“น้องแมวขี้อ้อน” มารยาทงาม รอจนทาสตื่น แล้วไหว้ขอให้เธอเทอาหารให้

Date:

แมวมีความสามารถในการสรรหาวิธีให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการร้องโวยวาย พังข้าวของ มองตาขวาง อ้อน และอะไรอีกหลายๆ อย่าง ที่ทำให้มนุษย์ไม่อาจต้านทานได้

เช่นเดียวกับน้องแมวตัวนี้ ที่นอกจากจะอ้อนเก่งแล้ว ยังมีมารยาทดีสุดๆ อีกด้วย

 

 

ความน่ารักของน้องแมว เริ่มต้นจากการที่น้องนอนเล่นอยู่บนพื้น สักพักมันก็ยกหัวขึ้นมามองทาส ก่อนจะทิ้งตัวนอนลงไปอีกรอบ เจ้าของคิดว่ามันคงอยากนอนต่อ เธอจึงจะลุกไปที่อื่น

 

 

แต่ปรากฏว่าน้องแมวไม่ได้จะนอนต่อ มันแค่รอให้ทาสลุกขึ้นมา (มารยาทดี 1) เพื่อที่มันจะได้อ้อนเธอเทอาหารให้ และการอ้อนของมันก็แสนจะน่ารักมากๆ

 

 

ตอนแรกน้องแมวพูดกับทาสด้วยเสียงอันน่ารักของมัน (มารยาทดี 2) เพื่อบอกว่าหิว แต่เมื่อเห็นว่าทาสยังไม่ยอมลุกไปเทอาหารให้ มันก็เดินมาใกล้ๆ เธอ แล้วยืน 2 ขา พร้อมกับพนมมือไหว้เธออย่างสวยงาม (มารยาทดี3) คงหิวมากแหละ

 

ชมคลิปน้องไหว้สวยๆ กัน

 

เจ้าของบอกว่า “ด้วยสีหน้าที่แสนน่ารักของมัน และท่าทางที่มีมารยาทสุดๆ แม้มันจะไม่ได้ขอด้วยเสียง แต่ฉันก็รู้ว่ามันต้องการจะพูดอะไร และแน่นอนว่าฉันยินดีจะทำทุกอย่างที่มันต้องการ” 
 

 

เค้าหิวอ่านุด เทอาหารให้หน่อยได้มั้ย?

 

ที่มา eureka

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถ Tesla ไปไม่เป็นหลังเจอ “รถม้า” ระบบรวนจัด เข้าใจว่ามันเป็น รถบรรทุกย้อนศร & คนเดินตามรถ

สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Tesla หนึ่งในฟีเจอร์ที่ทำให้รถของพวกเขาโด่งดังก็คงจะไม่พ้นเซนเซอร์ตรวจจับรถรอบๆ ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ฉลาดและล้ำยุคมาก แต่ล่าสุดนี้เองในวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสใน TikTok เทคโนโลยีนี้ก็อาจจะมีจุดอ่อนใหม่ที่ไม่น่าเชื่อเลยก็ได้ เมื่อผู้ใช้งานรถ Tesla รายหนึ่งพบว่า รถของตนเกิดอาการสับสนสุดๆ...

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...