานี้ ชาวเน็ตอเมริกันคนหนึ่งได้โพสต์คลิปลงในติ๊กต๊อก @kellycoenknight และคลิปนั้นก็กลายเป็นเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนถนนในเมืองนิวออร์ลีนส์

เธอเล่าว่า “โดยปกติแล้ว นักร้องหรือนักดนตรีข้างถนน จะมีกล่องสำหรับให้ผู้คนใส่เงินวางอยู่ตรงหน้า แต่ศิลปินข้างถนนที่ฉันเจอวันนี้ เขามีกล่องเก็บเงินเคลื่อนที่ได้ และมันก็น่ารักมากๆ”

 

 

กล่องใส่เงินของศิลปินคนนี้เป็นสุนัขแสนรู้ตัวเล็กๆ ตัวหนึ่ง โดยขณะที่เจ้าของกำลังร้องเพลง เล่นดนตรี เจ้าตูบก็จะทำหน้าที่เดินเก็บเงินจากผู้ชมที่กวักมือเรียกมัน

 

 

หลังจากเก็บเงินจากผู้ชมแล้ว เจ้าตูบก็กลับไปหาเจ้าของ เพื่อเอาเงินที่เก็บมา แลกกับขนม จนหลายคนแซวว่า พวกเขาต้องเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจแน่ๆ

 

 

เมื่อสังเกตการทำงานของเจ้าตูบ ต้องบอกเลยว่ามันเป็นมืออาชีพมากๆ มันรับเงินจากผู้ชมโดยไม่ทำเงินเสียหาย และเวลาจะกลับไปหาเจ้าของ มันจะหันไปดูผู้ชมก่อนว่า ยังมีใครที่อยากให้เงินมันอยู่มั้ย มันจะได้ไปคาบมาทีเดียวเลย

 

 

ในความเป็นจริงแล้ว พวกเขาไม่ใช่หุ้นส่วนทางธุรกิจ แต่พวกเขาเป็นครอบครัว และน้องหมาก็แสนรู้มากพอที่จะไม่ปล่อยให้พ่อทำงานเพียงลำพัง มันเลือกจะช่วยพ่อหาเงินด้วยวิธีที่มันถนัด และมันก็ทำได้ดีด้วย

 

มีใครจะให้อีกมั้ย?

 

ผู้คนจำนวนมากประทับใจในตัวเจ้าหมา ผู้ชมบางคนสนใจน้องมากกว่าเสียงดนตรีซะอีก ซึ่งมันก็ไม่ผิด เพราะน้องหมาน่ารักและฉลาดเกินต้านจริงๆ

นี่เป็นเรื่องที่พิสูจน์ให้เห็นว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และการมีสุนัขในชีวิตนั้น ดีกว่าไม่มีอย่างแน่นอน

 

 

ชมคลิป tiktok

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...