หนุ่มๆ ว่าไง? อดีตนักตบลูกยางสาว หน้าอกใหญ่จนเป็นอุปสรรค เลยผันตัวนางแบบแนวเซ็กซี่

Date:

ในขณะที่สาวๆ หลายคนอยากมีหน้าอกโจ จนพากันไปเสริมอึ๋มเพื่อเพิ่มความมั่นใจ แต่ผู้หญิงบางคน กลับมีหน้าอกโตจนเป็นอุปสรรค ถึงกับต้องเปลี่ยนอาชีพเลยทีเดียว

เรากำลังพูดถึง Kayla Simmons อดีตนักวอลเลย์บอลของมหาวิทยาลัย Marshall University เมืองฮันทิงตัน รัฐเวสต์เวอร์จิเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

 

 

เดิมทีตอนที่ Kayla เป็นนักกีฬาวอลเลย์บอล เธอได้รับการยกย่องว่าเป็นมือเซตอันดับต้นๆ ทั้งในระดับไฮสคูล และวงการลูกยางมหาวิทยาลัย

อีกทั้งเธอยังมีแววที่จะก้าวสู่สนามระดับอาชีพในอนาคต ด้วยสถิติการลงเล่น 26 นัด (รวม 89 เซต) ทำ 10 คะแนน มีส่วนร่วมในการทำแต้ม 516 ครั้ง และเสิร์ฟเอซ 10 ครั้ง

นอกจากนี้ทีมของ Kayla ยังติดทีมยอดเยี่ยมของ Toledo/ASICS All-Tournament อีกด้วย

 

 

แต่แล้วเส้นทางชีวิตของ Kayla ก็ต้องเปลี่ยนไป เมื่อเธอเริ่มตระหนักได้ว่า ขนาดหน้าอกของเธอใหญ่เกินไป จนเป็นอุปสรรคต่อการเล่นวอลเลย์บอล

ไม่เพียงเท่านั้น เธอพบว่ายิ่งโตขึ้น หน้าอกของเธอก็ยิ่งมีขนาดเพิ่มขึ้นด้วย

 

 

แม้จะเป็นเรื่องที่ยาก แต่สุดท้าย Kayla ก็ตัดสินใจเลิกเล่นวอลเลย์บอล

ทั้งนี้ทั้งนั้น ที่ผ่านมา Kayla มีแฟนคลับเพียบ ด้วยใบหน้าที่สวยงาม และหน้าอกหน้าใจที่โดดเด่นทุกครั้งที่ลงสนาม จนมีอยู่ครั้งหนึ่งที่ทางนิตยสารแม็กซิมของทางฝั่งอเมริกา นำเรื่องราวความเซ็กซี่ของเธอไปตีพิมพ์ พร้อมภาพที่เธอสวมบิกินี่ตัวจิ๋ว

 

 

การได้ลงนิตยสารในครั้งนั้น ดูเหมือนจะเป็นตัวจุดประกายให้ Kayla เข้าสู่วงการนางแบบ ซึ่งปัจจุบัน Kayla ในวัย 26 ปี ได้ผันตัวเป็นนางแบบแนวเซ็กซี่เต็มตัวแล้ว

ข่าวดีสำหรับหนุ่มๆ คือ Kayla ทำ OnlyFans ด้วยนะ ติดตามเธอได้ที่ behaveagency อินสตาแกรม @kaylasimmmons และ TikTok @kaylasimmmons1

 

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา quora, herdzone

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

จังหวะมันได้ แฟนๆ ไปรอ แจ็คสัน หวัง แต่เจอ แจ๊ส ชวนชื่น เดินผ่านพอดี พี่แจ็คยังไม่มา กรี๊ดพี่แจ๊สไปก่อนแล้วกัน

นับว่าเป็นเรื่องราวจังหวะโบ๊ะบ๊ะที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อในวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา หลังจากที่ "แจ็คสัน หวัง"...

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...