ยลโฉม “ผู้ใหญ่เหมียว” ประจำหมู่ 9 ที่ถูกกล่าวขานว่าเป็น “ผู้ใหญ่บ้านที่สวยที่สุดในไทย”

Date:

เรียกได้ว่ากลายเป็นผู้ใหญ่บ้านสาวสุดฮอตที่ทำเอาชาวเน็ตหลายๆ คนถึงกับอยากจะย้ายสำมะโนครัวกันเลยทีเดียว แถมยังยกให้เธอเป็น “ผู้ใหญ่บ้านที่สวยที่สุดในประเทศไทย” เลยด้วย!

 

คงเป็นใครไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ “ผู้ใหญ่เหมียว”

.

 

‘น.ส.รัชนิกุล บุญโนนแต้’ หรือ ‘เหมียว’ เธอคือสาวสวยที่กำลังเป็นประเด็นถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์อย่างมากในขณะนี้ หลังจากที่คลิปของเธอบน TikTok ได้กลายเป็นกระแสดังจนคนแห่ชมกันกว่า 1.6 ล้านครั้ง

และเหตุผลที่เรียกเธอว่า “ผู้ใหญ่เหมียว” นั่นก็เพราะเธอคือผู้ใหญ่บ้านประจำ บ้านนาโซ่ หมู่ที่ 9 ตำบลหอคำ อำเภอเมือง จังหวัดบึงกาฬ นั่นเอง

 

คลิปของเธอบน TikTok

(หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์: Video)

@rachanikul_m9__ขอเพียงมีแต่ลูกบ้านที่เข้าใจ ♥️ ##ผู้ใหญ่บ้าน ##ผู้ใหญ่เหมียว ##มาเป็นเพื่อนกันเถอะ ##ลองเล่นดู ##บึงกาฬ♬ วันของสองเรา – เจ้าคุณกอล์ฟ

 

สวยซะจนถูกเรียกว่าเป็น “ผู้ใหญ่บ้านที่สวยที่สุดในไทย”

 

ลองไปชมภาพของเธอกันสักหน่อยดีกว่า

.

.

.

.

.

.

 

สำหรับใครที่อยากจะเข้าไปติดตามชมความฮอตของ ผู้ใหญ่เหมียว กันต่อ ก็สามารถเข้าไปกันได้ที่เฟซบุ๊ก Rachanikul Boonnontae และ TikTok ที่ rachanikul_m9

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...