นางแบบสาวไต้หวัน “ผู้มีความมั่นใจในรูปร่าง” และสไตล์การแต่งตัวชิลล์ๆ แต่ดาเมจเกินต้าน!

Date:

เป็นอีกหนึ่งนางแบบชาวไต้หวันที่มีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมทะลุ 1 ล้านคน เจ้าของความเซ็กซี่ที่มีเสน่ห์ตามธรรมชาติ กับแฟชั่นสบายๆ ที่ทำให้ใครๆ ต่างต้องหันมอง

 

จริงแท้แค่ไหน ลองพิสูจน์กันจากภาพ…

.

 

เธอคนนี้ใช้ชื่อว่า Yumi.K เป็นนางแบบและครีเอทีฟสาวที่มีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมมากกว่า 1.2 ล้านคน มีฐานแฟนคลับทั้งในไต้หวัน จีน และอีกหลายๆ ประเทศ

หากถามว่าทำไมเธอถึงได้รับความสนใจมากขนาดนั้น นั่นก็คงเป็นเพราะว่าเธอมีความมั่นใจในรูปร่างตามธรรมชาติของตัวเองมาก สังเกตได้จากแฟชั่นการแต่งตัวที่ค่อนข้างจะเผยให้เห็นสัดส่วน (แต่ก็ไม่ถึงกับโป๊เปลือย)

 

หลายคนเอ่ยปากชมเธอในเรื่องของความน่ารัก

 

และรูปร่างที่ดูดีมีน้ำมีนวล

 

จนเผลอหลงเสน่ห์เธอไปแบบไม่รู้ตัว

 

โดยภาพล่าสุดที่ทำเอาแฟนๆ ถึงกับต้องเทใจให้ ก็คือภาพที่เธอสวมชุดออกไปข้างนอกในวันสบายๆ แต่ดาเมจความน่ารักเซ็กซี่ที่แสดงออกมาก็เรียกได้ว่าเกินจะต้านทาน

 

ภาพล่าสุดของเธอ

.

 

หิวหมูจุ่มเลยยยยย

.

 

และเหนือสิ่งอื่นใดเธอยังเป็น “ทาสแมว” ด้วย!

 

น้องเหมียวของเธอที่มี IG เป็นของตัวเอง

.

.

.

 

จากภาพทั้งหมดนี้ก็คือเหตุผลว่าทำไมเธอถึงได้รับความสนใจบนโลกออนไลน์มากขนาดนั้น ซึ่งหากใครอยากชมไลฟ์สไตล์และแฟชั่นการแต่งตัวของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้ที่อินสตาแกรม yumibb8888

โอ๊ะ! ลืมบอกไปว่าเธอมี OnlyFans ด้วย!! เพื่อนๆ สามารถเข้าไปสนับสนุนเธอกันได้ที่ yumibaby (ค่าติดตามประมาณ 1,500 บาทต่อเดือน)

โอ๊ะ! (รอบ 2) สำหรับคนที่อยากจะชมความน่ารักของ “เจ้าเหมียว” ของนางแบบสาวคนนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่อินสตาแกรม im_luckycat

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...