ชวนรู้จัก ‘อิมซองจิน’ วอลเลย์หนุ่มจากเกาหลีใต้ ผู้เพียบพร้อมทั้งฝีมือ ความสูง และหน้าตา


1 แชร์

ช่วงนี้กีฬาวอลเลย์บอลในบ้านเรากำลังมาแรงแซงทางโค้งสุดๆ ไปเลยค่ะ เพราะเป็นช่วงที่มีการแข่งขันลีกวอลเลย์บอลระดับโลกขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าไทยเราก็เข้าร่วมในการแข่งขันครั้งนี้ด้วย

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยขอตามกระแสด้วยการพาทุกคนมารู้จักกับนักกีฬาวอลเลย์บอลกันบ้างดีกว่าค่ะ บอกเลยว่านักวอลเลย์บอลคนนี้ต้องโดนใจใครหลายคนอย่างแน่นอน

 

ก่อนอื่นลองชมโฉมหน้าของเขาก่อนเลย…

 

คนที่ #เหมียวนานะ จะพามารู้จักวันนี้มีนามว่า ‘อิมซองจิน‘ ค่ะ เขาคนนี้เป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติเกาหลีใต้ที่กำลังมาแรงและได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวาง เพราะความหล่อเหลาและฝีมืออันเก่งกาจของเขานี่แหละ

ซองจินเกิดเมื่อวันที่ 11 มกราคม 1999 ปัจจุบันอายุ 22 ปี ซึ่งกำลังอยู่ในวัยกรุบกริบเลยล่ะ

 

 

ซึ่งซองจินได้รับความสนใจหลังจากที่เขาเข้าร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอลชิงแชมป์เอเชียครั้งที่ 11 เยาวชนชายรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี (U19) ตอนนั้นซองจินสวมเสื้อเบอร์ 12 อยู่ตำแหน่งตบฝั่งซ้าย

แน่นอนว่าฝีมือของเขาเข้าตาโค้ชเป็นอย่างมาก จนสุดท้ายเขาก็ได้เข้ามาเป็นนักวอลเลย์บอลทีมชาติเกาหลีใต้ได้สำเร็จ แต่ซองจินไม่ได้มีเพียงแค่ฝีมือค่ะ เพราะเขายังมาพร้อมกับความหล่อ น่ารัก และความสูงที่มากถึง 194 เซนติเมตร

จึงทำให้ตัวเขาเข้าตาเหล่าแม่ๆ ชาวเกาหลีใต้ รวมถึงแมวมองวงการบันเทิง ยิ่งซองจินปรากฎตัวบนสนามที่ถ่ายทอดสดไปทั่วโลกก็ยิ่งเข้าตาเหล่าแม่ๆ ชาติอื่นๆ ไปด้วยเช่นกัน ทำให้อินสตาแกรมของเขามีผู้ติดตามไปแล้วกว่า 330,000 คน เลยทีเดียว

 

.

 

อย่างไรก็ตาม ซองจินไม่ได้สนใจในวงการบันเทิงเลยค่ะ เพราะเขาตั้งใจมุ่งสู่ความสำเร็จใจวงการวอลเลย์บอลอย่างเดียว แต่ก็มีบางครั้งที่เขาเลือกไปออกรายการต่างๆ ทำให้เราได้เห็นใบหน้าของเขาอยู่บนจอทีวีบ้างเป็นครั้งคราว

 

.

 

งานหุ่นก็คือดีย์มากกก

 

สำหรับเรื่องความรักแล้วตอนนี้ #เหมียวนานะ คาดว่าซองจินยังคงสถานะโสดค่ะ

แต่เขาเคยมีข่าวกับนักกีฬาบาสเก็ตบอลหนุ่มนามว่า โจอึนฮู’ ในปี 2017 ซึ่งทั้งคู่เคยโพสต์ภาพคู่กันอย่างแนบชิด และสุดท้ายก็แยกย้ายกันไป นั่นจึงทำให้หลายคนคาดว่าซองจินเป็น LGBTQ+ แม้ว่าเขาไม่เคยออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องนี้กับสื่อก็ตาม

 

 

(เด็กน้อยที่ซองจินอุ้มอยู่เป็นลูกของพี่สาวนะคะ)

 

ปิดท้ายด้วยภาพโคลสอัพแบบคิ้วท์ๆ

 

เชื่อว่าอ่านมาถึงตรงนี้แล้วต้องมีคนโดนซองจินตกกันบ้างล่ะ สำหรับใครที่ชื่นชอบซองจินก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม @limsungjinn ได้เลยย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 1

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?