ยลโฉม “ผู้ใหญ่เหมียว” ประจำหมู่ 9 ที่ถูกกล่าวขานว่าเป็น “ผู้ใหญ่บ้านที่สวยที่สุดในไทย”

Date:

เรียกได้ว่ากลายเป็นผู้ใหญ่บ้านสาวสุดฮอตที่ทำเอาชาวเน็ตหลายๆ คนถึงกับอยากจะย้ายสำมะโนครัวกันเลยทีเดียว แถมยังยกให้เธอเป็น “ผู้ใหญ่บ้านที่สวยที่สุดในประเทศไทย” เลยด้วย!

 

คงเป็นใครไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ “ผู้ใหญ่เหมียว”

.

 

‘น.ส.รัชนิกุล บุญโนนแต้’ หรือ ‘เหมียว’ เธอคือสาวสวยที่กำลังเป็นประเด็นถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์อย่างมากในขณะนี้ หลังจากที่คลิปของเธอบน TikTok ได้กลายเป็นกระแสดังจนคนแห่ชมกันกว่า 1.6 ล้านครั้ง

และเหตุผลที่เรียกเธอว่า “ผู้ใหญ่เหมียว” นั่นก็เพราะเธอคือผู้ใหญ่บ้านประจำ บ้านนาโซ่ หมู่ที่ 9 ตำบลหอคำ อำเภอเมือง จังหวัดบึงกาฬ นั่นเอง

 

คลิปของเธอบน TikTok

(หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์: Video)

@rachanikul_m9__ขอเพียงมีแต่ลูกบ้านที่เข้าใจ ♥️ ##ผู้ใหญ่บ้าน ##ผู้ใหญ่เหมียว ##มาเป็นเพื่อนกันเถอะ ##ลองเล่นดู ##บึงกาฬ♬ วันของสองเรา – เจ้าคุณกอล์ฟ

 

สวยซะจนถูกเรียกว่าเป็น “ผู้ใหญ่บ้านที่สวยที่สุดในไทย”

 

ลองไปชมภาพของเธอกันสักหน่อยดีกว่า

.

.

.

.

.

.

 

สำหรับใครที่อยากจะเข้าไปติดตามชมความฮอตของ ผู้ใหญ่เหมียว กันต่อ ก็สามารถเข้าไปกันได้ที่เฟซบุ๊ก Rachanikul Boonnontae และ TikTok ที่ rachanikul_m9

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยูทูบเบอร์ เชิญอังเดร โอนาน่า มาเซฟ ลูกยิงจากนักเบสบอล/นักวอลเลย์บอล แต่ดูจะเซฟไม่ค่อยได้นะ อาจกลัวเจ็บมั้ง

อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ตอนนี้เลยครับ คิดว่าน่าจะดังมาก่อนหน้านี้แล้ว บวกกับควันหลงจากเกมเมื่อคืนนี้ด้วย เลยทำให้มียอดวิวเพิ่มขึ้นอีก (แถมมีคอมเมนต์เพิ่มขึ้นมาด้วย) เรื่องของเรื่องก็คือเป็นคลิปวิดีโอของยูทูบเบอร์ชื่อช่องว่า Shoot for Love ที่มีผู้ติดตามกว่า...

สารคดีเล่าเรื่องราวชีวิตของ David Beckham ไอคอนลูกหนัง ชื่อก้องโลก ฉายแล้วใน Netflix

เดวิด เบคแคม (David Beckham) เป็นหนึ่งในนักฟุตบอล ที่เชื่อว่าแม้แต่คนที่ไม่ได้ดูบอล ก็ยังต้องเคยได้ยินชื่อมาก่อน ล่าสุดทาง Netflix ได้นำเรื่องราวของนักฟุตบอลระดับไอคอน...

แฟนบอล อินเตอร์ เตรียมนกหวีด 50,000 อัน เป่ากู้ชาติ เอ๊ย เป่าใส่ ลูกากู ที่ทรยศสโมสร

แฟนบอล อินเตอร์ มิลาน เตรียมจัดหนักใส่ ลูกากู ด้วยนกหวีด 50,000 อัน หลังรู้สึกว่าถูกทรยศที่เจ้าตัวย้ายไปทีมคู่ปรับ เรื่องราวนี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อฤดูกาลก่อนครับที่...

ชมงานภาพ AI สร้างโดยคนไทย ชายกาฬสินธุ์ vs ที-เร็กซ์ คอมเมนต์นี่อย่างปั่น 5555

อีกเซ็ตภาพ AI ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้ครับ แถมยังเป็นฝีมือของชาวไทยอีก โดยผู้โพสต์ชื่อว่าคุณ ภัทร จัตุภัทรกุล พร้อมกับตั้งชื่อชุดภาพแบบสั้น ๆ ว่า Kalasin...