ฝรั่งหล่อมีไว้พุ่งชน เปิดวาร์ป “Iam Balfegó” นายแบบหนุ่มสเปน วัย 18 ปี สูงยาวเข่าดี สเปกพี่เลย

Date:

อุ๊ย! นั่งปัดไอจีอยู่ดีๆ #เหมียวขี้ส่อง ไปเจอใส่แอคเคานท์หนึ่ง บ้าบอ เห็นแล้วใจสั่นเลยจ้า แล้วพอเข้าไปส่อง ให้ตายเถอะ ฝรั่งงานดี ควรค่าแก่การพุ่งชนมาก

และด้วยความที่เป็นคนใจดีไง ก็เลยไม่อยากเก็บไว้ดูคนเดียว ตัดสินใจเอามาแบ่งเพื่อนๆ ดูด้วย พร้อมชี้พิกัด … เอาล่ะ ไปพบกับนายแบบหนุ่มหล่อ ผู้มีนามว่า Iam Balfegó

 

 

Balfegó เป็นนายแบบหนุ่มหน้าใสจากสเปน ที่กำลังเป็นที่จับตามองของสื่อต่างๆ ในตอนนี้ เกิดเมื่อวันที่ 19 เดือนมิถุนายน ปี 2004 ปัจจุบันอายุ 18 ปี

เขามีผู้ติดตามในอินสตาแกรม @iambalfego กว่า 8,000 คน และ TikTok @iambalfego กว่า 6,000 คน

 

 

นอกจากหน้าตาที่เตะตาสาวๆ แล้ว Balfegó ยังมีทัศนคติที่น่าสนใจอีกด้วย โดยเขาเคยให้สัมภาษณ์กับ Vanity teen ว่า เขาไม่ค่อยมีใครเป็นแรงบันดาลใจ เพราะชอบที่เป็นตัวเองมากกว่า

เวลาว่างๆ Balfegó ชอบที่จะเรียนภาษาอิตาลีด้วยตัวเอง ชอบออกกำลังกาย และเรียนทำอาหาร นอกจากนี้ เขายังชอบไปเที่ยวกับเพื่อนๆ และชอบดูพระอาทิตย์ตกเป็นชีวิตจิตใจ

 

 

ปัจจุบัน Balfegó เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย สาขาการเดินเรือ ขณะเดียวกัน เขาก็เป็นนายแบบด้วย

เมื่อถามความคิดเห็นเกี่ยวกับโซเชียลมีเดีย Balfegó บอกว่า มันเป็นพื้นที่ที่จะได้ทำความรู้สึกเพื่อนใหม่ๆ ค้นหาสิ่งที่ตัวเองชอบ และแสดงความเป็นตัวเอง

 

 

แต่สิ่งหนึ่งที่ Balfegó อยากให้มีการเปลี่ยนแปลงบนโซเชียลมีเดีย คือ การพยายามเป็นคนอื่น การปิดบังตัวตน หรือใส่ข้อมูลเท็จเพื่อให้ตัวเองดูดี

ซึ่งสำหรับ Balfegó แล้ว เขาคิดว่าเราไม่ควรกังวลว่าคนอื่นจะมองหรือคิดกับเรายังไง แค่เป็นตัวของตัวเอง ภูมิใจในตัวเอง อย่างตัวเขาเวลาโพสต์รูป เขาจะไม่ใส่ฟิลเตอร์ หรือตัดต่อภาพเลย

เพราะอยากให้ทุกคนเห็นในสิ่งที่เขาเป็นจริงๆ และเขาไม่เคยอายในความไม่สมบูรณ์แบบของตัวเอง

 

 

“เขาไม่เคยอายในความไม่สมบูรณ์แบบของตัวเอง” #เหมียวขี้ส่อง ชอบประโยคนี้มาก มันกินใจจริงๆ เพราะเราทุกคนไม่สมบูรณ์แบบ และความไม่สมบูรณ์แบบก็ไม่ใช่เรื่องน่าอาย

 

 

ตอนนี้ไปเสพรูปน้องกันดีกว่า หรือถ้ายังไม่พอ ก็ไปตามต่อได้ที่อินสตากแกรม @iambalfego และ TikTok @iambalfego (เข้า TikTok น้องแล้วออกไม่ได้เลย)

 

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา vanityteen, thelonelyavocado

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Tim Cook แอบแซะใครรึเปล่า? บอก Apple จะหลีกเลี่ยงคำว่า Metaverse ชี้คนส่วนมาก ไม่รู้ความหมายมันด้วยซ้ำ

สำหรับ CEO ชื่อดังอย่าง "มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก" จะบอกว่าเขาถือเป็นคนที่หลงใหลใน "Metaverse" สุดๆ ก็คงไม่ใช่เรื่องเกินจริง...

อยากแชมป์ ทักมานะ! โค้ชนิรนามส่งข้อความหลังไมค์ สอน Jabz เล่น Dota2 ยังไงให้ชนะ

Jabz บอกปีนี้ Fnatic ได้แชมป์ TI แน่นอน หลังเจอโค้ชนิรนามคอมเมนต์เกมอย่างละเอียด แถมเสนอตัวเป็นโค้ชให้ บอกถ้าอยากได้แชมป์...

เป็นเรื่อง!! มิสแกรนด์ยูเครน จัดหนัก โพสต์ยาว ปฏิเสธรูมเมท หลังถูกจัด ให้อยู่ห้องเดียวกับ มิสแกรนด์รัสเซีย

เรื่องราวความขัดแย้งระหว่างยูเครนกับรัสเซีย ในปัจจุบันถือว่ากำลังส่งผลกระทบอย่างมากในหลายๆ วงการ เพราะแม้แต่ในเวที Miss Grand International เรื่องราวนี้ก็ดูจะกำลังทำให้เกิดปัญหาใหญ่เลย ปัญหานี้เริ่มขึ้นจากการที่ ในการจับคู่รูมเมทของเหล่านางงาม...

“ของขวัญให้ปูติน” ประชาชนเช็กร่วมใจ ระดมทุน ซื้อรถถัง T-72 ให้ ยูเครน ใช้ต่อกรกับ รัสเซีย

ยังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่คนทั้งโลกจับตามองอย่างใกล้ชิดเลย สำหรับสงครามระหว่างยูเครนและรัสเซียซึ่งเริ่มต้นมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ และยังคงเป็นสงครามที่ยูเครนได้รับความช่วยเหลือจากหลายๆ ฝ่ายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนี้เองประชาชนกว่า 11,288 คน ของสาธารณรัฐเช็ก ก็ได้กลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไปแล้ว หลังจากที่พวกเขาระดมทุนกัน...