คนร้ายชนแล้วหนี พยายามหลอกตำรวจด้วยการ “เปลี่ยนสีรถ” แต่จนโดนจับก็ยังพ่นได้แค่เนี้ย!!

Date:

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงค่ำของวันที่ 12 สิงหาคม 2022 บนท้องถนนในวันที่ฝนตกของเขตคิโยเซะ โตเกียว ได้เกิดเหตุชายวัย 54 ปีถูกรถบรรทุกเล็กเฉียวชน จนต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลเป็นเวลา 10 สัปดาห์

 

 

คนขับรถในวันนั้น มีชื่อว่า “โทโมยูกิ ไซโต้” ซึ่งก่อนเกิดเหตุมีอาการเมาสุราอย่างหนัก และหลังจากก่อเหตุแทนที่จะยอมรับผิดแต่โดยดี นายไซโต้ยังเลือกที่จะหนีออกจากที่เกิดเหตุอีก

แต่สิ่งที่ทำให้ข่าวในครั้งนี้ กลายเป็นเรื่องประหลาด คือวิธีที่นายไซโต้ใช้ในการหนีจากตำรวจต่างหาก เพราะราวกับดูหนังหรือเล่นเกมมากจนเกินไป นายคนนี้ดันเลือกที่จะ “พ่นสีรถเป็นสีอื่น” ด้วยตัวเอง

 

 

แถมไม่รู้ด้วยความขี้เกียจหรืออย่างไร จนแล้วจนรอดชายคนนี้ก็ยังพ่นสีรถไม่เสร็จอยู่ดี

ถึงขนาดที่ตอนเขาถูกจับกุมตัวในอีกหลายวันต่อมา รถของเขาก็ยังพ่นสีไปได้ไม่ถึงครึ่ง แถมยังไม่ได้ทำอะไรกับกระจกที่แตก หรือรอยบุบของรถที่เกิดจากอุบัติเหตุเลยด้วย

 

 

แถมราวกับถูกตอกย้ำความล้มเหลว เมื่อเรื่องราวของเขากลายเป็นข่าวดังไป ชาวเน็ตจำนวนมากในญี่ปุ่นยังพากันมาแสดงความเห็นเชิงล้อเลียนต่อการตัดสินใจของเขาด้วย

“แค่พ่นสียังทำไม่ได้ด้วยซ้ำ มีอะไรที่เขาทำได้จริงๆ รึเปล่าเนี่ย”

“ขนาดใน GTA ภาคใหม่ๆ วิธีแบบนี้ก็ใช้ไม่ได้แล้วนะ”

“ขนาดพ่นสียังทำออกมาได้ห่วยขนาดนี้เลยเหรอ?”

“คิดยังไงเลือกสีส้มหว่า?”

 

 

และทั้งนี้เอง หลังจากถูกจับกุมตัวทางตำรวจก็พบอีกว่านายไซโต้นั้น ขับรถโดยไม่มีใบขับขี่มา 7 ปี แถมยังขับรถบรรทุกที่ใบตรวจสภาพหมดอายุมากว่าหนึ่งปีแล้วอีก ซึ่งคงจะยิ่งทำให้โทษของเขาหนักเข้าไปอีกเลย

 

ที่มา esuteru, fnn และ soranews24

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...