ยลโฉม “ผู้ใหญ่เหมียว” ประจำหมู่ 9 ที่ถูกกล่าวขานว่าเป็น “ผู้ใหญ่บ้านที่สวยที่สุดในไทย”

Date:

เรียกได้ว่ากลายเป็นผู้ใหญ่บ้านสาวสุดฮอตที่ทำเอาชาวเน็ตหลายๆ คนถึงกับอยากจะย้ายสำมะโนครัวกันเลยทีเดียว แถมยังยกให้เธอเป็น “ผู้ใหญ่บ้านที่สวยที่สุดในประเทศไทย” เลยด้วย!

 

คงเป็นใครไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ “ผู้ใหญ่เหมียว”

.

 

‘น.ส.รัชนิกุล บุญโนนแต้’ หรือ ‘เหมียว’ เธอคือสาวสวยที่กำลังเป็นประเด็นถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์อย่างมากในขณะนี้ หลังจากที่คลิปของเธอบน TikTok ได้กลายเป็นกระแสดังจนคนแห่ชมกันกว่า 1.6 ล้านครั้ง

และเหตุผลที่เรียกเธอว่า “ผู้ใหญ่เหมียว” นั่นก็เพราะเธอคือผู้ใหญ่บ้านประจำ บ้านนาโซ่ หมู่ที่ 9 ตำบลหอคำ อำเภอเมือง จังหวัดบึงกาฬ นั่นเอง

 

คลิปของเธอบน TikTok

(หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์: Video)

@rachanikul_m9__ขอเพียงมีแต่ลูกบ้านที่เข้าใจ ♥️ ##ผู้ใหญ่บ้าน ##ผู้ใหญ่เหมียว ##มาเป็นเพื่อนกันเถอะ ##ลองเล่นดู ##บึงกาฬ♬ วันของสองเรา – เจ้าคุณกอล์ฟ

 

สวยซะจนถูกเรียกว่าเป็น “ผู้ใหญ่บ้านที่สวยที่สุดในไทย”

 

ลองไปชมภาพของเธอกันสักหน่อยดีกว่า

.

.

.

.

.

.

 

สำหรับใครที่อยากจะเข้าไปติดตามชมความฮอตของ ผู้ใหญ่เหมียว กันต่อ ก็สามารถเข้าไปกันได้ที่เฟซบุ๊ก Rachanikul Boonnontae และ TikTok ที่ rachanikul_m9

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...