Lucia Javorčeková อดีตนักปั่นทีมชาติ กลายเป็นนางแบบสุดแซ่บ เพราะ “หน้าอกใหญ่เกินไป”

Date:

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง “ปัญหาหนักอก” ในวงการกีฬาเลยก็ว่าได้ เพราะมันคือเหตุผลที่ทำให้อดีตนักปั่นทีมชาติถึงกับต้องตัดสินใจลาออกจากวงการเลยทีเดียว

 

เรากำลังพูดถึงอดีตนักจักรยานทีมชาติสโลวาเกีย

.

 

Lucia Lachkovic Javorčeková คืออดีตนักปั่นที่เคยเป็นข่าวดังเมื่อช่วงปี 2018 หลังจากที่เธอประกาศลาออกจากวงการ เพราะว่า “หน้าอกใหญ่เกินไป จนเป็นอุปสรรคต่อการแข่งขัน”

โดยข่าวนี้ก็ทำเอาแฟนๆ หลายคนถึงกับช็อคไปตามๆ กัน เพราะก่อนหน้านั้นเธอถือว่าเป็นนักกีฬาที่น่าจับตามอง จากการที่เธอเคยคว้าแชมป์ระดับประเทศ แถมยังติดทีมชาติ

 

แต่ขณะเดียวกัน ทุกคนก็เข้าใจในเหตุผลของเธอ

.

.

 

หลังจากที่เลิกเป็นนักจักรยานแล้ว Lucia ก็กลายมาเป็นดีเจ ก่อนที่จะเริ่มเข้าสู่วงการนางแบบอย่างเต็มตัว และประสบความสำเร็จในเส้นทางนี้

ปัจจุบัน Lucia ในวัย 31 ปี กลายเป็นนางแบบชุดชั้นในให้กับหลายแบรนด์ รวมถึงงานถ่ายแบบวาบหวิวก็มีมาให้เห็นอยู่เรื่อยๆ ขณะที่แฟนคลับของเธอก็ยังเพิ่มขึ้นตาม จนปัจจุบันมียอดคนติดตามบนอินสตาแกรมกว่า 2.1 ล้านคน

 

จากข้อมูลระบุว่าเธอมีส่วนสูง 172 เซนติเมตร

 

สัดส่วน 37 – 24 – 35

.

 

โดยถึงแม้ว่าเธอจะเลิกเป็นนักจักรยานมานานหลายปีแล้ว แต่ Lucia ก็ยังคงปั่นจักรยานในชีวิตประจำวันอยู่เสมอเวลาไปไหนมาไหน ไม่ใช้รถ ในแต่ละวันเฉลี่ยแล้วเธอปั่นเป็นระยะทางประมาณ 20 กิโลเมตรเลยทีเดียว

นอกจากการปั่นจักรยาน Lucia ก็ยังออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อสร้างหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม เป็นความเซ็กซี่ที่ดูกระชับ มีกล้ามเนื้อให้เห็น มากกว่าที่จะเน้นไปในเรื่องของความผอมเพรียว

 

ทุกวันนี้เธอใช้ชีวิตอยู่กับลูกสาว และแฟนหนุ่มที่เป็นช่างภาพ (หุ่นล่ำ)

 

ซึ่งเธอก็ยังคงเผยความแซ่บให้แฟนคลับได้ชมกันอยู่ตลอด

.

.

.

.

.

.

.

 

หากเพื่อนๆ คนไหนอยากจะเข้าไปติดตามไลฟ์สไตล์สุดฮอตของเธอคนนี้ ก็สามารถเข้าไปชมกันต่อได้ที่อินสตาแกรม luciajavorcekova

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...