“น้องแมวขี้อ้อน” มารยาทงาม รอจนทาสตื่น แล้วไหว้ขอให้เธอเทอาหารให้

Date:

แมวมีความสามารถในการสรรหาวิธีให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการร้องโวยวาย พังข้าวของ มองตาขวาง อ้อน และอะไรอีกหลายๆ อย่าง ที่ทำให้มนุษย์ไม่อาจต้านทานได้

เช่นเดียวกับน้องแมวตัวนี้ ที่นอกจากจะอ้อนเก่งแล้ว ยังมีมารยาทดีสุดๆ อีกด้วย

 

 

ความน่ารักของน้องแมว เริ่มต้นจากการที่น้องนอนเล่นอยู่บนพื้น สักพักมันก็ยกหัวขึ้นมามองทาส ก่อนจะทิ้งตัวนอนลงไปอีกรอบ เจ้าของคิดว่ามันคงอยากนอนต่อ เธอจึงจะลุกไปที่อื่น

 

 

แต่ปรากฏว่าน้องแมวไม่ได้จะนอนต่อ มันแค่รอให้ทาสลุกขึ้นมา (มารยาทดี 1) เพื่อที่มันจะได้อ้อนเธอเทอาหารให้ และการอ้อนของมันก็แสนจะน่ารักมากๆ

 

 

ตอนแรกน้องแมวพูดกับทาสด้วยเสียงอันน่ารักของมัน (มารยาทดี 2) เพื่อบอกว่าหิว แต่เมื่อเห็นว่าทาสยังไม่ยอมลุกไปเทอาหารให้ มันก็เดินมาใกล้ๆ เธอ แล้วยืน 2 ขา พร้อมกับพนมมือไหว้เธออย่างสวยงาม (มารยาทดี3) คงหิวมากแหละ

 

ชมคลิปน้องไหว้สวยๆ กัน

 

เจ้าของบอกว่า “ด้วยสีหน้าที่แสนน่ารักของมัน และท่าทางที่มีมารยาทสุดๆ แม้มันจะไม่ได้ขอด้วยเสียง แต่ฉันก็รู้ว่ามันต้องการจะพูดอะไร และแน่นอนว่าฉันยินดีจะทำทุกอย่างที่มันต้องการ” 
 

 

เค้าหิวอ่านุด เทอาหารให้หน่อยได้มั้ย?

 

ที่มา eureka

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...