นางแบบสาวไต้หวัน “ผู้มีความมั่นใจในรูปร่าง” และสไตล์การแต่งตัวชิลล์ๆ แต่ดาเมจเกินต้าน!

Date:

เป็นอีกหนึ่งนางแบบชาวไต้หวันที่มีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมทะลุ 1 ล้านคน เจ้าของความเซ็กซี่ที่มีเสน่ห์ตามธรรมชาติ กับแฟชั่นสบายๆ ที่ทำให้ใครๆ ต่างต้องหันมอง

 

จริงแท้แค่ไหน ลองพิสูจน์กันจากภาพ…

.

 

เธอคนนี้ใช้ชื่อว่า Yumi.K เป็นนางแบบและครีเอทีฟสาวที่มีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมมากกว่า 1.2 ล้านคน มีฐานแฟนคลับทั้งในไต้หวัน จีน และอีกหลายๆ ประเทศ

หากถามว่าทำไมเธอถึงได้รับความสนใจมากขนาดนั้น นั่นก็คงเป็นเพราะว่าเธอมีความมั่นใจในรูปร่างตามธรรมชาติของตัวเองมาก สังเกตได้จากแฟชั่นการแต่งตัวที่ค่อนข้างจะเผยให้เห็นสัดส่วน (แต่ก็ไม่ถึงกับโป๊เปลือย)

 

หลายคนเอ่ยปากชมเธอในเรื่องของความน่ารัก

 

และรูปร่างที่ดูดีมีน้ำมีนวล

 

จนเผลอหลงเสน่ห์เธอไปแบบไม่รู้ตัว

 

โดยภาพล่าสุดที่ทำเอาแฟนๆ ถึงกับต้องเทใจให้ ก็คือภาพที่เธอสวมชุดออกไปข้างนอกในวันสบายๆ แต่ดาเมจความน่ารักเซ็กซี่ที่แสดงออกมาก็เรียกได้ว่าเกินจะต้านทาน

 

ภาพล่าสุดของเธอ

.

 

หิวหมูจุ่มเลยยยยย

.

 

และเหนือสิ่งอื่นใดเธอยังเป็น “ทาสแมว” ด้วย!

 

น้องเหมียวของเธอที่มี IG เป็นของตัวเอง

.

.

.

 

จากภาพทั้งหมดนี้ก็คือเหตุผลว่าทำไมเธอถึงได้รับความสนใจบนโลกออนไลน์มากขนาดนั้น ซึ่งหากใครอยากชมไลฟ์สไตล์และแฟชั่นการแต่งตัวของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้ที่อินสตาแกรม yumibb8888

โอ๊ะ! ลืมบอกไปว่าเธอมี OnlyFans ด้วย!! เพื่อนๆ สามารถเข้าไปสนับสนุนเธอกันได้ที่ yumibaby (ค่าติดตามประมาณ 1,500 บาทต่อเดือน)

โอ๊ะ! (รอบ 2) สำหรับคนที่อยากจะชมความน่ารักของ “เจ้าเหมียว” ของนางแบบสาวคนนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่อินสตาแกรม im_luckycat

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...