เผยโฉมสาวรัสเซีย ผู้มีใบหน้าละม้ายคล้าย Scarlett Johansson สวย แซ่บ จนมีผู้ติดตามนับล้าน

Date:

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นผู้คนมีใบหน้าละม้ายคล้ายกับดาราคนดังปรากฏอยู่บนโลกโซเชียลอยู่เป็นประจำ แต่บางคนก็มีใบหน้าที่คล้ายมากเกินไปจนเราแทบแยกไม่ออก เช่นเดียวกับหญิงสาวนามว่า Ekaterina Shumskaya (Екатерина Шумская) คนนี้

 

 

เห็นรูปของเธอแล้วคงจะบอกว่าเธอเหมือนใครไปไม่ได้นอกจากดาราสาวคนดังเจ้าของบทบาทแบล็ก วิโดว์ อย่าง Scarlett Johansson คนนี้นี่แหละ

 

 

Ekaterina หรือที่เธอเรียกตนเองว่า Kate Johansson เป็นนางแบบสาวชาวรัสเซีย ซึ่งเธอกำลังได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางหลังจากที่เธอคอสเพลย์เป็นแบล็ก วิโดว์ ลงบน TikTok ของตนเอง

ด้วยความที่โครงหน้า ปาก จมูกและดวงตา ของ Kate มีความคล้ายกับ Scarlett ไม่น้อย ทำให้มีผู้คนเข้ามาชื่นชมมากมายว่าเธองดงามเหมือนกับดาราสาวคนดัง และผู้ติดตามบน TikTok ของเธอก็พุ่งทะยานไปถึง 3.5 ล้านคนเลยทีเดียว

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@kate_johansson♬ Hi watermelon sugar – Alisa 👼🏻

 

ภาพนี้คือ Kate

 

ส่วนนี้คือ Scarlett

 

เหมือนจนคิดว่าฝาแฝดแหนะ

 

ไม่เพียงเท่านั้น คลิปที่เธอคอสเพลย์เป็นแบล็ก วิโดว์ ก็มีผู้คนแห่เข้าชมกันมากมายนับล้านครั้ง สูงสุดถึง 20 ล้านครั้ง จนมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า

“เธอหน้าเหมือน Scarlett Johansson มากกว่า Scarlett Johansson เองซะอีก”

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@kate_johansson♬ оригинальный звук – Екатерина Шумская

.

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MarvelDCZone (@marvel_dc.hub)

 

มีบางมุมที่ไม่คล้าย Scarlett ด้วยนะ และขอบอกเลยว่าแซ่บมากกก

.

 

หากใครที่ชื่นชอบในความแซ่บของ Kate ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้ที่ TikTok: @kate_johansson หรืออินสตาแกรม @mimisskate ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...