รู้จัก “น้องชิพ Elizent” สตรีมเมอร์สาว-นักแข่ง LoL: Wild Rift ที่เพิ่งคว้าเหรียญทองแดง ซีเกมส์

Date:

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าในการแข่งขันซีเกมส์ 2021 (ที่ได้จัดปี 2022) นี้ มีการแข่งขันอีสปอร์ตรวมอยู่ด้วยหลายรายการเลย

ไม่ว่าจะเป็น PUBG, Free Fire, RoV หรือ Fifa Online 4 ที่ทีมไทยคว้าเหรียญทองไปไม่นาน และล่าสุดก็ยังได้อีกเหรียญทองแดง จากการแข่งขัน LoL: Wild Rift ในประเทศทีมหญิง

 

ซึ่งหนึ่งในทีมอีสปอร์ต Lol: Wild Rift นั้น ก็ประกอบไปด้วยผู้เล่น Knoxkins, Minaka, Lawys, Gambling, Ghost, Tomairu และอีกสาวที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้ Elizent

เราก็เลยจะขอพาทุกคนไปรู้จัก “น้องชิพ Elizent” กันให้มากยิ่งขึ้น

 

โพสต์ที่เจ้าตัวบอกว่าได้เหรียญทองแดง มีคนไทยร่วมแสดงความยินดีมากมาย

 

สตรีมเมอร์สาวโปรเพลเยอร์วัย 22 ปี ซึ่งเธอก็เหมือนกับหลายคนที่เล่นเกม Leahue of Legends เวอร์ชันของเครื่องพีซีมาก่อน และมีฝีมือดีเลยล่ะ

พอเกมทำเวอร์ชันมือถือออกมา เธอได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของทีมชาติไทย มาเข้าแข่งขันในซีเกมส์ครั้งนี้ด้วย

 

 

โดยปกติเธอก็จะทำการไลฟ์สตรีมเกมแทบจะทุกวันอยู่แล้ว โดยจะเป็นการเล่น Wild Rift ทั้งไต่แรงค์ และปาร์ตี้เฮฮากับเพื่อนๆ ผสมปนเปกันไป

โดยอาจจะมีการเล่นเกมอื่นอย่าง GTA เข้ามาบ้างในวันที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศ

 

แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้เป็นกระแสโด่งดังก็คือรอยยิ้มในขณะเล่น และความน่ารักตามสไตล์สาวลูกครึ่งนี่แหละ ซึ่งได้ตกเอฟซีหลายๆ คน ให้มารู้จักทั้งเธอ และหันมาสนใจเล่น Wild Rift ตามได้ไม่น้อยเลย

 

ไม่เชื่อก็ลองดูรอยยิ้มตอนเธอเล่นเกมสิ

 

ก่อนจะเปิดวาร์ปไปทำความรู้จัก ก็ขอส่งภาพน่ารักๆ จากเพจของเธอมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกเล็กน้อย

.

.

.

.

 

เพื่อนๆ ที่เริ่มโดนตกเป็นเอฟซี ก็สามารถไปติดตามเธอได้ในช่องทางต่างๆ ทั้ง Twitch Elizent หรือเพจเฟซบุ๊ก Elizent กันได้เช่นกันนะจ๊ะ

 

เรียบเรียง #ประธานเหมียว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ชมลูกยิงสุดสวย “น้องแมนยู” (เชียร์ลิเวอร์พูล) หวดจากหน้าโกลตัวเองตูมเดียวหาย เป็นประตู!!

นาน ๆ ทีจะได้เห็นประตูสวย ๆ จากผู้รักษาประตู และมันก็เกิดขึ้นที่การแข่งขันฟุตบอลในบ้านเรานี่เองครับ... เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก บอลเด็กไทย ได้ทำการโพสต์คลิปวิดีโอลูกยิงสุดสวยของผู้รักษาประตูทีมวัดกู้เมืองทองจูเนียร์ ในรายการแข่งขันฟุตบอลใจฟ้า_U10...

ภาพที่ “ธนาธร” วาดเพื่อประกอบการบรรยายการเป็นไวรัล ชาวเน็ตแซว “ไม่ไหวก็อย่าฝืน”!!

เรียกได้ว่าขยันสร้างมีมจริง ๆ กับนักการเมืองคนนี้!! เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ชื่อว่า Kiattichai Tangpornphan ได้ทำการแชร์ภาพขณะที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า กำลังนำเสนออะไรสักอย่าง...

ยานอวกาศที่ส่งไปดาวอังคาร ยังคงใช้ Windows 98 อยู่ ได้อัปเดตซอฟต์แวร์เป็นครั้งแรกในรอบ 19 ปี

จากรายงานขององค์การอวกาศยุโรป (ESA) เปิดเผยว่ายานอวกาศ Mars Express ที่ถูกส่งไปทำหน้าที่ในการหาแหล่งน้ำบนดาวอังคารเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2003...

กฎหมายใหม่ของรัฐฟลอริดา อนุญาตให้ตำรวจแจกใบสั่งได้ หากคุณเปิดเพลงในรถเสียงดังเกินไป

การเปิดเพลงในรถเสียงดังเกินไป กำลังจะกลายเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายในรัฐฟลอริดาแล้วครับ จากรายงานของเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่ารัฐฟลอริดาได้ออกกฎหมายใหม่ที่มีชื่อว่า HB 1435 ที่จะเริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2022 ที่จะถึงนี้ เนื้อหาของกฏหมายที่ว่านี้ก็คือ...