ฝรั่งหล่อมีไว้พุ่งชน เปิดวาร์ป “Iam Balfegó” นายแบบหนุ่มสเปน วัย 18 ปี สูงยาวเข่าดี สเปกพี่เลย

Date:

อุ๊ย! นั่งปัดไอจีอยู่ดีๆ #เหมียวขี้ส่อง ไปเจอใส่แอคเคานท์หนึ่ง บ้าบอ เห็นแล้วใจสั่นเลยจ้า แล้วพอเข้าไปส่อง ให้ตายเถอะ ฝรั่งงานดี ควรค่าแก่การพุ่งชนมาก

และด้วยความที่เป็นคนใจดีไง ก็เลยไม่อยากเก็บไว้ดูคนเดียว ตัดสินใจเอามาแบ่งเพื่อนๆ ดูด้วย พร้อมชี้พิกัด … เอาล่ะ ไปพบกับนายแบบหนุ่มหล่อ ผู้มีนามว่า Iam Balfegó

 

 

Balfegó เป็นนายแบบหนุ่มหน้าใสจากสเปน ที่กำลังเป็นที่จับตามองของสื่อต่างๆ ในตอนนี้ เกิดเมื่อวันที่ 19 เดือนมิถุนายน ปี 2004 ปัจจุบันอายุ 18 ปี

เขามีผู้ติดตามในอินสตาแกรม @iambalfego กว่า 8,000 คน และ TikTok @iambalfego กว่า 6,000 คน

 

 

นอกจากหน้าตาที่เตะตาสาวๆ แล้ว Balfegó ยังมีทัศนคติที่น่าสนใจอีกด้วย โดยเขาเคยให้สัมภาษณ์กับ Vanity teen ว่า เขาไม่ค่อยมีใครเป็นแรงบันดาลใจ เพราะชอบที่เป็นตัวเองมากกว่า

เวลาว่างๆ Balfegó ชอบที่จะเรียนภาษาอิตาลีด้วยตัวเอง ชอบออกกำลังกาย และเรียนทำอาหาร นอกจากนี้ เขายังชอบไปเที่ยวกับเพื่อนๆ และชอบดูพระอาทิตย์ตกเป็นชีวิตจิตใจ

 

 

ปัจจุบัน Balfegó เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย สาขาการเดินเรือ ขณะเดียวกัน เขาก็เป็นนายแบบด้วย

เมื่อถามความคิดเห็นเกี่ยวกับโซเชียลมีเดีย Balfegó บอกว่า มันเป็นพื้นที่ที่จะได้ทำความรู้สึกเพื่อนใหม่ๆ ค้นหาสิ่งที่ตัวเองชอบ และแสดงความเป็นตัวเอง

 

 

แต่สิ่งหนึ่งที่ Balfegó อยากให้มีการเปลี่ยนแปลงบนโซเชียลมีเดีย คือ การพยายามเป็นคนอื่น การปิดบังตัวตน หรือใส่ข้อมูลเท็จเพื่อให้ตัวเองดูดี

ซึ่งสำหรับ Balfegó แล้ว เขาคิดว่าเราไม่ควรกังวลว่าคนอื่นจะมองหรือคิดกับเรายังไง แค่เป็นตัวของตัวเอง ภูมิใจในตัวเอง อย่างตัวเขาเวลาโพสต์รูป เขาจะไม่ใส่ฟิลเตอร์ หรือตัดต่อภาพเลย

เพราะอยากให้ทุกคนเห็นในสิ่งที่เขาเป็นจริงๆ และเขาไม่เคยอายในความไม่สมบูรณ์แบบของตัวเอง

 

 

“เขาไม่เคยอายในความไม่สมบูรณ์แบบของตัวเอง” #เหมียวขี้ส่อง ชอบประโยคนี้มาก มันกินใจจริงๆ เพราะเราทุกคนไม่สมบูรณ์แบบ และความไม่สมบูรณ์แบบก็ไม่ใช่เรื่องน่าอาย

 

 

ตอนนี้ไปเสพรูปน้องกันดีกว่า หรือถ้ายังไม่พอ ก็ไปตามต่อได้ที่อินสตากแกรม @iambalfego และ TikTok @iambalfego (เข้า TikTok น้องแล้วออกไม่ได้เลย)

 

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา vanityteen, thelonelyavocado

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นวัตกรรมบ้านญี่ปุ่น ‘บ้านกันน้ำท่วม’ ไม่ต้องกลัวเมื่อน้ำมา เพราะมันลอยน้ำได้นี่แหละ!

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ต้องเจอกับภัยพิบัติทางธรรมชาติอยู่เป็นประจำ ซึ่งชาวญี่ปุ่นก็มักจะประดิษฐ์คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ มาป้องกันให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุดอยู่ตลอดเวลา     ล่าสุดนี้นาย อิชิโจ โกมุเทน นักพัฒนาด้านการเคหะชาวญี่ปุ่น ได้เปิดตัวนวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมที่ไม่เพียงแต่จะกันน้ำได้ช่วงน้ำท่วมแล้ว มันยังมีฟังก์ชั่นลอยน้ำได้ทั้งหลังอีกต่างหาก... ปัญหาน้ำท่วมเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งและปัญหาของทั่วโลก ขณะเดียวกันวิศวกรและสถาปนิกก็พยายามหาทางแก้ไขปัญหาและป้องกันที่มีประสิทธิภาพ     ตอนนี้นวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมของนายอิชิโจจะมาตอบโจทย์ในข้อนี้...

แพะยูเครนบังเอิญเดินเตะกับระเบิด ตู้ม! ทำทหารรัสเซียเกือบขิต-บาดเจ็บกันนับสิบราย

ข่าวนี้ไม่ใช่ฉากในหนังหรือเรื่องล้อเล่นแต่อย่างใด เพราะมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงระหว่างที่กองกำลังรัสเซียบุกยึดพื้นที่ในยูเครนนี่แหละ! ไม่นานมานี้ทางรัฐบาลยูเครนได้ออกมาเผยผ่านทางเว็บไซต์ว่า "แพะยูเครน" เพิ่งก่อเหตุวินาศกรรมอันน่าเหลือเชื่อขึ้น เมื่อเจ้าแพะบังเอิ๊ญบังเอิญทำทหารรัสเซียบาดเจ็บมากกว่าสิบราย เพราะเผลอเดินไปเตะใส่กับระเบิดของฝั่งรัสเซียเข้าน่ะสิ...     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้าน Kinski Rozdory แคว้นปกครองตัวเอง Zaporizhia...

ผู้กำกับภาพ Thor 4 เผย ก้นแห่งแอสการ์ดทำทีมงาน ห วั่ น ไ ห ว จนไม่มีสมาธิทำงาน

ฉากที่เทพธอร์ หรือ Chris Hemsworth ถูกเปลื้องผ้าในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder...

พารู้จัก Ichika สาวทรงโตดาว TikTok ญี่ปุ่น คนล่าสุดที่ผันตัวมาเล่นหนัง AV

TikTok หลายเป็นอีกหนึ่งโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จอย่างแรงจนแทบจะหยุดไม่อยู่ (โดยเฉพาะในช่วงโควิดที่หลายคนต้องอยู่บ้าน) ซึ่งนอกจาก TikTok จะเป็นที่นิยมมากๆ ในไทยหรืออเมริกาแล้ว 'ญี่ปุ่น' ก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ TikTok...