“เจ้าตูบ” หาว่าแม่เสียงเพี้ยน มันจึงไปหลบหลังม่าน เมื่อแม่เริ่มร้องเพลง

Date:

เวลาคุณร้องเพลงเพราะ มีคนมากมายที่พร้อมจะชื่นชม แต่หากคุณร้องเพลงเพี้ยน แทบจะไม่มีใครกล้าบอกคุณตรงๆ เลย พวกเขาจะหลีกเลี่ยง หรือไม่ก็แสดงท่าทีออกมาว่าไม่ชอบ

เหมือนกับน้องหมาตัวนี้ ที่ไม่ชอบเสียงร้องของเจ้าของ และมันก็แสดงออกอย่างชัดเจน

 

 

นี่เป็นเรื่องราวจาก Chen Yaqi หญิงสาวัย 26 ปี เธอชอบร้องเพลงเมื่ออยู่ในบ้าน มีอยู่วันหนึ่ง ขณะที่เธอร้องเพลงตามปกติ เธอพบว่า Masa สุนัขบูลลี่วัย 2 ขวบ กำลังหลบอยู่หลังม่าน

 

 

คุณอาจจะคิดว่า Masa อยากเล่นซ่อนแอบกับแม่ แต่ความจริงแล้ว มันไม่ชอบเสียงร้องของแม่ จึงไปหลบอยู่หลังม่าน เพื่อแสร้งทำว่าไม่ได้ยิน และแสดงให้แม่รู้ว่า ‘เสียงแม่ไม่โอเคนะ’

 

 

Chen จึงแกล้งน้องหมาด้วยการร้องเพลงพร้อมกับเดินเข้าไปหามัน แต่มันก็ยังไม่สนใจเธอเลยสักนิด เธอจึงพูดกับมันด้วยความโมโหว่า “มันต้องขนาดนี้เลยหรอ” 

 

ร้องไปเถอะ แต่หนูขอไม่ฟังนะ

 

เหตุการณ์ก็เป็นอย่างในคลิปนี้แหละ

 

Chen เล่าว่า “Masa เป็นหมาที่น่ารัก มันอาจจะดูน่ากลัว แต่จริงๆ แล้ว มันอ่อนโยน และทำให้ฉันหัวเราะได้เสมอ เวลาที่มันรำคาญเสียงของฉัน มันจะปีนขึ้นไปนั่งบนโซฟา แล้วมองออกไปข้างนอกจนกว่าฉันจะหยุดร้องเพลง”

 

 

แม่จะร้องเพลงอีกแล้วหรอ ได้! งั้นหนูจะนั่งชมวิวนะ

 

Masa ตอนเด็กๆ น้องชอบนอนกอดพี่ชาย

 

แม่ซื้อตุ๊กตาฮิปโปมา แต่เมื่อ Masa ไปยืนใกล้ๆ อ่าว ในบ้านมีฮิปโปแล้วนี่หว่า

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...