ฝรั่งหล่อมีไว้พุ่งชน เปิดวาร์ป “Iam Balfegó” นายแบบหนุ่มสเปน วัย 18 ปี สูงยาวเข่าดี สเปกพี่เลย

Date:

อุ๊ย! นั่งปัดไอจีอยู่ดีๆ #เหมียวขี้ส่อง ไปเจอใส่แอคเคานท์หนึ่ง บ้าบอ เห็นแล้วใจสั่นเลยจ้า แล้วพอเข้าไปส่อง ให้ตายเถอะ ฝรั่งงานดี ควรค่าแก่การพุ่งชนมาก

และด้วยความที่เป็นคนใจดีไง ก็เลยไม่อยากเก็บไว้ดูคนเดียว ตัดสินใจเอามาแบ่งเพื่อนๆ ดูด้วย พร้อมชี้พิกัด … เอาล่ะ ไปพบกับนายแบบหนุ่มหล่อ ผู้มีนามว่า Iam Balfegó

 

 

Balfegó เป็นนายแบบหนุ่มหน้าใสจากสเปน ที่กำลังเป็นที่จับตามองของสื่อต่างๆ ในตอนนี้ เกิดเมื่อวันที่ 19 เดือนมิถุนายน ปี 2004 ปัจจุบันอายุ 18 ปี

เขามีผู้ติดตามในอินสตาแกรม @iambalfego กว่า 8,000 คน และ TikTok @iambalfego กว่า 6,000 คน

 

 

นอกจากหน้าตาที่เตะตาสาวๆ แล้ว Balfegó ยังมีทัศนคติที่น่าสนใจอีกด้วย โดยเขาเคยให้สัมภาษณ์กับ Vanity teen ว่า เขาไม่ค่อยมีใครเป็นแรงบันดาลใจ เพราะชอบที่เป็นตัวเองมากกว่า

เวลาว่างๆ Balfegó ชอบที่จะเรียนภาษาอิตาลีด้วยตัวเอง ชอบออกกำลังกาย และเรียนทำอาหาร นอกจากนี้ เขายังชอบไปเที่ยวกับเพื่อนๆ และชอบดูพระอาทิตย์ตกเป็นชีวิตจิตใจ

 

 

ปัจจุบัน Balfegó เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย สาขาการเดินเรือ ขณะเดียวกัน เขาก็เป็นนายแบบด้วย

เมื่อถามความคิดเห็นเกี่ยวกับโซเชียลมีเดีย Balfegó บอกว่า มันเป็นพื้นที่ที่จะได้ทำความรู้สึกเพื่อนใหม่ๆ ค้นหาสิ่งที่ตัวเองชอบ และแสดงความเป็นตัวเอง

 

 

แต่สิ่งหนึ่งที่ Balfegó อยากให้มีการเปลี่ยนแปลงบนโซเชียลมีเดีย คือ การพยายามเป็นคนอื่น การปิดบังตัวตน หรือใส่ข้อมูลเท็จเพื่อให้ตัวเองดูดี

ซึ่งสำหรับ Balfegó แล้ว เขาคิดว่าเราไม่ควรกังวลว่าคนอื่นจะมองหรือคิดกับเรายังไง แค่เป็นตัวของตัวเอง ภูมิใจในตัวเอง อย่างตัวเขาเวลาโพสต์รูป เขาจะไม่ใส่ฟิลเตอร์ หรือตัดต่อภาพเลย

เพราะอยากให้ทุกคนเห็นในสิ่งที่เขาเป็นจริงๆ และเขาไม่เคยอายในความไม่สมบูรณ์แบบของตัวเอง

 

 

“เขาไม่เคยอายในความไม่สมบูรณ์แบบของตัวเอง” #เหมียวขี้ส่อง ชอบประโยคนี้มาก มันกินใจจริงๆ เพราะเราทุกคนไม่สมบูรณ์แบบ และความไม่สมบูรณ์แบบก็ไม่ใช่เรื่องน่าอาย

 

 

ตอนนี้ไปเสพรูปน้องกันดีกว่า หรือถ้ายังไม่พอ ก็ไปตามต่อได้ที่อินสตากแกรม @iambalfego และ TikTok @iambalfego (เข้า TikTok น้องแล้วออกไม่ได้เลย)

 

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา vanityteen, thelonelyavocado

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...