เผยโฉมสาวรัสเซีย ผู้มีใบหน้าละม้ายคล้าย Scarlett Johansson สวย แซ่บ จนมีผู้ติดตามนับล้าน

Date:

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นผู้คนมีใบหน้าละม้ายคล้ายกับดาราคนดังปรากฏอยู่บนโลกโซเชียลอยู่เป็นประจำ แต่บางคนก็มีใบหน้าที่คล้ายมากเกินไปจนเราแทบแยกไม่ออก เช่นเดียวกับหญิงสาวนามว่า Ekaterina Shumskaya (Екатерина Шумская) คนนี้

 

 

เห็นรูปของเธอแล้วคงจะบอกว่าเธอเหมือนใครไปไม่ได้นอกจากดาราสาวคนดังเจ้าของบทบาทแบล็ก วิโดว์ อย่าง Scarlett Johansson คนนี้นี่แหละ

 

 

Ekaterina หรือที่เธอเรียกตนเองว่า Kate Johansson เป็นนางแบบสาวชาวรัสเซีย ซึ่งเธอกำลังได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางหลังจากที่เธอคอสเพลย์เป็นแบล็ก วิโดว์ ลงบน TikTok ของตนเอง

ด้วยความที่โครงหน้า ปาก จมูกและดวงตา ของ Kate มีความคล้ายกับ Scarlett ไม่น้อย ทำให้มีผู้คนเข้ามาชื่นชมมากมายว่าเธองดงามเหมือนกับดาราสาวคนดัง และผู้ติดตามบน TikTok ของเธอก็พุ่งทะยานไปถึง 3.5 ล้านคนเลยทีเดียว

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@kate_johansson♬ Hi watermelon sugar – Alisa 👼🏻

 

ภาพนี้คือ Kate

 

ส่วนนี้คือ Scarlett

 

เหมือนจนคิดว่าฝาแฝดแหนะ

 

ไม่เพียงเท่านั้น คลิปที่เธอคอสเพลย์เป็นแบล็ก วิโดว์ ก็มีผู้คนแห่เข้าชมกันมากมายนับล้านครั้ง สูงสุดถึง 20 ล้านครั้ง จนมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า

“เธอหน้าเหมือน Scarlett Johansson มากกว่า Scarlett Johansson เองซะอีก”

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@kate_johansson♬ оригинальный звук – Екатерина Шумская

.

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MarvelDCZone (@marvel_dc.hub)

 

มีบางมุมที่ไม่คล้าย Scarlett ด้วยนะ และขอบอกเลยว่าแซ่บมากกก

.

 

หากใครที่ชื่นชอบในความแซ่บของ Kate ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้ที่ TikTok: @kate_johansson หรืออินสตาแกรม @mimisskate ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...