“คู่หูแมวขี้หนาว” พร้อมใจใช้สายตา “สะกดจิต” ให้ทาสเปิดเครื่องทำความร้อน

Date:

แม้ว่าแมวจะมีเสียงร้องที่ชวนสนใจ แต่พวกมันก็มีวิธีการบางอย่างในการบอกเพื่อนมนุษย์ถึงสิ่งที่พวกมันต้องการ โดยไม่ต้องเปิดปากเลย

นี่เป็นเรื่องราวจากชาวเน็ตญี่ปุ่นผู้รักสัตว์ ที่ใช้ชื่อว่า @Oa1Un เธอได้แชร์ตัวอย่างการบอกความต้องการของแมว 2 ใน 3 ของเธอ ด้วยวิธีการสะกดจิต เมื่อพวกมันต้องการให้เธอเปิดเครื่องทำความร้อน

 

 

ภาพชุดนี้ถูกถ่ายเมื่อช่วงฤดูหนาวที่ผ่านมา และอย่างที่ทุกคนรู้ ฤดูหนาวของญี่ปุ่นนั้น จะหนาวมากๆ จนแทบทุกบ้านต้องมีเครื่องทำความร้อนติดบ้านไว้เสมอ และแน่นอนว่าแมวญี่ปุ่นก็รู้จักเครื่องทำความร้อนนี้ด้วย

วันนั้น @Oa1Un ไม่ได้เปิดเครื่องทำความร้อนไว้ เพราะคิดว่าในบ้านไม่ได้หนาวขนาดนั้น แต่ทว่าแมว 2 ใน 3 ของเธอเห็นต่าง พวกมันไปนอนอยู่หน้าเครื่องทำความร้อน เพื่อกัดดันให้เธอเปิดมัน

 

 

ตอนแรกหญิงสาวตั้งใจจะไม่ทำตามความต้องการของแมว 2 ตัวนี้ แต่ทว่าพวกมันกลับพร้อมใจมองหน้าเธอ เพื่อสะกดจิตเธอให้ทำตามสิ่งที่พวกมันต้องการ

หญิงสาวบอกว่า “เห็นแววตาของทั้งคู่แล้ว มันยากที่จะพูดว่า ‘ไม่’ สุดท้าย ฉันจึงต้องเปิดให้พวกมัน” 

 

 

พร้อมใจกันสะกดจิตทาส

 

จริงๆ แล้ว ต่อให้ไม่เปิดเครื่องทำความร้อน แมว 2 ตัวนี้ก็ไม่หนาวหรอก เพราะพวกมันสามารถทำให้ร่างกายอบอุ่นด้วยการกอดกัน ขนาดเจ้าของที่นั่งมองเฉยๆ ยังรู้สึกอุ่นไปด้วยเลย

 

 

ปิดเครื่องทำความร้อนไปแล้ว แต่ความอบอุ่นก็ยังอยู่

 

พอแยกกันเท่านั้นแหละ หนาวอีกแล้ว… นุดเปิดเครื่องทำความร้อนเดียวนี้

 

ที่มา grapee

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...