เหมียวจอมกวนกับพ่อขี้แกล้ง พร้อมใจทำหน้าสงสัย เมื่อเห็นแม่ตื่นเช้าผิดปกติ…

Date:

นับตั้งแต่การระบาดของโควิด 19 และผู้คนส่วนใหญ่ต้องอยู่บ้าน ทาสแมวคนหนึ่งก็ตื่นสาย เพราะไม่ต้องออกไปทำงาน และสามีกับแมวก็เธอก็ชินกับการเปลี่ยนแปลงนี้แล้ว

แต่อยู่มาวันหนึ่ง เธออยากหาอะไรสนุกๆ ทำ เพื่อสร้างสีสันให้ชีวิต ซึ่งวันนั้นเธอได้ตื่นเร็วกว่าปกติและเดินลงไปชั้นล่างของบ้าน… โดยไม่รู้ตัวว่ามีสายตา 2 คู่ จับจ้องเธอด้วยความงงงวย

 

 

ระหว่างที่หาโน่น หานี่ทำ สายตาของหญิงสาวก็สะดุดเข้าภาพที่ทำให้เอาเธออดขำไม่ได้ มันคือภาพของสามีเธอกับเจ้าแมวส้ม ที่กำลังจ้องมองเธอจากชั้นบน

มนุษย์ 1 คน กับแมว 1 กำลังมองมาที่หญิงสาวด้วยความสงสัยว่า ‘ทำไมวันนี้แม่เดินลงมาชั้นล่างเร็วจัง’ ที่ตลกคือ สามีของเธอกำลังโคเวอร์เป็นแมว “แมวทำก็น่ารักอยู่หรอก แต่คุณเป็นแมว จะมาทำเหมือนแมวไม่ได้ มันตลก” เธอพูดกับสามี

 

 

เจ้าของบอกว่า สำหรับเจ้าแมวส้มตัวนี้ พวกเขาได้มันมากจากตลาดผักผลไม้ มันมีนิสียเย่อหยิ่ง ดื้อ ชอบสร้างปัญหา แถมยังขี้เกียจที่สุดในบรรดาแมวทั้ง 4 ตัวในบ้าน

 

 

เวลาที่เจ้าเหมียวอยากให้เจ้าของมาเล่นด้วย แต่ไม่มีใครสนใจ มันจะเรียกร้องความสนใจด้วยการฉี่นอกกระบะทราย นั่นทำให้ทุกคนต้องทำตามสิ่งที่มันต้องการ น่าปวดหัวจริงๆ เลยว่ามั้ย

 

 

เมื่อรูปภาพนั้นถูกแชร์ในโซเชียล ชาวเน็ตก็เข้ามากดไลก์ กดแชร์จำนวนมาก และเห็นด้วยกับหญิงสาวว่า จริงๆ ภาพนี้มีแค่แมวตัวเดียวก็พอแล้ว ผัวไม่ต้องโผล่มาหรอก มันตลก

บ้างก็ว่า ‘พ่อลูกคู่นี้ เหมือนกันจริง’ ‘แมวสงสัยการตื่นเช้าของแม่ แล้วมันไม่สงสัยการนอนทั้งวันของตัวเองบ้างหรอ’ ‘ขอโทษที่ต้องพูดแบบนี้นะ แต่คนซ้ายหนะ ลุกออกไปได้มั้ย’

 

 

แม่ตื่นเช้าแค่วันเดียว ทำเป็นสงสัย ทีตัวเองนอนวันละ 20 ชั่วโมง ไม่เห็นมีใครว่าอะไรเลย

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถ Tesla ไปไม่เป็นหลังเจอ “รถม้า” ระบบรวนจัด เข้าใจว่ามันเป็น รถบรรทุกย้อนศร & คนเดินตามรถ

สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Tesla หนึ่งในฟีเจอร์ที่ทำให้รถของพวกเขาโด่งดังก็คงจะไม่พ้นเซนเซอร์ตรวจจับรถรอบๆ ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ฉลาดและล้ำยุคมาก แต่ล่าสุดนี้เองในวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสใน TikTok เทคโนโลยีนี้ก็อาจจะมีจุดอ่อนใหม่ที่ไม่น่าเชื่อเลยก็ได้ เมื่อผู้ใช้งานรถ Tesla รายหนึ่งพบว่า รถของตนเกิดอาการสับสนสุดๆ...

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...