ดาวติ๊กต็อกสาวเวียดนาม โด่งดังจากท่าส่ายสะโพกโยกย้าย ไม่ถึงเดือน ผู้ติดตามหลักล้าน!

Date:

ก่อนจะนอนบางครั้ง #เหมียวตะปู ก็มักจะเปิดโทรศัพท์ดูนั่นดูนี่สักหน่อย แล้วเมื่อคืนขณะที่กำลังเปิดดูแอป ‘ติ๊กต่อก’ (TikTok) อยู่นั้น จู่ๆ ก็มีคลิปของเธอคนนี้โผล่ขึ้นมา

คลิปของเธอนั้นก็ไม่มีอะไรมาก มันเป็นคลิปที่เธอแต่งชุดคอสเพลย์ เต้นส่ายสะโพกเบาๆ ประกอบเพลง A Minha Amiga Fran หรือที่เรารู้จักกันในชื่อเพลง “กาโว กาโว” เวอร์ชั่นรีมิกซ์

 

ภาพจากคลิปดังกล่าวของเธอ

 

และจุดที่ทำให้ #เหมียวตะปู ตัดสินใจนำเสนอถึงเธอคนนี้ นั่นก็เป็นเพราะว่าคลิปที่ดูเหมือนไม่มีอะไร แต่มันกลับมีเสน่ห์ที่น่าหลงใหลอยู่ ซึ่งดูเหมือนว่า #เหมียวตะปู จะไม่ได้คิดไปเองคนเดียวด้วย

เพราะหลังจากที่ได้เข้าไปส่องบัญชีติ๊กต็อกของเธอแล้วก็พบว่า สาวเวียดนามคนนี้เธอมีผู้ติดตามอยู่มากถึง 1 ล้านคน! และจากข้อมูลในเว็บไซต์ TikBuddy.com ก็ยังพบด้วยว่า เธอเพิ่งเริ่มโพสต์วิดีโอมาได้ไม่ถึงเดือนเท่านั้นเอง!!

 

ลองดูคลิปที่เธอเต้นเพลงกาโว กาโว กันเลย

(หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์: Video)

https://www.tiktok.com/@goodgirl.vn/video/6996526853276192027

 

เธอคนนี้ใช้ชื่อบนโลกออนไลน์ว่า GoodGirl.VN และต้องบอกเลยว่า นอกเหนือจากที่เธอจะบอกว่าตัวเองเป็นคนเวียดนามแล้ว เธอก็ยังไม่ได้บอกข้อมูลส่วนตัวใดๆ เพิ่มเติมอีกเลย

แต่ขณะเดียวกัน สิ่งที่ทำให้เธอมีฐานแฟนคลับอยู่เป็นจำนวนมาก จากที่ดูในคอมเมนต์ของหลายๆ คลิป นั่นก็คงเป็นเพราะว่ารูปลักษณ์ของเธอที่ดูมีเสน่ห์ โดยเฉพาะช่วงขาของเธอที่ดูเรียวยาว

 

หลายคนต่างบอกว่าเธอมีเรียวขาที่ดูน่าดึงดูดมาก

 

เมื่อรวมกับท่าเต้นส่ายสะโพกเบาๆ ด้วยแล้ว จึงกลายเป็นความน่าหลงใหล

 

และอย่างที่บอกไปว่าเธอเพิ่งเริ่มโพสต์คลิปมาได้ไม่ถึงเดือน นั่นก็เพราะเธอเพิ่งโพสต์คลิปแรกเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2021 นี้เอง ซึ่งในคลิปแรกก็มีคนกดไลก์เพียง 13,300 ไลก์

ต่อมาในคลิปที่ 2 คนกดไลก์ก็เพิ่มขึ้นจากคลิปแรกเยอะมาก ทะลุ 1.7 ล้านไลก์เลยทีเดียว! และคลิปที่โด่งดังที่สุดของเธอก็คือคลิปที่เต้นประกอบเพลงกาโว กาโว มียอดไลก์ทะลุ 2.9 ล้านไลก์ คนเข้าชมเกือบ 23 ล้านครั้ง!!

 

โดยเกือบทั้งหมด คลิปของเธอก็จะเป็นท่าเต้นในลักษณะเดียวกันนี้

 

เพียงแต่จะเปลี่ยนชุด เปลี่ยนเพลงไป

 

หากใครรู้สึกว่าที่พูดมานั้นมันยังไม่เห็นภาพ ก็สามารถลองเข้าไปชมแต่ละคลิปของเธอคนนี้กันได้ในติ๊กต่อกตามลิงก์ goodgirl.vn นี้เลยจ้า

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...