หนุ่มผู้เป็นไวรัลจากการ “ผ่าท่อนซุง” มาพร้อมกับความหล่อ งานกล้าม และเสียงหอบอันเซ็กซี่

Date:

ในตอนนี้กิจกรรมการ “ผ่าท่อนซุง” ถือเป็นคอนเทนต์ที่เหล่าชายหนุ่มกล้ามโตมักจะทำกันบนโลก TikTok

ซึ่งมีอีกชายหนุ่มคนหนึ่งที่ #เหมียวนานะ อยากพาทุกคนมายลโฉมความหล่อและความเซ็กซี่ของเขา นั่นก็คือชายหนุ่มนามว่า Thoren Bradley นั่นเอง

 

 

Thoren กลายเป็นไวรัลอย่างกว้างขวางหลังจากที่เขาออกมาอัดคลิปผ่าท่อนซุงด้วยขวาน ผ่าน TikTok บัญชี @bradley.thor ที่มีผู้ติดตามสูงถึง 4.3 ล้านคน

 

 

นอกจากนี้ยังมีคนหยิบคลิปบน TikTok ของเขามาลงบนทวิตเตอร์ ทำให้คนนอก TikTok รู้ว่าเขามีตัวตน และพากันหวีดกันยกใหญ่ เพราะอย่างที่เราเห็นค่ะว่า Thoren งานดีมาก บวกเข้ากับรูปร่างที่บึกบึน สมส่วน และการแต่งตัวที่มีสไตล์

แต่ที่คนพูดถึงและคอมเมนต์กันมากที่สุดก็คือเสียงหอบและคำพูดแต่ละคำของเขาขณะที่กำลังฟาดขวานลงไปบนท่อนซุงท่อนใหญ่ เพราะหลายคนมองว่ามันเซ็กซี่มากเวอร์

อย่างคลิปนี้ด้านล่างนี้เขาอธิบายว่าตนไม่สามารถสับขวานลงไปได้ครั้งเดียว และพูดว่าซุงท่อนนี้ “เป็นเด็กดื้อที่สุด (the naughtiest)” ทำเอาสาวๆ คิดไปไกลกันเลยทีเดียว

 

 

คลิปที่มีคนแชร์ลงทวิตเตอร์ได้รับการเข้าชมไปแล้วกว่า 3.9 ล้านครั้ง โดยคลิปแรกเซ็กซี่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง และความเซ็กซี่

ในส่วนของคลิปที่สองมีคนเข้าชมไปแล้วกว่า 660,000 ครั้ง พร้อมประโยคที่ว่า “นี่มัน (เป็นซุง) ที่ชุ่มชื้นมาก” ทำคนคิดไปไกล และอยากเป็นท่อนซุงให้เขาฟาดขึ้นมาทันที

 

 

งานกล้ามคือดีจริงๆ ค่ะ

 

เสน่ห์ล้นเหลือมาก

 

หนุ่มแว่นจงเจริญญญ

 

สำหรับใครที่อยากลองชมคอนเทนต์อื่นๆ ที่นอกจากการผ่าซุงของ Thoren ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่

TikTok: @bradley.thor

Instagram: @bradley.thor

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...