ดาวติ๊กต็อกสาวเวียดนาม โด่งดังจากท่าส่ายสะโพกโยกย้าย ไม่ถึงเดือน ผู้ติดตามหลักล้าน!

Date:

ก่อนจะนอนบางครั้ง #เหมียวตะปู ก็มักจะเปิดโทรศัพท์ดูนั่นดูนี่สักหน่อย แล้วเมื่อคืนขณะที่กำลังเปิดดูแอป ‘ติ๊กต่อก’ (TikTok) อยู่นั้น จู่ๆ ก็มีคลิปของเธอคนนี้โผล่ขึ้นมา

คลิปของเธอนั้นก็ไม่มีอะไรมาก มันเป็นคลิปที่เธอแต่งชุดคอสเพลย์ เต้นส่ายสะโพกเบาๆ ประกอบเพลง A Minha Amiga Fran หรือที่เรารู้จักกันในชื่อเพลง “กาโว กาโว” เวอร์ชั่นรีมิกซ์

 

ภาพจากคลิปดังกล่าวของเธอ

 

และจุดที่ทำให้ #เหมียวตะปู ตัดสินใจนำเสนอถึงเธอคนนี้ นั่นก็เป็นเพราะว่าคลิปที่ดูเหมือนไม่มีอะไร แต่มันกลับมีเสน่ห์ที่น่าหลงใหลอยู่ ซึ่งดูเหมือนว่า #เหมียวตะปู จะไม่ได้คิดไปเองคนเดียวด้วย

เพราะหลังจากที่ได้เข้าไปส่องบัญชีติ๊กต็อกของเธอแล้วก็พบว่า สาวเวียดนามคนนี้เธอมีผู้ติดตามอยู่มากถึง 1 ล้านคน! และจากข้อมูลในเว็บไซต์ TikBuddy.com ก็ยังพบด้วยว่า เธอเพิ่งเริ่มโพสต์วิดีโอมาได้ไม่ถึงเดือนเท่านั้นเอง!!

 

ลองดูคลิปที่เธอเต้นเพลงกาโว กาโว กันเลย

(หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์: Video)

https://www.tiktok.com/@goodgirl.vn/video/6996526853276192027

 

เธอคนนี้ใช้ชื่อบนโลกออนไลน์ว่า GoodGirl.VN และต้องบอกเลยว่า นอกเหนือจากที่เธอจะบอกว่าตัวเองเป็นคนเวียดนามแล้ว เธอก็ยังไม่ได้บอกข้อมูลส่วนตัวใดๆ เพิ่มเติมอีกเลย

แต่ขณะเดียวกัน สิ่งที่ทำให้เธอมีฐานแฟนคลับอยู่เป็นจำนวนมาก จากที่ดูในคอมเมนต์ของหลายๆ คลิป นั่นก็คงเป็นเพราะว่ารูปลักษณ์ของเธอที่ดูมีเสน่ห์ โดยเฉพาะช่วงขาของเธอที่ดูเรียวยาว

 

หลายคนต่างบอกว่าเธอมีเรียวขาที่ดูน่าดึงดูดมาก

 

เมื่อรวมกับท่าเต้นส่ายสะโพกเบาๆ ด้วยแล้ว จึงกลายเป็นความน่าหลงใหล

 

และอย่างที่บอกไปว่าเธอเพิ่งเริ่มโพสต์คลิปมาได้ไม่ถึงเดือน นั่นก็เพราะเธอเพิ่งโพสต์คลิปแรกเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2021 นี้เอง ซึ่งในคลิปแรกก็มีคนกดไลก์เพียง 13,300 ไลก์

ต่อมาในคลิปที่ 2 คนกดไลก์ก็เพิ่มขึ้นจากคลิปแรกเยอะมาก ทะลุ 1.7 ล้านไลก์เลยทีเดียว! และคลิปที่โด่งดังที่สุดของเธอก็คือคลิปที่เต้นประกอบเพลงกาโว กาโว มียอดไลก์ทะลุ 2.9 ล้านไลก์ คนเข้าชมเกือบ 23 ล้านครั้ง!!

 

โดยเกือบทั้งหมด คลิปของเธอก็จะเป็นท่าเต้นในลักษณะเดียวกันนี้

 

เพียงแต่จะเปลี่ยนชุด เปลี่ยนเพลงไป

 

หากใครรู้สึกว่าที่พูดมานั้นมันยังไม่เห็นภาพ ก็สามารถลองเข้าไปชมแต่ละคลิปของเธอคนนี้กันได้ในติ๊กต่อกตามลิงก์ goodgirl.vn นี้เลยจ้า

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...