หนุ่มๆ ว่าไง? อดีตนักตบลูกยางสาว หน้าอกใหญ่จนเป็นอุปสรรค เลยผันตัวนางแบบแนวเซ็กซี่


6 แชร์

ในขณะที่สาวๆ หลายคนอยากมีหน้าอกโจ จนพากันไปเสริมอึ๋มเพื่อเพิ่มความมั่นใจ แต่ผู้หญิงบางคน กลับมีหน้าอกโตจนเป็นอุปสรรค ถึงกับต้องเปลี่ยนอาชีพเลยทีเดียว

เรากำลังพูดถึง Kayla Simmons อดีตนักวอลเลย์บอลของมหาวิทยาลัย Marshall University เมืองฮันทิงตัน รัฐเวสต์เวอร์จิเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

 

 

เดิมทีตอนที่ Kayla เป็นนักกีฬาวอลเลย์บอล เธอได้รับการยกย่องว่าเป็นมือเซตอันดับต้นๆ ทั้งในระดับไฮสคูล และวงการลูกยางมหาวิทยาลัย

อีกทั้งเธอยังมีแววที่จะก้าวสู่สนามระดับอาชีพในอนาคต ด้วยสถิติการลงเล่น 26 นัด (รวม 89 เซต) ทำ 10 คะแนน มีส่วนร่วมในการทำแต้ม 516 ครั้ง และเสิร์ฟเอซ 10 ครั้ง

นอกจากนี้ทีมของ Kayla ยังติดทีมยอดเยี่ยมของ Toledo/ASICS All-Tournament อีกด้วย

 

 

แต่แล้วเส้นทางชีวิตของ Kayla ก็ต้องเปลี่ยนไป เมื่อเธอเริ่มตระหนักได้ว่า ขนาดหน้าอกของเธอใหญ่เกินไป จนเป็นอุปสรรคต่อการเล่นวอลเลย์บอล

ไม่เพียงเท่านั้น เธอพบว่ายิ่งโตขึ้น หน้าอกของเธอก็ยิ่งมีขนาดเพิ่มขึ้นด้วย

 

 

แม้จะเป็นเรื่องที่ยาก แต่สุดท้าย Kayla ก็ตัดสินใจเลิกเล่นวอลเลย์บอล

ทั้งนี้ทั้งนั้น ที่ผ่านมา Kayla มีแฟนคลับเพียบ ด้วยใบหน้าที่สวยงาม และหน้าอกหน้าใจที่โดดเด่นทุกครั้งที่ลงสนาม จนมีอยู่ครั้งหนึ่งที่ทางนิตยสารแม็กซิมของทางฝั่งอเมริกา นำเรื่องราวความเซ็กซี่ของเธอไปตีพิมพ์ พร้อมภาพที่เธอสวมบิกินี่ตัวจิ๋ว

 

 

การได้ลงนิตยสารในครั้งนั้น ดูเหมือนจะเป็นตัวจุดประกายให้ Kayla เข้าสู่วงการนางแบบ ซึ่งปัจจุบัน Kayla ในวัย 26 ปี ได้ผันตัวเป็นนางแบบแนวเซ็กซี่เต็มตัวแล้ว

ข่าวดีสำหรับหนุ่มๆ คือ Kayla ทำ OnlyFans ด้วยนะ ติดตามเธอได้ที่ behaveagency อินสตาแกรม @kaylasimmmons และ TikTok @kaylasimmmons1

 

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา quora, herdzone

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

6 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ