คนร้ายชนแล้วหนี พยายามหลอกตำรวจด้วยการ “เปลี่ยนสีรถ” แต่จนโดนจับก็ยังพ่นได้แค่เนี้ย!!

Date:

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงค่ำของวันที่ 12 สิงหาคม 2022 บนท้องถนนในวันที่ฝนตกของเขตคิโยเซะ โตเกียว ได้เกิดเหตุชายวัย 54 ปีถูกรถบรรทุกเล็กเฉียวชน จนต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลเป็นเวลา 10 สัปดาห์

 

 

คนขับรถในวันนั้น มีชื่อว่า “โทโมยูกิ ไซโต้” ซึ่งก่อนเกิดเหตุมีอาการเมาสุราอย่างหนัก และหลังจากก่อเหตุแทนที่จะยอมรับผิดแต่โดยดี นายไซโต้ยังเลือกที่จะหนีออกจากที่เกิดเหตุอีก

แต่สิ่งที่ทำให้ข่าวในครั้งนี้ กลายเป็นเรื่องประหลาด คือวิธีที่นายไซโต้ใช้ในการหนีจากตำรวจต่างหาก เพราะราวกับดูหนังหรือเล่นเกมมากจนเกินไป นายคนนี้ดันเลือกที่จะ “พ่นสีรถเป็นสีอื่น” ด้วยตัวเอง

 

 

แถมไม่รู้ด้วยความขี้เกียจหรืออย่างไร จนแล้วจนรอดชายคนนี้ก็ยังพ่นสีรถไม่เสร็จอยู่ดี

ถึงขนาดที่ตอนเขาถูกจับกุมตัวในอีกหลายวันต่อมา รถของเขาก็ยังพ่นสีไปได้ไม่ถึงครึ่ง แถมยังไม่ได้ทำอะไรกับกระจกที่แตก หรือรอยบุบของรถที่เกิดจากอุบัติเหตุเลยด้วย

 

 

แถมราวกับถูกตอกย้ำความล้มเหลว เมื่อเรื่องราวของเขากลายเป็นข่าวดังไป ชาวเน็ตจำนวนมากในญี่ปุ่นยังพากันมาแสดงความเห็นเชิงล้อเลียนต่อการตัดสินใจของเขาด้วย

“แค่พ่นสียังทำไม่ได้ด้วยซ้ำ มีอะไรที่เขาทำได้จริงๆ รึเปล่าเนี่ย”

“ขนาดใน GTA ภาคใหม่ๆ วิธีแบบนี้ก็ใช้ไม่ได้แล้วนะ”

“ขนาดพ่นสียังทำออกมาได้ห่วยขนาดนี้เลยเหรอ?”

“คิดยังไงเลือกสีส้มหว่า?”

 

 

และทั้งนี้เอง หลังจากถูกจับกุมตัวทางตำรวจก็พบอีกว่านายไซโต้นั้น ขับรถโดยไม่มีใบขับขี่มา 7 ปี แถมยังขับรถบรรทุกที่ใบตรวจสภาพหมดอายุมากว่าหนึ่งปีแล้วอีก ซึ่งคงจะยิ่งทำให้โทษของเขาหนักเข้าไปอีกเลย

 

ที่มา esuteru, fnn และ soranews24

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เบลล่า ราณี มาในลุกผมสั้น ขึ้นปกนิตยสาร Harper’s BAZAAR อย่างสุดเลยครับจารย์!!

เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตเลยล่ะครับ กับการสลัดลุกใหม่ของนางเอกสาว "เบลล่า ราณี" ที่ล่าสุดไปถ่ายแบบกับนิตยสารดัง และมาในลุก "ผมสั้น" เป็นการถ่ายแบบร่วมกับนิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย...

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...